Trung tâm bảo hành samsung ở tại hà nội có uy tín hay không

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Trong khi ngày càng nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh trang bị cho các thiết bị của họ với hai loa, do đó đem lại cho người dùng một sự thay thế cho âm thanh stereo, HTC về vấn đề này đã làm ít, mà thực sự là một bước lùi. Không chỉ ông đặt trong sản phẩm mới nhất của mình, chỉ có một loa, nhưng ông đã tìm thấy nó trên mặt. Điều này làm cho nó như là thoải mái để nghe nhạc trên loa ngoài, chúng ta sẽ bị buộc phải thay đổi mỗi khi định hướng điện thoại tương đối so với các vị trí tiêu chuẩn. Có thể được sử dụng ở đây không phải là hoàn hảo, nhưng khá tốt các giải pháp khả thi đã được biết đến thậm chí đến E71 điện thoại thông minh, trong đó các loa được đặt trên cạnh trên của điện thoại. Nó sẽ không thay thế sự hiện diện thực sự của hai nguồn âm thanh là gì, nhưng ít nhất đã kiện cho một nhân giống tương đối đồng đều của sóng âm thanh.

Tình hình thay đổi đáng kể khi kết nối với thiết bị cầm tay trong kit. Chảy từ một âm thanh sắc nét, rõ ràng và, thú vị nhất, hiện diện trong âm nhạc của bass là cũng nghe được. Tôi không nhớ ở đây thậm chí còn thực tế là các tai nghe có một tip với một dạng hiếm của thực tế làm cho nó không thể kết nối điện thoại di động khác - phần lớn các fan âm nhạc sẽ không cảm thấy như vậy là cần thiết cho. Nghe nhạc bằng Diamonda2 chắc chắn là một bước biết đến là rất dễ chịu.

MULTIMEDIA
Diamond2 cung cấp hỗ trợ cho các định dạng video chuẩn. Như vậy, ở đây chúng tôi tái tạo các tập tin phim có phần mở rộng như MP4 và 3GP, và cũng ghi lại bằng cách sử dụng các codec DivX / Xvid. Để xử lý đầu tiên của hai chỉ đơn giản là hệ thống Windows Media Player, nhưng để chơi các định dạng "lớn" sẽ được ứng dụng bên ngoài cần thiết.

Điện thoại không hoàn toàn đối phó với các phim được mã hóa trong DivX / XviD - một số trong số họ hiển thị một cách trôi chảy, trong khi những người khác rõ ràng thấy bị mất bằng cách lồng. Đây có lẽ là kết quả của màn hình có độ phân giải cao và một bộ xử lý có quá ít năng lực, mà phải, nhưng không hoàn toàn có thể, để đối phó với sự hỗ trợ cho một khu vực rộng lớn của hình ảnh.

Các file nhạc có thể được phát lại bằng cách sử dụng máy nghe nhạc tích hợp. Với việc tích hợp sâu với sự hỗ trợ TouchFlo 3D và tổ chức các tập tin âm thanh nó là rất dễ chịu và trực quan. Tất cả các tùy chọn có sẵn cho các máy nghe nhạc mà không cần sử dụng bút stylus. Radio với RDS-in được xử lý bởi một tiêu chuẩn được biết đến từ các thiết bị Windows Mobile khác trên tàu, các ứng dụng. Nó cũng là người dùng thân thiện và bất cứ ai không phải là một vấn đề của dịch vụ.

Như trong các phiên bản trước Diamond, chúng tôi ở đây thuộc quyền sử dụng của giải pháp phần cứng cho nhanh và mịn phóng to nội dung trên màn hình. Chịu trách nhiệm này là một dải cảm ứng nằm giữa các phím chức năng và màn hình. Di chuyển ngón tay của bạn trên bề mặt của nó đến sự phóng phải, trong khi bên trái - trang Web zoom, màn hình hiển thị hình ảnh, tài liệu và các nội dung đa phương tiện khác. So với người tiền nhiệm của nó, trong đó các tay máy cùng là xung quanh phím định hướng hình tròn, các giải pháp hiện tại là không hai thuận tiện hơn và thân thiện.
Trung tâm bảo hành samsung tại hà nội bh 2 năm
Tất cả các tin nhắn được tổ chức theo mô hình của Outlook được biết đến từ "người lớn" phiên bản của Windows. Điều này có nghĩa rằng họ có quyền truy cập vào bất kỳ loại khỏi hệ thống cùng một khách hàng người bạn của e-mail. Vì vậy, ở đây chúng ta có một cái nhìn cây và các bộ phận mỗi tài khoản cho các mục đã xóa, bản thảo, hộp thư đến, hộp thư đi và gửi các mặt hàng (trong đó đặt hàng). Tuy nhiên, những yếu tố nhỏ như vậy mà không có bút stylus hiệu quả dịch vụ của họ là không thể.

Tin nhắn có thể diễn ra trong hai thực đơn khác nhau - các hệ thống tiêu chuẩn và được cung cấp bởi các cạnh của TouchFlo 3D. Trong trường hợp sau, có khi trả lời tin nhắn, ấn bản diễn ra bên trong các tab với các mục nhận được. Chúng tôi có cái nhìn sâu sắc trực tiếp vào các tuyên bố trước đó đã trao đổi với các dữ liệu từ các số liên lạc, nhưng với chi phí chỉnh sửa không gian có sẵn, mà là rất ít. Viết nội dung cũng có sẵn trong hai cách khác nhau - hoặc ở vị trí thẳng đứng tiêu chuẩn của điện thoại, hoặc chiều ngang. Tương tự như vậy, cũng như một số yếu tố của bàn phím hiển thị theo chiều dọc là vẫn còn quá thấp để xử lý thuận tiện của nó. Một chút tốt hơn là tình hình ở một vị trí nằm ngang, tuy nhiên, và ở đây cần một thời gian dài, do đó bạn có thể nhập nội dung hoàn hảo. Ở vị trí này có thể sử dụng một bàn phím ảo hỗ trợ của T9, mà sẽ cho phép không chỉ viết trong chuyển động, nhưng cũng chỉ sử dụng một tay (nó chạy ra trong phần mềm, mà đến điện thoại của tôi). Với bàn phím QWERTY trên màn hình hành động là hầu như không thể thực hiện.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments