Volvo V70 R-Design Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015
Bán chạy nhất Volvo V70 trở thành Volvo mô hình thứ năm để được cung cấp với các nhà máy sản xuất-lắp R-Design tùy chọn gói thể thao. Điều này tiếp tục xi măng nhằm Volvo Cars 'để cung cấp sản phẩm độc đáo cho khách hàng đặc biệt là sành điệu.

Chiếc xe Volvo V70 là bất động cho nhiều người bản chất của Volvo: thực tế, an toàn và toát lên sự sang trọng Scandinavian. Các gói R-Design đèn sân khấu một chiều hướng mới: say mê, hướng ngoại và đầy thử thách.

"Việc tăng số lượng khách hàng muốn chiếc xe thể hiện sở thích cá nhân và phong cách. Do đó, Volvo Cars đã tạo ra các tùy chọn gói R-Design để thêm một cái nhìn thể thao tinh tế với đặc điểm hấp dẫn khác của các sản phẩm của chúng tôi," Gerry Keaney, Phó Chủ tịch cao cấp, Marketing nói , Bán hàng và Dịch vụ khách hàng tại Volvo Cars.

Gói toàn diện

Các gói R-Design cho Volvo V70 tự hào có một loạt các tính năng bắt mắt. Đối với vỏ gương ví dụ cửa và lưới tản nhiệt chi tiết trong vỏ kim loại lụa, ống xả ống xả mạ crôm và thiết kế đặc biệt bánh xe bằng nhôm 18-inch. Bên trong nó chủ yếu là, ghế ngồi thể thao có mục đích da bọc màu đen và mát Nordic Light gốm mà bắt mắt - cùng với các chi tiết bằng nhôm khác nhau. Từ nhôm khảm bảng điều khiển để điều khiển trung tâm và hai bên cánh cửa, có một mẫu trang trí hình tròn xay đó lây lan giống như những gợn sóng trong nước.

"Các mô hình trang trí trong các chi tiết bằng nhôm cho nội thất một nhân vật rất đặc biệt, hiện đại. Các mô hình tượng trưng cho cách năng động R-Design đặc trưng cho toàn bộ xe, gắn kết với nhau các ghế 'bề mặt có gân và vô nhân bên ngoài của chi tiết trong một vỏ kim loại lụa "Maria Thunberg, quản lý của Colour & Trim, Volvo V70 R-Design nói.
Volvo V70 R-Design (2008)
2008 Volvo V70 R-Design

Được tối ưu hóa khung gầm thể thao

Volvo R-Design không chỉ cung cấp các chi tiết có thể nhìn thấy, nó gói tính năng mà chỉ cần có được kinh nghiệm trên đường. Khung xe thể thao cung cấp rất nhiều niềm vui lái xe và điều khiển to lớn trong mọi tình huống. Khung xe thể thao đã được tối ưu hóa với sự giúp đỡ của các tính năng như thanh chống lật và ống lót cứng hơn và giải phóng mặt bằng thấp hơn cho nhiều đường liên lạc trực tiếp và phản ứng nhanh hơn và đáng tin phản hồi lăng.

"Thách thức lớn với dự án này khung xe R-Design là kết hợp lái xe niềm vui sắc nét với tính an toàn của Volvo nổi tiếng trong điều kiện đường xấu như mưa hay tuyết. Tôi tin chúng tôi đã tìm thấy chính xác sự cân bằng đúng," nói Ekkehard Schwartz, Phó Tổng thống khung gầm và Vehicle Dynamics.

Toàn bộ gói - Volvo V70 R-Design

    Grille trong lụa kim loại kết thúc với R-Design huy.
    Trang trí foglamp ở phía trước trong vỏ kim loại lụa.
    Vỏ cửa gương trong vỏ kim loại lụa.
    Năm-nói bánh xe bằng nhôm 18-inch - Cratus.
    Đen anodised gờ cửa sổ làm bằng nhôm.
    Cổng sau spoiler trong cùng màu với cơ thể.
    Mạ crôm có thể nhìn thấy ống bô xả, đường kính 90 mm,
    Rear spoiler màu sắc kết hợp với chèn đen.
    Thể thao chassis: hạ xuống 20 mm phía trước và 15 mm phía sau.
    11 màu sắc ngoại thất để lựa chọn giữa.
    Ghế ngồi thể thao được tăng cường bằng extra padding bọt ở ghế và tựa lưng đệm cho sự ổn định và thoải mái.
    Dụng cụ kết hợp với quay số màu xanh duy nhất để đối mặt với xe R-Design.
    Tay lái thể thao viền da đục lỗ và R-Design huy.
    Bàn đạp thể thao bằng nhôm.
    Bọc da mịn màng trong Off-đen và gốm kết hợp màu sắc ánh sáng, chạm nổi với biểu tượng R-Design trong các tựa lưng.
    Đặc biệt thiết kế giao diện điều khiển trung tâm và các mô hình trang trí độc đáo.
    Selector cụ cắt trong da đục lỗ.
    Off-Đen thảm thể thao. 
Để nhấn mạnh thêm tính thể thao của nó, chiếc xe không có đường ray trên mái nhà. Đây là tuy nhiên có sẵn như là tùy chọn máy cho những người mua có nhu cầu xác định chúng. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments