Uy tín ngân sách tốt nhất mua theo phân khúc Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015
Người mua xe Úc đang ngày càng thu hút vào một huy hiệu trên nắp ca-pô khoe rằng thành công của họ.

Marques đầu cuối đáp ứng bằng cách đẩy mạnh vào những gì đã được lãnh thổ thương hiệu chủ đạo chỉ một vài năm trước đây.

Đó là lý do tại sao "ba lớn" - Audi, BMW và Mercedes-Benz - posted tốt hơn so với 10 phần trăm tăng trưởng mỗi năm ngoái trong một thị trường mà giảm 2 phần trăm.

Nó vẫn là một trường hợp của bạn có được những gì bạn phải trả cho, vì vậy CarsGuide đã nhìn giá rẻ nhất (khác với giá trị tốt nhất) mục trong phân khúc xe hơi lớn.
HATCH ÁNH SÁNG

Alfa Romeo Mito - $ 22,500

Đây là cách rẻ nhất để mua thành viên các câu lạc bộ có uy tín, nhưng đó là một gói phần mềm cơ bản. Ấn tượng đầu tiên là tốt, với lá chắn lưới tản nhiệt đặc biệt giúp các supermini nổi bật. Bên trong mặc dù, chỉ huy hiệu Alfa trên hub tay lái cho bất kỳ đầu mối này là một sản phẩm từ một thương hiệu cao cấp.
Tuy nhiên, mẫu xe Alfa Romeo đều là về các lái xe và cho tiền, có một động cơ 900cc Turbo tinh thần phù hợp với hệ thống treo được cải thiện nhiều từ các series trước đây.

Đó là một chặng đường dài đi xe uy tín hoàn hảo nhưng nó là những khách hàng tốt nhất có thể mong đợi ở mức giá này.
HATCH NHỎ


Alfa Romeo Giulietta - $ 29,000

Một Giulietta là gần gũi hơn rất nhiều những gì chúng ta mong đợi từ Alfa hơn Mito, thậm chí nếu nó không phải là xe Alfisti muốn. Giulietta thêm cửa sau và sự tinh tế hơn rất nhiều trong phong cách cabin và hiệu suất. Nếu người mua có thể tìm ra thêm $ 6500, đây là Alfa sở hữu ... ít nhất là cho đến khi Giulia báo hiệu sự trở lại của mẫu xe Alfa Romeo phía sau bánh lái khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Hệ thống treo của Giulietta thường cũng được sắp xếp và turbo 1.4 lít động cơ bốn xi-lanh cho đủ fizz năm cửa này là một ổ vui vẻ. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments