Up cho một thời gian Đại Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2015
Hầu hết các xe có một số loại mánh lới quảng cáo để làm cho chúng nổi bật. The Grand Carnival có một số ít - điện cửa trượt và chỗ ngồi cho tám người.

Một người anh lớn để Carnival Kia, Grand mất mọi người di chuyển đến một mức độ tốt hơn lớn hơn. Nó có một động cơ mạnh lớn hơn - một động cơ V6 3.8 lít với công suất lớn hơn (tăng lên đến 184kW từ 132Kw). Trong cô gái mô-men xoắn, mà chỉ có nghĩa là nó đã không bỏ lỡ một nhịp lái xe trong thành phố hoặc trên một hai giờ đi mở đường để Moonta Bay.

Nó có đủ grunt để giúp bạn có một cách an toàn với cả đống dự trữ để vượt dòng bất tận của những chiếc xe kéo tàu thuyền và các đoàn lữ hành. Nhưng nó đi kèm với một mức giá - một vài điểm dừng tại các trạm xăng.

Ngồi cao cho khả năng hiển thị tuyệt vời, nhưng không có cảm giác đầu nặng như với một số người máy động lực cao.
Kiểm soát hành trình là một dễ dàng để sử dụng - một khi bạn tìm thấy "trên" tắc phía sau nút bay khác trên vô lăng.

The Grand đi kèm với một tự động năm tốc độ cộng với tùy chọn thay đổi nhãn hiệu. Nhưng nó xử lý đường trơn tru và dễ dàng như vậy mà không có nhu cầu sử dụng nó. Bên cạnh đó, nó có thể là một điều cậu bé. Các tùy chọn chỗ ngồi hết sức quan trọng gửi Grand để phía trên cùng của lớp.

Không có chỗ cho tám người lớn với hai người lên phía trước cộng với hai hàng ba chỗ ngồi. Tất cả đều có nhiều chân và đầu phòng, và tất cả đến với lỗ thông hơi airconditioning của riêng mình và nhiệt độ và luồng không khí điều khiển riêng biệt cho phần phía sau.

Hành khách phía sau có lỗ thông hơi sổ họ có thể mở - miễn là họ có thể đưa lên với tiếng ồn đường và khói. Đối với một đoạn đường dài chỉ với bốn người, những chỗ ngồi trở lại gập thành sàn để cho phép hành lý - 2.3cu m. Điều đó tương đương với một Esky rất lớn, bốn túi quần áo, cần câu, xô và hộp dụng cụ, thức ăn cho một tuần - và sau đó một số.

The Grand dường như đã yêu cầu tất cả các bảo hiểm. Và không cần phải hy sinh ngoại hình tốt cho thực tiễn. Đó là một chiếc xe đẹp nhìn từ trong ra ngoài.

Các dấu gạch ngang là sang trọng (ngoài các woodgrain giả), hệ thống âm thanh ấn tượng và tất cả các tiện ích này là dễ dàng để hoạt động. Với thêm phòng, mặc dù nó là một ví dụ tuyệt vời về nơi điều khiển đài phát thanh trên vô lăng được bảo hành. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments