VW Golf Cộng Toyota Mỹ Đình

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Chỉ trong vòng ba năm và một nửa, thế hệ đầu tiên của Volkswagen Golf Cộng đã làm cho một tên cho chính nó như là một sản phẩm được thiết lập trong các dòng sản phẩm Golf. Bản sắc thương hiệu của nó: thông minh giống như một van, nhỏ gọn như một Golf VW. Trong khoảng thời gian này, hơn 500.000 trình điều khiển xe trên khắp châu Âu đã chọn một trong những đỉnh cao cộng với nội thất và ghế ngồi, một cộng trong biến đổi, và cuối cùng là một cộng thoải mái. Điều này hiện đang được theo dõi bởi một Volkswagen Golf Plus đã được cải thiện ở nhiều khía cạnh. Volkswagen được trình bày nó như một thế giới ra mắt tại Bologna Motor Show 2008. Tung ra thị trường châu Âu rộng của thế hệ mới Volkswagen Golf Plus sẽ đã diễn ra tháng 3 năm 2009.

Trực quan, mới "Plus" rèn nên một liên kết đến các phong cách cơ thể cổ điển của thế hệ thứ sáu Golf vừa giới thiệu. Điều này đặc biệt rõ ràng ở phần đầu xe. Cũng được thiết kế lại là những cản sau và đường ray mái. Thép và hợp kim bánh xe mới trong một loạt các kích cỡ vòng ra các gói bên ngoài của sự thay đổi thị giác. Bên trong, cải thiện hơn nữa Volkswagen Golf Thêm chi tiết thể thao như vật liệu bọc ghế mới và chi tiết này cũng được thực hiện trong Golf như dụng cụ của nó, tùy chọn vô-lăng và giao diện người dùng cho các hệ thống kiểm soát khí hậu tự động (Climatronic).

Về mặt kỹ thuật, các Volkswagen Golf Plus cũng thực hiện chi tiết rằng Golf mới được giới thiệu lần đầu tiên trong phân khúc Volkswagen này. Chúng bao gồm, common rail động cơ mới tiết kiệm nhiên liệu và rất yên tĩnh turbo-diesel (66 kW / 90 PS đến 103 kW / 140 PS). Các TDIs common rail giảm tiêu thụ nhiên liệu trung bình lên đến 0,8 lít cho 100 km.
VW Golf Plus (2009)
2009 Volkswagen Golf Cộng

Như trên Golf cổ điển, hộp số tự động thông thường cũng đã bị loại bỏ trên Volkswagen Golf Plus và thay thế bằng 6-tốc độ và 7 tốc độ truyền ly hợp kép (DSG) mà là làm nhiên liệu hiệu quả khi chúng được nhanh nhẹn. Cũng mới trên chiếc Volkswagen Golf Plus là các tùy chọn "thích ứng Cruise Control" (ACC), "Park Assist" trợ đỗ xe và camera chiếu hậu. Cuối cùng nhưng không kém, các dây chuyền thiết bị đã được cơ cấu lại quá (Trendline, Comfortline và Highline như phiên bản đầu).

Hình ảnh xuất hiện trong phong cách của "DNA thiết kế Volkswagen" mới

Golf đã luôn luôn trưng bày một thiết kế không thể nhầm lẫn và tuyến tính. Và điều này không chỉ áp dụng cho hình thức ban đầu của chiếc xe cổ điển; nó cũng là sự thật của các "chuyên gia" về đội Golf - Volkswagen thành công như "GTI", "biến thể" và chắc chắn "Plus" là tốt. Với sự ra mắt gần đây của thế hệ thứ sáu của Golfs, hàng loạt mô hình này đang trải qua một cấp độ mới của sự trưởng thành trong phong cách vượt thời gian và tự tin của mình và thiết kế. Điều này được dựa trên sự phát triển mới "Volkswagen thiết kế DNA". Một khía cạnh quan trọng ở đây là mức độ rất cao của chiếc xe có giá trị. Các yếu tố chính của ngôn ngữ thiết kế được phát triển bởi nhóm nghiên cứu do Walter de Silva bây giờ là những đặc điểm của Golf mới Thêm quá. Và thực sự ở khu vực phía trước của xe:

Kết thúc trước mới

Chi phối ở đây là ban nhạc chiều ngang phù hợp của lưới tản nhiệt giữa thiết kế đèn pha mới (với tiêu chuẩn đèn chạy ban ngày); nó bao gồm hai cao bóng đen chéo thanh trong đó logo VW được tích hợp. Trên phiên bản Highline, mỗi một trong các quán bar có một dải hẹp của chrome ở cuối phía trên của nó. Các dòng của bumper mới phù hợp với những lưới tản nhiệt. Trong không gian dưới bội thu, được thiết kế màu đen, còn có một đầu vào không khí và đèn sương mù được làm việc vào các khu vực bên ngoài cũng như một vòm chrome xung quanh màn hình vào. Đèn sương mù cũng đảm nhận chức năng mới của đèn quay tĩnh được giới thiệu về mô hình này. Điều này rất chắc chắn: các thiết kế đầu xe mới và đèn pha đặc biệt cung cấp cho các Golf Volkswagen Cộng với sự xuất hiện đáng kể năng động hơn và cao cấp.

Kết thúc sau sửa đổi

Ở phía sau, các nhà thiết kế đã thiết kế lại cản. Kết quả: một cộng với sự năng động và chính xác. Cản bây giờ hoàn toàn được sơn màu xe. Ngoại lệ duy nhất là khu vực thấp, nơi có một bóng cao đoạn đen ở trung tâm đưa ra các hiệu ứng hình ảnh của một bộ khuếch tán. Phản xạ cao khả năng hiển thị cũng được tích hợp trong phần dưới của cản. Đèn hậu với công nghệ LED của họ được theo kiểu trong một màu đỏ sẫm mới ("Cherry đỏ").

Hồ sơ Side với mái ray mới

Hồ sơ cá nhân bên của Volkswagen Golf Plus đã phần lớn vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, mái đường ray mới được tích hợp hài hòa hơn vào dòng tổng thể của chiếc xe. So với người tiền nhiệm của nó, chiếc xe này là thấp hơn trong hồ sơ, tinh tế hơn, và nó được sơn bạc bắt đầu với Highline (Trendline và Comfortline: màu đen). Trong hồ sơ của bên mình, các mẫu thiết kế bánh xe mới cũng là dễ thấy. Ngay cả phiên bản cơ sở được cover đầy đủ bánh mới. Theo hướng cao cấp, các dòng sản phẩm của sự kết hợp bánh lốp được làm tròn bằng 18-inch "Bilbao" thiết kế bánh xe hợp kim mới từ Volkswagen cá nhân.

Nội địa

Volkswagen Golf Plus, luôn luôn được cung cấp như một bốn cửa với một nở lớn là một trong những chiếc xe biến nhất và thiết thực của các lớp học. Một số cách thức mà những phẩm chất này được nhận ra: vị trí chỗ ngồi hơi cao và rất ngay thẳng, ghế dài phía sau (40:60 chia và gấp, seatback chia 40:20:40) với 160 mm điều chỉnh theo chiều dọc, tùy chọn gấp hàng ghế hành khách phía trước, sàn hàng hóa biến, một khái niệm lưu trữ đã được suy nghĩ thông qua những chi tiết cuối cùng và không gian rộng rãi cho hành khách và hành lý của họ.
Dụng cụ mới và kiểm soát khí hậu tự động

Các cụ đã có cái nhìn tương tự như những người trong Golf mới, Passat và Passat CC. Dominant đây là hai công cụ tròn trong chrome chải quanh mà thậm chí còn cung cấp trong phiên bản thiết bị cơ sở. Cụ rộng được backlit trong trắng (cho dù đèn pha bật hoặc tắt); đồng hồ đo con trỏ được thiết kế bằng màu đỏ. Ngoài ra cấu hình trong trắng là đồ họa của màn hình hiển thị đa chức năng (MFA) nằm giữa các máy đo tốc độ và đồng hồ tốc độ - tiêu chuẩn trong tất cả các phiên bản thiết bị có hiệu quả ngay lập tức. Tương tự như Golf và Passat, một thế hệ mới của tay lái được làm theo cách của mình lên Volkswagen Golf Plus, hoàn thiện liên lạc và sự xuất hiện. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments