VW Jetta GLI Toyota Thăng Long

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
VW Jetta GLI

Volkswagen of America, Inc công bố sự ra mắt của mới 2012 VW Jetta GLI, kết hợp sự thoải mái và tinh tế của một Jetta với hiệu suất mạnh mẽ và xử lý trong một gói ứng kiểu dáng đẹp thể thao. Jetta GLI toàn mới là mẫu Jetta GLI biệt nhất từng được thực hiện bởi Volkswagen. Với một di sản phong phú mà ngày trở lại vào năm 1984, Jetta GLI mới chắc chắn sẽ hấp dẫn cả những người đam mê ô tô và lái xe hàng ngày như nhau.

Volkswagen Jetta GLI cung cấp tính năng đặc biệt và các tùy chọn, cho giá ấn tượng không kém. Có sẵn trong ba cấp độ trim, Jetta GLI có một MSRP bắt đầu của 23.495 $. GLI Autobahn, với một MSRP $ 25,545, thêm 18 "bánh xe hợp kim, cửa sổ trời, điều khiển khí hậu hai vùng, sưởi nóng ghế V-Tex giả da và hệ thống âm thanh Fender® Premium. Phía trên cùng của dòng Jetta GLI Autobahn với Navigation thêm RNS -315 hệ thống định vị và truy cập keyless với push-nút khởi công nghệ cho một MSRP $ 26,445.

Động cơ và truyền động

Các thao Volkswagen Jetta GLI tự hào có những giải thưởng 2.0L turbocharged thưởng động cơ xăng bốn xi-lanh, tạo ra 200 mã lực và 207 lb.-ft. đầy đủ mô-men xoắn tại 1.700 rpm chỉ, góp phần vào khả năng lái và phản ứng của xe trong cả hai tình huống hàng ngày và hiệu suất. Jetta GLI được cung cấp với một hộp số tay sáu tốc độ như thiết bị tiêu chuẩn. Mô hình mới này là nhẹ hơn đáng kể GLI Jetta trước đó và nó cung cấp năng lượng và hiệu suất cùng với sự nhạy cảm của Đức. Trong khi con số EPA là chưa có sẵn, Volkswagen Jetta GLI dự kiến ​​sẽ cung cấp 31 mpg trên xa lộ với đường cao tốc dẫn sử dụng và 32 mpg với DSG® tự động.
VW Jetta GLI (2012)
2012 Volkswagen Jetta GLI

Các tính năng hiệu suất bổ sung cho VW Jetta GLI bao gồm:

    Theo dõi điều chỉnh bốn chiều Performance Independent Đình chỉ xử lý tuyệt vời
    DSG® hộp số tự động mà cung cấp vô lăng gắn mái chèo sang số, những lần thay đổi siêu nhanh và downshifts rev-khớp
    XDS® hệ thống khác biệt chéo mà ra mắt trên Volkswagen GTI, giúp ngăn chặn quay bánh xe bên trong khi vào cua
    Bốn phanh đĩa bánh xe với nổi calipers đỏ 

Các tính năng cao cấp

Để làm cho cuộc sống trên đường một chút dễ dàng hơn, Volkswagen Jetta GLI cung cấp tinh vi, Đức hẹn cao cấp thiết kế. Tính năng bao gồm tiêu chuẩn 6,5 "màn hình cảm ứng phát thanh VIII cao cấp với kết nối Bluetooth và iPod, tiêu chuẩn one-touch up / down điện trên tất cả bốn cửa sổ, màn hình hiển thị đa chức năng tiêu chuẩn (để tình trạng xe, chuyến đi, đài phát thanh và các thông tin chuyển hướng khi được trang bị), hai vùng có sẵn kiểm soát khí hậu, có sẵn hệ thống định vị RNS-315 và keyless sẵn với pushbutton đầu.

2012 Jetta GLI Autobahn và Autobahn với các mô hình chuyển hướng đến tiêu chuẩn với một hệ thống âm thanh cao cấp Fender®, mang lại sân khấu với chiếc xe cho những kinh nghiệm âm nhạc cuối cùng. Được thiết kế dành riêng cho Volkswagen, hệ thống âm thanh cao cấp Fender® được nhúng vào trong các thiết kế xe và các tính năng độc quyền công nghệ loa Panasonic®. Hệ thống này bao gồm các cabin với âm thanh hướng từ loa cửa trước đó tạo ra hình ảnh vượt ra ngoài khả năng của thiết kế loa truyền thống. Nó cắt qua sự ồn ào và phiền nhiễu khác với loa cuộn dây bằng giọng nói kép phía trước, với phạm vi mở rộng cho tất cả các thể loại âm nhạc.

Hệ thống âm thanh đặc trưng nhiễu xuyên điều chế thấp hơn và đáp ứng tầm trung mịn để loại bỏ sự khắc nghiệt. Nó là một cách hài hòa phức tạp, với loa mở rộng phạm vi và đúng cách lồng tiếng 16cm loa lộ âm sắc nhạc cụ độc đáo và phong phú hài hòa, mang lại cảm xúc nguyên sơ của nhạc sống đến kinh nghiệm lái xe.

Ngoài

Volkswagen Jetta GLI kết hợp hiệu suất, không gian và sự thoải mái trong một gói kiểu dáng đẹp. Tại dài 182,2 inch, cao 57,2 inch và rộng 70 inch, nó là nhiều hơn so với 2,9 inch dài hơn so với các mẫu Jetta trước.

Sự kết thúc phía trước của xe được xác định bởi các đường ngang nổi bật. Lưới tản nhiệt VW Jetta GLI và đèn pha hình thang của xe giúp tạo ra một cái nhìn khác biệt. Dưới bumper là một lượng không khí làm mát và khay hình chữ spoiler phía trước để hoàn thành những cái nhìn nam tính của chiếc xe. Phần đầu xe trên cho thấy một quá trình chuyển đổi mạnh mẽ từ các công cụ mui xe hình chữ V để chắn bùn ở hai bên trong khi phần vai mang phong cách năng động và cơ bắp.

Kiểu dáng mạnh mẽ của Volkswagen Jetta GLI mạnh mẽ được nhấn mạnh bởi các vòm của các giếng bánh xe có sẵn với 17 "hoặc 18" hợp kim. Dòng kiểu dáng đẹp và vai thể thao chiếm lĩnh phần phía sau. Đèn hậu hun khói nổi bật với hai phần riêng biệt mở rộng hai bên từ fender vào cổng sau phía trên ống xả kép.

Nội địa

Giống như ngoại thất, nội thất của Jetta GLI vẫn đúng với thể thao và hiệu suất rễ của nó. Với môn thể thao ghế xô với những đường khâu màu đỏ và một môn thể thao vô lăng đáy bằng với những đường khâu màu đỏ, logo GLI và các điểm nhấn bằng nhôm, kiểu dáng nội thất luôn sau sạch, dòng thể thao của xe. Volkswagen Jetta GLI có sẵn trong vải hoặc V-Tex giả da và cũng có tính năng bàn đạp kiểu dáng đẹp hợp kim, shifter, gạch ngang và cửa trim.

Điều khiển trực quan và các công cụ cũng sắp xếp cho phép lái xe để thưởng thức một sự thay đổi bánh kẹp thoải mái và thiết kế tiện lợi. Thêm lên trên các điều khiển trung tâm là những điều khiển được thiết kế mới và trực quan cho khí hậu và đài phát thanh. Giao diện điều khiển cũng đang hơi nghiêng về phía người lái xe để nâng cao sự thoải mái ngồi sau tay lái.

Để tăng tính linh hoạt, các băng ghế phía sau seatback được chia 60/40 và nếp gấp. Những thân cây cũng có thể được mở từ bên trong xe bằng một công tắc mở khóa từ xa.
Sự an toàn

VW Jetta GLI bao gồm một số tính năng được thiết kế để nâng cao trình điều khiển và an toàn hành khách bao gồm kiểm soát ổn định điện tử, giám sát áp suất lốp và tiên tiến thông minh sụp đổ Response System của Volkswagen, mà khởi bảo vệ an toàn tự động trong một số loại va chạm - việc cung cấp điện cho bơm nhiên liệu được đóng off, các cánh cửa mở khóa và đèn báo nguy bật.

Là một phần của gói thiết bị, Volkswagen Jetta GLI cũng có tính năng lái và túi khí hành khách phía trước, túi khí bên hông phía trước và Side Curtain Protection® túi khí phía trước và phía sau.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments