Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - Uy tín chất lượng bh 2 năm

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Phía trên bàn phím được bảo vệ màn hình lấp lánh (những gì khác) một tấm nhựa với logo của nhà sản xuất và loa để nói chuyện. Thật không may, bề mặt nhẵn bóng này có tính nhạy cảm cao với các vết trầy xước đó xảy ra vì không có lý do rõ ràng. Màn hình chính nó là chất lượng đáng ngạc nhiên tốt, màu sắc sống và cũng là ánh xạ. Hiển thị với đường chéo của 2 inch hiển thị 256 nghìn. màu sắc. Kích thước nhỏ của màn hình có thể được biện minh class (và giá cả) của thiết bị, mặc dù nó không phải là một kết quả khả quan. Các ma trận cung cấp một góc nhìn tầm thường, mà không ảnh hưởng quá mạnh sự thoải mái trong sử dụng. Sau khi tháo nắp pin, chúng tôi thấy một pin, và bên dưới khe cắm thẻ SIM

Mặt trước của điện thoại này được làm hoàn toàn từ nhựa thu thập dấu vân tay sáng bóng. Dấu vết của họ xem ở mọi nơi - cả trên khung phát sinh, bao gồm màn hình hiển thị và bàn phím. Sau và bên của một phần lớn của các thiết bị đã được phủ bằng nhựa mờ.

Một trong những căn bệnh lớn nhất của Nokia 2700 classic là một yếu tố khác nhau phù hợp của nhà ở và kém chất lượng vật liệu sử dụng. Một người đang tìm kiếm một chiếc điện thoại giá rẻ mong anh trên tất cả các độ tin cậy. Thật không may, trong lĩnh vực này các nhà sản xuất đã không rõ ràng nổi bật. Hầu như toàn bộ nắp phía sau tiếng cọt kẹt nào. Không những vậy sẽ tốt hơn với khung lắp bao quanh và lá chắn thiết bị hiển thị.
Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội - Uy tín chất lượng
Thực đơn

Thiết bị hoạt động dưới sự kiểm soát của giao diện Nokia S40 phiên bản của công ty 6, trong đó không có quá nhiều thay đổi so với, ấn bản thứ năm trước (gọi m. Al. Từ mô hình 6300 hoặc 3110 classic). Chủ yếu là thay đổi địa điểm biểu tượng menu (biểu tượng lưới điện), và một chút thay đổi vị trí của một số tùy chọn (không nhất thiết phải cho tốt hơn). Phải thừa nhận rằng, toàn bộ vẻ đẹp cho mắt và bạn thực sự có thể nhìn thấy một sự cải thiện thị giác hơn phiên bản trước của giao diện. Trong cài đặt, bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ trong một quy mô hai cấp - mà đổi kích thước của nó trong các tin nhắn và danh bạ. Nó có thể sử dụng chế độ chờ với các phím tắt riêng của mình. Ngoài ra còn thiếu là khả năng cấu hình máy tính để bàn theo yêu cầu của bạn. Hiện chúng tôi chỉ có kích thước khổng lồ của thời gian và ngày, đó là một giải pháp tốt cho những người lớn tuổi.

Duyệt các tính năng của điện thoại không phải là một vấn đề. Một số chức năng hoạt động chậm hơn rất nhiều so với những người khác, những gì thể hiện rõ nhất khi xem các nội dung của thẻ nhớ. Các Nokia 2700 classic hỗ trợ tàu sân bay trong dung lượng 8GB microSDHC chuẩn. Cài đặt trò chơi và các ứng dụng có thể chạy cả hai với máy tính và không có nó.

Các cuộc gọi, tin nhắn

Danh bạ có công suất (un) số lượng hạn chế của bộ nhớ miễn phí trên điện thoại của bạn. Đối với mỗi người thêm trong nhà, chúng ta có thể chỉ định một số lượng, địa chỉ e-mail và một bức ảnh. Các thiết lập liên lạc bổ sung có tùy chọn để đồng bộ hóa và sử dụng dịch vụ "Ovi Contacts". Trong registry bạn tìm thấy quầy cả các cuộc gọi, tin nhắn và dữ liệu gói. Chất lượng cuộc gọi trên là sỉ nhục - cuộc trò chuyện diễn ra khá to và rõ ràng. Để có hiệu lực thậm chí tốt hơn, Nokia 2700 classic sạch chức năng cung cấp các tiếng nói của tiếng ồn. Các ăng-ten nằm ở dưới cùng của điện thoại, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc đánh giá tổng thể của cả hai công việc và các cuộc thảo luận của họ. Không quên về khả năng ghi lại một cuộc trò chuyện với một người khác. Xứng đáng tone quay số chỉ trích và tín hiệu bận - cả hai đều cao vút, rất to và khó chịu cho tai.

Tin nhắn được thể hiện trong một cách tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ tìm cơ hội để viết cùng với T9 (có thể được tắt) và các tính năng AutoText, mà tự động hoàn thành. Các trường sau đây dùng để nhập văn bản là một danh sách các biểu tượng cho sự chèn phụ gia như ảnh, video, vv Chèn đối tượng khác gây ra các loại tin nhắn tự động thay đổi cho MMS.

Như với hầu hết các điện thoại trên thị trường, Nokia 2700 classic có quyền truy cập vào e-mail. Đồng bộ hóa hộp thư của bạn không gây ra vấn đề của mình, như trường hợp là với việc gửi và nhận tin nhắn. Thật không may, điện thoại không có các tập tin văn phòng.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments