Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội một cơ sở uy tín hàng đầu

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Điện thoại hỗ trợ dữ liệu gói trong tất cả các tiêu chuẩn chính. Ở đây chúng ta tìm thấy hỗ trợ cho GPRS và EDGE và hỗ trợ cho tốc độ 3G HSDPA lên tới 7,2 Mb / s. Trong khía cạnh này, F480 hoạt động hoàn hảo - các bài kiểm tra đã không bao giờ xảy ra để có được bất kỳ vấn đề với tính năng này. Có lẽ nó ảnh hưởng đến điện thoại nhạy cảm này rất tốt mà ngay cả ở những vùng có thu kém trong hành động đầy đủ chức năng.

Các chức năng trình duyệt Internet F480 đã không được nghĩ ra hoàn toàn. Vấn đề chính là điều hướng thông qua các trang web, hoặc chính xác hơn là gặp rắc rối với di chuyển của họ. Việc sử dụng một thay thế trong các hình thức của Opera Mini sẽ không cải thiện được gì ở đây, vì ở dưới cùng của màn hình tất cả các thời gian, bạn sẽ thấy bốn mũi tên lớn trách nhiệm cho điều hướng. Đối với màn hình độ phân giải WQVGA với một (ví dụ. Viewty và Renoir) gây giảm độ phân giải QVGA bề mặt hữu ích trong khi F480 có được diện tích làm việc thậm chí còn nhỏ hơn.

Chủ tịch Cyfrowy Polsat hôm nay giới thiệu nhân của kế hoạch (và không phải là kế hoạch tương tự) mở rộng thị trường viễn thông. Công cụ mở rộng sẽ là Sferia - Warsaw điều hành địa phương sử dụng băng tần 850 MHz cho thông tin liên lạc du mục và truy cập Internet. Để kết thúc này, Chủ tịch nước mua cổ phần 11% Sferia cho chỉ 53,4 triệu zlotys Ba Lan.

Điều này cho phép một định giá Sferia ở mức 485 triệu ZL. Rất nhiều, phải không? Rất nhiều, xem xét rằng doanh thu Sferia năm ngoái rằng một số 46 triệu ZL. Như đúng chỉ ra một trong những nhà báo có mặt tại hội nghị, như là xác định giá trị doanh thu 11 lần sử dụng cuối cùng trong cái gọi là. các bong bóng Internet vào năm 2001.

Chủ tịch cho rằng Sferia có một tần số. Và đối với tần số sẵn sàng sẵn sàng trả. Chơi muốn trả 511 triệu ZL. Đúng, nó trả 217 triệu ZL, nhưng anh muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, trong việc định giá Sferia nên bao gồm số tiền này. Mà trong hai - anh không nói.

Sferia có 116.800. thuê bao. Sử dụng một phương pháp đơn giản về tỷ lệ, nơi mà một thuê bao chi phí PLN 4.15. ZL, Netia sẽ có giá trị 6,1 tỷ ZL. Trong khi đó giao dịch chứng khoán ngày hôm nay, giá trị của Netia của giá 1,033 triệu ZL. Ít sáu lần.

Hãy xem những gì nó thực sự cần Sferia. Các ban nhạc 850 MHz có hai mảnh của phân bổ phổ tần, mỗi 6 MHz. Đấu thầu, trong đó vở kịch đoạt 900 MHz gồm 2 x 10 MHz. Những 2 x 6 MHz, tuy nhiên, có một mục đích rất cụ thể: 4 kênh CDMA mỗi 1,26 MHz. GSM thầu không được đấu thầu GSM chỉ mảnh rozgospodarowywał của phổ trong EGSM. Đối với Playa liệu Centertel giá trị nên anh ấy đã thêm vào - khả năng để sử dụng cho việc cung cấp các dịch vụ thoại.

Ngoài ra, 6 MHz là ít hơn nhiều so với 10 MHz. Cụ thể, trong trường hợp đầu tiên, chúng tôi đã xác định việc sử dụng nó. Hãy nói rằng những 6 MHz là giá trị một nửa giá trả bằng Playa. Vì vậy, trong trường hợp tốt nhất, chúng tôi có thể từ 485 triệu ZL trừ đi 110 triệu ZL. Đó là tám lần giá trị doanh thu hàng năm hoặc giá trị khách hàng bằng với 3200 đô la. Điều này cũng cho xác định giá trị của "phần còn lại" của công ty tại 375 triệu ZL.

Trong mỗi trận đấu Cyfrowy Polsat? Trong mỗi trận đấu Solorz? Có lẽ ông nhận ra rằng Sferia nó không phải là kinh doanh tốt như các cố vấn của ông đảm bảo với ông. Ý kiến ​​tương tự cũng được các nhà đầu tư: Cổ phiếu của thị trường Cyfrowy Polsat giảm 14,05-12,74 ZL ZL. Điều này mang đến cho bạn một định giá đơn giản với số tiền là 351 505 750 zł suy giảm trong giá trị của công ty. Những sự trùng hợp với số tiền 375 triệu ZL có thể được hoàn toàn ngẫu nhiên.

Vì vậy, nói ra rằng "bàn tay vô hình của thị trường tự do," Chủ tịch thạc sĩ cho rằng, để Sferia sẵn sàng trả tối đa là 133 494 250 zł. Số tiền này là sự khác biệt trong định giá thông qua việc mua cổ phần và sự sụt giảm trong Cyfrowy Polsat. Hai và półkrotna doanh thu hàng năm hoặc 1150 zł cho mỗi thuê bao có thể đã được một mức giá hợp lý. Vẫn còn một chút cao, nhưng công bằng. Trao đổi nên lắng nghe.

TP Group, Polsat và tất cả chúng ta - là cấp phát ba kẻ thua tiềm năng chỉ bằng UKE cạnh tranh cho điện thoại di động tiêu chuẩn truyền hình DVB-H. Tất cả phụ thuộc vào cách làm việc ra trong tuần tới, hay chính xác hơn 7 ngày sau khi công bố kết quả.
xem thêm: Trung tâm bảo hành nokia tại hà nội: http://congthanhmobile.com.vn/trung-tam-bao-hanh-nokia-tai-ha-noi/
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments