Volvo S60 Concept Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015
Chiếc xe Volvo S60 Concept đã ra mắt tại Detroit Motor Show vào đầu tháng Giêng năm 2009, nó đã cho một dấu hiệu của những gì hoàn toàn mới Volvo S60 sẽ giống như khi nó được tung ra trong năm 2010. "The S60 hoàn toàn mới sẽ là một trong những mạnh cầu thủ trong một phân khúc mà các đối thủ cạnh tranh là sắc như dao cạo ", Volvo Cars Chủ tịch và Giám đốc điều hành Stephen Odell nói.

Các dòng coupe lấy cảm hứng từ đó đã cho các ban Volvo S60 lập trường đặc trưng của nó được phát âm nhiều hơn trong thế hệ kế tiếp này. "Thiết kế thể thao mang lại cho một lời hứa trực quan của một ổ đĩa nhiệt tình và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng S60 hoàn toàn mới sẽ sống theo lời hứa đó. Các đặc tính lái xe là tốt hơn so với bất kỳ Volvo trước," Stephen Odell nói.

"Khái niệm ngoại thất của xe cho một dấu hiệu rõ ràng về những gì khách hàng có thể mong đợi của tất cả mới Volvo S60. Bên trong chúng ta đã được thậm chí còn táo bạo hơn," Volvo Cars giám đốc thiết kế Steve Mattin nói.

Cảm hứng Scandinavia

Mặt trước của Volvo S60 Concept thể thao đánh dấu sắt to ở lưới tản nhiệt hình thang sự. Hai đèn có sườn nướng nhấn mạnh lập trường thẳng đứng của mặt trước và nổi bật của nắp ca-pô hình chữ V. Các đèn pha góc cạnh chảy lên nắp ca-pô mạnh điêu khắc và kết hợp với hình dạng hình thang ngược lượng không khí của thấp hơn, điều này cho phép chiếc xe khái niệm một "gương mặt" rất biểu cảm.

"Năng động và có tính cách đáng kể, nhưng mà không tỏ ra hung hăng. Chiếc xe này được đóng gói với cảm hứng từ thiết kế Scandinavian và từ vách đá bờ biển Thụy Điển và biển. Một sự pha trộn ly kỳ của bộ phim và cảm thụ," Steve Mattin nói.
Volvo S60 Concept (2009)
2009 Volvo S60 Concept

Nhìn từ bên hông, mỏng coupe roofline và cửa sổ đồ họa khái niệm xe của được kèm theo một dòng vai hoàn toàn mới, tạo thành một làn sóng đôi nhẹ nhàng, kéo dài từ đèn pha tất cả các cách để phía sau. Cả bảy nói bánh xe 20-inch và lốp của lốp xe cấp thấp đã được thiết kế đặc biệt, trong khi piston phanh bằng đồng sơn phù hợp với "Warm lỏng Copper" ngựa.

Các cửa ra vào phía sau bình hành duy nhất cung cấp một trình diễn ngoạn mục khi chúng được mở ra và đóng lại. Mở cửa được bắt đầu bằng cách nhấn một nút và phong trào bắt đầu giảm theo cách truyền thống. Trong giai đoạn tiếp theo, phần phía trước vung ra khỏi cơ thể của xe và cửa lướt nhẹ song song với các bên của chiếc xe cho đến khi nó đạt đến vị trí cuối cùng của mình bằng các bánh xe phía sau. Kể từ khi chiếc xe không có một B-trụ cột giữa ghế trước và sau, cấu hình cánh cửa này cung cấp đặc biệt nhập hào phóng và tiếp cận theo lối ra.

Các tập tin đính kèm trong suốt của cửa gương soi và trở thành một phần của chỉ số chức năng. Những mái nhà tranh toàn cảnh là một thành phần góp phần thoáng mát Scandinavian hào quang khái niệm của xe.

"Các màu sơn độc đáo trong" Copper lỏng ấm "tăng cường sự phong phú của cơ thể bề mặt của Volvo S60 Concept, thêm một cảm giác về chiều sâu và độc quyền. Các màu sắc còn liên kết với lịch sử phong phú khai thác mỏ đồng của Thụy Điển," Steve Mattin nói.

Viking Longboats trong đèn pha

Trong mỗi cái đèn pha, đèn tạo ra một hình bóng của hai Longboats thu nhỏ Viking thuyền bên cạnh nhau, một cho dầm chính và một cho chùm nhúng. Khi lái xe trong bóng tối, ánh sáng được phản xạ từ che dấu, lên-phải đối mặt với hiệu suất cao bóng đèn LED, dự định trước bằng cách điền buồm của tàu.

Một cái nhìn gần hơn cho thấy chi tiết hơn. Hệ thống làm mát nhỏ gọn cho các bóng đèn LED đã nhô ra khối làm mát được làm từ nhôm, bán nhìn thấy dưới thân tàu của tàu. Thiết kế này tạo ra ảo giác về lung linh tấm kính trôi nổi trên một biển Scandinavian tối và bí ẩn.

Cảm hứng từ đường đua

"Trong các mô hình sắp tới, bạn sẽ thấy ngày càng nhiều của chúng tôi" đường đua "tín hiệu thiết kế. Các quá trình của xe không dừng lại đột ngột nhưng thay vì giả mạo một mô hình dòng chảy liên tục lấy cảm hứng từ các cuộc càn quét nhanh của đường đua. Trong xe khái niệm, đây là đặc biệt là có thể nhìn thấy ở phía sau, "Steve Mattin nói.

Các đèn đuôi, mà theo các đường cong của vai phía sau, triển như các đèn pha. Khi tắt, bảng đèn cho thấy không có dấu vết của màu đỏ truyền thống hoặc màu vàng. Nhưng khi được kích hoạt, đèn vị trí đánh dấu, đèn phanh và biến chỉ số đi vào trong màu sắc chính xác của họ với sự giúp đỡ của các bóng đèn LED. Các tấm kính rắn được phân thành ngang "lát" mà tạo ấn tượng thị giác của một kiến ​​trúc sư ba chiều vẽ khi bật đèn lên.

Ở phía sau cũng là một bộ khuếch tán có thể thu vào, giúp điều chỉnh với tốc độ của xe để cung cấp cho tính khí động học tốt hơn.

Công nghệ mới phát hiện người đi bộ trong vùng nguy hiểm

Volvo S60 Concept cũng trình bày một sự đổi mới về an toàn có thể phát hiện một người đi bộ, người bước ra đường đi của xe và đầy đủ lực phanh của chiếc xe được tự động kích hoạt nếu lái xe không đáp ứng với các mối nguy hiểm. Các công nghệ, Collision Warning với Full Auto Brake và phát hiện người đi bộ, sẽ được giới thiệu trong toàn mới Volvo S60.

"Chúng tôi đang đi để được thậm chí còn thú vị và năng động hơn trong khi vẫn giữ dẫn của chúng tôi trong lĩnh vực an toàn. Các S60 hoàn toàn mới sẽ được đóng gói tới miệng với tất cả các kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ của chúng tôi trong khu vực an toàn, cả hai liên quan đến tai nạn và phòng chống khi nói đến bảo vệ tất cả những người cư ngụ trong các sự kiện của một vụ va chạm, "Stephen Odell nói.

Nâng cao hình ảnh của thương hiệu

Volvo S60 Concept được tạo ra để mở đường cho Volvo trong một trong những phân đoạn tập trung hầu hết các ô tô thế giới, đặc trưng bởi sự cạnh tranh sắc như dao cạo.

"Các khách hàng ở phân khúc này biết chính xác những gì họ muốn. Trọng tâm là sức hấp dẫn tình cảm, thiết kế thể thao và đặc tính lái xe năng động. Thành công trong phân khúc này sẽ làm rất nhiều cho hình ảnh của thương hiệu và chúng tôi tin rằng tất cả mới Volvo S60 sẽ là một ứng cử viên đặc biệt mạnh mẽ, "Stephen Odell nói.
Thế hệ đầu của Volvo S60 đã được đưa ra vào năm 2000 và đã được cấu hình như một chiếc coupe với bốn cửa. "Bất kể các khách hàng đang ở Mỹ, Châu Âu, Nga, tất cả họ đều ưu tiên những điều tương tự. Bây giờ chúng tôi đang đưa ra cho họ một S60 hoàn toàn mới đóng gói với cả hấp dẫn tình cảm và lý trí. Một chiếc xe được thiết kế để thực hiện một tác động rất độc đáo trong số các người mua sành điệu nhất, "Stephen Odell nói.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments