Việc Thay màn hình iphone tại hà nội

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015
Nội thất của các menu điện thoại Samsung cho một số thời gian đang trải qua những thay đổi sâu sắc. Và những gì là quan trọng - những thay đổi này đang đi đúng hướng. Bình thường, bạn sẽ có một máy tính để bàn của ba phím tắt đầu được xác định để phụ-menu, chức năng hoặc ứng dụng. Nó không thể để gia tăng số lượng hoặc ẩn chưa sử dụng - điều duy nhất là bạn có thể "ẩn" trong một trong những máy tính để bàn nhiều, quá thường xuyên khi chúng tôi không. Và nơi họ sẽ ẩn, vì các biểu đồ như vậy có thể được tạo ra đến 10 Trong mỗi chúng, ngoài sắp xếp theo thứ tự lựa chọn bởi chúng tôi biểu tượng, chúng ta sẽ có ít khả năng tiếp cận dưới lên bàn phím, danh bạ và tin nhắn - chức năng thường xuyên được sử dụng, sau đó chúng tôi sẽ không có nghiên cứu kỹ sâu hơn vào thực đơn. Theo truyền thống cho Samsung, menu của điện thoại có "bộ nhớ" của mình, để sau này có máy tính để bàn của chúng tôi xuất hiện đầu tiên khi nhập lại menu. Loại font có thể được lựa chọn từ ba có sẵn, mà có sự khác biệt trong khả năng đọc.Hệ thống cũng hỗ trợ đa nhiệm, nhưng khả năng của nó là rất hạn chế. Họ đi xuống chỉ để nhận được một ứng dụng chạy ở chế độ nền, mà không thể truy cập nó thông qua một menu chuyên dụng. Để trở về với nó - phải được khởi động lại từ trình đơn.

Để khóa điện thoại bằng cách sử dụng các nút nằm ở phía bên phải. Để mở khóa - một nút chuyên dụng xuất hiện khi bạn làm nổi bật một màn hình khóa hoặc cử chỉ trong hình dạng của chữ cái lựa chọn đó sẽ chỉ mở khóa màn hình (trong trường hợp này làm việc "bộ nhớ" menu), hoặc sự ra mắt đồng thời của một chức năng được lập trình sẵn (ví dụ Player. MP3, radio hoặc máy ảnh).

Một tính năng thú vị và hữu ích là khả năng để tắt âm thanh cuộc gọi đến bằng cách đảo ngược mặt điện thoại xuống (các "nhãn").

Chất lượng của các cuộc hội thoại bằng cách sử dụng Monte là ở mức tốt - cho dù chúng ta dễ dàng nghe người đối thoại của chúng tôi, và ông không có vấn đề hiểu chúng tôi. Chúng tôi sẽ không có vấn đề với điều đó cũng ở giữa thành phố - âm thanh tự nhiên của nó không bị chết đuối ra cuộc trò chuyện của chúng tôi. Vấn đề có thể xảy ra khi chúng ta tìm thấy chính mình trong một môi trường rất ồn ào - sau đó nó có thể là cần thiết để dịch các cuộc trò chuyện cho đến một ngày chúng ta sẽ không tìm thấy một môi trường xung quanh yên bình hơn.

Một ngạc nhiên thú vị đang chờ đón chúng tôi khi cố gắng để chơi nhạc "bên ngoài" - mà nói đến tai những âm thanh của chúng tôi là lớn, rõ ràng và quan trọng nhất, họ không bị bóp méo thậm chí ở mức âm lượng quy mô trên. Điều này làm cho các điện thoại được thử nghiệm có thể thay thế một bộ tiện dụng của âm nhạc đối với người dùng cá nhân (cho một bữa tiệc lớn nhưng điều này chắc chắn sẽ không đủ). Tôi phải thừa nhận rằng chất lượng tái tạo âm thanh "bên ngoài" là trên trung bình.
>>> Thay màn hình iphone tại hà nội
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments