Trung tâm bảo hành, Thay màn hình Samsung Galaxy tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015
Hầu như tất cả các nhà sản xuất có trong ngân sách điện thoại cung cấp của nó, nhằm vào những người không cần các tính năng tiên tiến.

Trong phân khúc này bao gồm độ chắc chắn và dễ sử dụng chủ yếu. Điện thoại giá thấp là một mặt các khoản tiết kiệm về phía người mua, nhưng mặt khác - sự cần thiết cho những vật liệu rẻ của nhà sản xuất. Giá rẻ và tốt là tính ngữ mà hiếm khi đi cùng nhau. Một ví dụ của việc này có thể là Nokia 2700 classic - một thiết bị đầy tương phản. Chúng tôi nhận được một chất lượng cuộc gọi khá tốt nhưng cũng bàn phím thoải mái, chúng tôi có một màn hình hiển thị tốt, nhưng hiệu suất cũng rất nghèo của toàn bộ điện thoại. Là Nokia 2700 classic có một cơ hội để có được ra khỏi kiểm tra không bị tổn thương? Đối với điều này và nhiều câu hỏi khác sẽ cố gắng trả lời trong bài viết này.

Trung tâm bảo hành điện thoại sony tại hà nội

Nokia 2700 classic là một chiếc điện thoại với cái nhìn cổ điển, bị nhốt trong một nhà thiết kế nguyên khối truyền thống. Kích thước của sản phẩm là 109,20 x 46 x 14 mm và nặng 85 gram, làm cho nó cực kỳ tiện dụng. Nhà sản xuất thiết bị điện tử lan truyền theo chiều dọc, giữ chiều rộng nhỏ của điện thoại, mà cảm thấy rất thanh mảnh.
Phía trước điện thoại được trang trí bằng sơn mài dễ dàng để rút ra biên giới nhựa xung quanh toàn bộ mặt trước. Chúng tôi cũng có điểm nhấn màu bạc bổ sung trong các hình thức của một quán bar nằm ngay phía trên bàn phím chữ và số. Phía dưới để trống, và ở đầu chúng tôi đã cho các piston: jack 3,5 mm, sạc đầu vào và cổng microUSB được sử dụng cho truyền thông không dây với máy tính. Ở phía bên trái chỉ là móc xích, trong khi bên phải chúng ta tìm thấy một khe cắm thẻ nhớ microSD được bảo vệ bởi một plug. Ở phía sau, chúng ta thấy các ống kính máy ảnh, logo của nhà sản xuất và một loa mono. Chúng tôi cũng có thể tìm thấy một chùm bạc, mà trong thiết bị thiết kế khái niệm có lẽ là một yếu tố trang trí toàn bộ.
Địa chỉ uy tín thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội
Bàn phím phẳng quá thường xuyên đáp ứng với sự chấp thuận của người sử dụng. Điều này được sử dụng trong Nokia 2700 classic không là ngoại lệ trong lĩnh vực này. Phẳng, hầu như không tách ra từ mỗi phím khác là không có lợi cho tin nhắn văn bản bằng văn bản nhanh chóng. Bên cạnh đó là một microphone. Các phím được làm bằng một tấm nhựa bóng loáng, khi ép xung quanh các góc của bàn phím "sụp đổ". Thường không nhấn nút mà chúng ta muốn. Vào mùa đông, hai tay khoanh trên găng tay, tình hình trở nên phức tạp hơn. Tóm lại - viết tin nhắn trên Nokia 2700 classic ngoài làm việc thoải mái và dễ chịu.

Ngay bên cạnh dòng dưới cùng của nút là một cảm biến ánh sáng. Đặt dưới các phím chọn màn hình, chiếc điện thoại màu đỏ và màu xanh lá cây và mã bàn phím. Các đèn nền tất cả các nút không lên tiếng phản đối - được khá phân bố đều và không có ánh sáng chói, ngay cả vào ban đêm.
>>>  Thay màn hình Samsung Galaxy tại Hà Nội - BH 2 năm
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments