Volkswagen Scirocco R xét- Toyota Thăng Long

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015
Đặt tên cho chiếc xe của bạn sau khi gió có thể được như khôn lanh như chèo thuyền vào chúng. Volkswagen tuyên bố từ tiếng Đức cho gió mậu dịch mà xếp thuyền buồm đầu như tên cho mô hình gia đình của mình, Passat.

Nhưng với 188kW và thái độ của một con chó bảo vệ tâm thần, một làn gió mềm mại sẽ không rửa trong phiên bản hai cửa của Golf R. nóng

Đó là lý do tại sao các Scirocco - một cơn gió bão cỡ thổi từ phía bắc sa mạc Sahara vào Địa Trung Hải - vì vậy phù hợp với coupe của Volkswagen và giải thích rằng dù Maserati đã say mê với gió cùng bởi hai lần sử dụng bằng cách sử dụng tên tiếng Ả Rập của nó, Ghibli, cho xe hiệu suất cao . Ngay cả du thuyền đầu tiên Errol Flynn điền buồm của nó ở Thái Bình Dương mang tên đánh vần như Sirocco.

GIÁ TRỊ

Tôi hy vọng nó sẽ chi phí nhiều hơn. Tại $ 47,490 - và thêm $ 2500 để sáu tốc độ DSG ly hợp kép tự động - nó có vẻ h ot, tua tủa hiệu suất và xả sấm lưu ý để thắng đậm coupe với đôi thẻ giá của nó.

Bộ này là mở rộng, bắt đầu với âm thanh tám loa với Bluetooth và iPod / USB kết nối, đèn pha bi-xenon và các hợp kim 19-inch, ghế ngồi có sưởi và cảm biến công viên, và hệ thống treo điều chỉnh điện tử bán hàng 345 trên toàn quốc damping.mThere của tháng sáu 1 năm nay, cho thấy nó cũng trông đẹp mắt hiếm.

THIẾT KẾ

Thậm chí kể từ khi tôi nhìn thấy một trong - màu trắng với hợp kim bạc và calipers phanh màu đỏ - rumb ling qua, đá sỏi đường phố Berlin hẹp cách đây năm năm, nó đã trở thành một trong những chiếc xe thước đo quan trọng của tôi.

Thiết kế của nó là có mục đích nào xinh đẹp, nữ tính trong các bộ phận với hông điêu khắc của nó và mũi vát, trong khi chuyển tiếp sức mạnh không thể phủ nhận. Bên trong, tình yêu của tôi giảm đi phần nào - không phải vì nó được thực hiện rất nặng, nhưng vì tôi đã nhìn thấy tất cả của nó trước khi các sản phẩm Volkswagen khác. Nó ghế bốn người lớn - đảm bảo chúng không phải để cao cho phía sau, tuy nhiên - và khởi động là sâu sắc đáng ngạc nhiên (chủ yếu là b ecause không có bánh xe dự phòng).

CÔNG NGHỆ

Các Scirocco đến ở Australia trong một phiên bản duy nhất - các 188kW / 330Nm mặc nhãn R. Đây là phiên bản màu trắng-nóng của 155kW Golf GTI của chúng tôi và sử dụng động cơ turbo-xăng cùng phun trực tiếp là các lái xe 49.990 $ all-wheel Golf R.

Scirocco xóa AWD và tiết kiệm 120kg so với Golf, nhưng với một tốc 0-100km / h của 6.2sec, vẫn là không nhanh như các Golf grippy của 5.9sec chạy nước rút. Scirocco chia sẻ mở rộng khóa Golf R của điện tử khác (XDL) để cải thiện lực kéo thành công và giảm thiểu understeer. Nó cũng có điều chỉnh ba chế độ giảm chấn - bình thường, thể thao và thoải mái - và điện chỉ đạo.

AN TOÀN

Không có giá tai nạn cho chiếc xe này. Nó được coi như một chiếc xe sản xuất hạn chế - giống như tất cả những chiếc Porsche, ví dụ - vì vậy không có được hôn vào tường bê tông. Tuy nhiên, cho nó dựa trên Golf, nó nên được xem như là một "an toàn '' xe.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm sáu túi khí, cân bằng điện tử, kiểm soát độ bám đường, màn hình áp suất lốp, gương sấy, cảm biến công viên, đèn pha bi-xenon và một người giữ ngọn đồi. Không có bánh xe dự phòng, chỉ cần goo bình phun và máy nén.

CHẠY XE

Đừng mong đợi rằng bởi vì nó dựa trên Golf R mà nó cảm thấy như một. Trong thực tế, vị trí chỗ ngồi của Scirocco thấp khuếch đại xâm lược hiệu quả của nó và, kết hợp với các lưu ý xả chỉnh - đó burbles và càu nhàu, gầm lên và hét lên trong tỷ lệ với áp lực chân phải - làm cho tất cả các động lực của chiếc xe trở nên sống động.
Đó là nhanh chóng, mặc dù bạn thấy rằng nửa chừng phạm vi rev. Theo khoảng 3000rpm nó ngoan ngoãn, đủ để đi mua sắm. Nhấn bàn đạp cứng và tăng tốc như vậy là ngay lập tức nó gần như kéo quần áo của mình ra. Xử lý là rất, rất tốt - nhiều grip mà bạn mong đợi từ một chiếc xe dẫn động cầu trước nhờ vào thiết bị điện tử loay hoay với các diff và các hệ thống ABS. Chủ nghĩa thuần túy sẽ muốn có một hệ thống cơ khí, nhưng đường phố của chúng tôi không chạy đua đường ray.

Hệ thống treo của xe là tốt nhất còn lại trong "tiện nghi" 'chế độ cho các thành phố và vùng ngoại ô, nhấp vào để "thể thao" "cho các đường nước. Ride trong thể thao là công ty - bạn bị đá vào mông trên những con đường gồ ghề - nhưng giữ xe phẳng qua các đường cong. Rõ ràng, đó là rất nhiều niềm vui.

VERDICT

Mảnh tuyệt vời của nghệ thuật hoạt động trên rất nhiều cấp độ. Nhưng hai cánh cửa cabin hạn chế khả năng tiếp cận làm trong năm cửa Golf R một sự thay thế xứng đáng. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments