VW Passat US Version Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Các bài mới 2012 Volkswagen Passat đã tạo ra một mới, bầu trời cao tiêu chuẩn trong các cỡ trung sedan sang trọng đẳng cấp. Dưới đây là một chiếc sedan cỡ trung với không gian và sự thoải mái của nhiều mô hình kích thước đầy đủ, cung cấp đáng chú ý, tốt nhất-trong-lớp, kéo dài ra phía sau chỗ ngồi duỗi chân và không gian thân cây để phù hợp.

Các phiên bản lựa chọn duy nhất diesel sạch Volkswagen Passat TDI trên đoạn thị trường cung cấp khoảng 43 dặm một gallon trên đường cao tốc với hộp số tay, với một loạt các gần 800 dặm. Đó là New York tới Chicago, San Francisco đến Seattle. Trên một chiếc xe tăng.

Và nó đang được xây dựng tại Chattanooga, Tenn., Trong một nhà máy với một cam kết mạnh mẽ về trách nhiệm môi trường. Một biện pháp quan trọng tại nhà máy là việc sử dụng một quy trình sơn mà không cần bất kỳ phụ, làm giảm lượng khí thải CO2 khoảng 20 phần trăm.

Nếu tất cả điều đó chưa đủ ấn tượng, năm 2012 Passat đi kèm với một MSRP bắt đầu chỉ $ 19,995 cho một mô hình năm xi-lanh với tiêu chuẩn kiểm soát hai khu vực khí hậu, kết nối Bluetooth, vô lăng điều khiển âm thanh, và tất cả bảo trì theo lịch trình được bảo hiểm theo Volkswagen miễn phí-ba-năm / 36.000 dặm chương trình Carefree Maintenance.

Ngoài

Tỷ lệ cân bằng các Volkswagen Passat cho nó một phong cách độc đáo, vượt thời gian và chi phối, phản ánh Volkswagen mới Thiết kế DNA được phát triển bởi Walter de Silva, giám đốc thiết kế Ý cho Tập đoàn Volkswagen, và Klaus Bischoff, lãnh đạo thiết kế Đức cho Volkswagen thương hiệu.

Chữ ký thiết kế sạch sẽ, với một ưu thế của các yếu tố cơ thể ngang, củng cố vị trí của Volkswagen Passat là sự lựa chọn tinh tế trong phân khúc hạng trung. Điểm mấu chốt: xe này trông đắt hơn rất nhiều so với thực tế.
VW Passat Mỹ Phiên bản (2012)
2012 Volkswagen Passat US Version

Tính năng nhận dạng chính của một thương hiệu mạnh là kiểu dáng của mặt trước của nó. Ở đây, Volkswagen Passat hiển thị ngang mặt thương hiệu mới, với lưới tản nhiệt ba cánh và đèn pha hình thành một đơn vị duy nhất.

Lưới tản nhiệt VW Passat được điêu khắc trong một hình dạng ba chiều và đứng thẳng hơn và làm cho một ấn tượng đặc biệt hơn và thanh lịch trong hình học chặt chẽ của nó. Bên dưới cản trước là một lượng lớn, thấp hơn với một bề mặt tổ ong nổi bật và đèn sương mù góc-chiếu sáng có sẵn đặt ở mỗi đầu.

Từ thực trạng phụ, vách núi cơ bắp ở khu vực sill tạo ra một sự tác động của ánh sáng phản chiếu. Vòm bánh xe mạnh mẽ điêu khắc nhấn mạnh tính năng động của Passat. Để nhấn mạnh kiểu dáng khí động học của Volkswagen Passat, dòng mái chảy về phía sau với một vết cắt gần coupe giống như cửa sổ phía sau. Ba bên cửa sổ tạo phong cách sang trọng, đẳng cấp với một bề mặt thủy tinh dài dài.

Phần phía sau cũng bị chi phối bởi các đường ngang. Các dòng của đèn hậu lớn lên về phía bên, nhấn mạnh sự năng động của các kiểu dáng thanh lịch sau. Một tính năng độc đáo ở đây là thiết kế của đèn hậu hai phần được tích hợp trong cản sau và thân cây nắp.

Đây là một cách quảng đại cân đối sedan bốn cửa và lớn nhất VW Passat bao giờ hết. Mũi đến đuôi nó đo 191,6 inch và tính năng kéo dài 110,4 inch chiều dài cơ sở và chiều rộng 72,2-inch, cho phép không gian phía sau chỗ ngồi đặc biệt như vậy.

Nội địa

2012 Passat là duy nhất trong gia đình Volkswagen ở chỗ nó được thiết kế và đặc biệt phù hợp với khẩu vị của người Mỹ, lối sống Mỹ.

Vì vậy, các cabin của toàn mới Volkswagen Passat cung cấp không gian, và rất nhiều của nó. Có phòng cho năm người lớn để thực sự vươn ra thoải mái. Và với bốn lớn, cánh cửa rộng mở, khi bước vào và ra là một cinch.

Ngoài ra còn có một vẻ thanh lịch đúng và đơn giản về cách bố trí. Không có gì ở đây là hợp thời trang hoặc chức thực hiện. Các dòng chảy trong một phong cách dễ dàng-on-the-eye, khen ngợi bởi các vật liệu chất lượng cao nhất được áp dụng với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Các bảng điều khiển tương tự như các mô hình hàng đầu của Volkswagen, Touareg toàn mới. Đồng hồ đo chrome-cắt sẵn bao quanh một màn hình hiển thị đa chức năng kỹ thuật số. Một cao cấp chrome nhìn cũng được áp dụng cho các lỗ thông hơi không khí trong buồng lái, và đến bao quanh của các đài phát thanh, hệ thống định vị và các bảng điều khiển khí hậu. Các công tắc đèn quay và nút phanh tay cầm cũng được điều trị trong chrome. Ngoại trừ các phiên bản cơ sở, tất cả Trims Passat khác có điểm nhấn nội thất chrome trên cửa sổ, điều chỉnh gương và mở cốp tắc.

Ghế ngồi có thoải mái đặc biệt, với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp thêm hỗ trợ dụng phụ và dưới đùi cho các chuyến đi đường dài. Ngay cả trong các phiên bản cơ sở, chỗ ngồi của lái xe điều chỉnh tám cách, bao gồm thắt lưng, trong khi hầu hết các mô hình tính năng điều chỉnh điện tám cách. Mời vải cắt được cung cấp với S mô hình cơ sở, với các phiên bản SE tính năng thương hiệu của Volkswagen đục V-Tex giả da, và các mô hình SEL chuyển lên bề mặt ghế da đầy đủ.

New Fender® Premium Audio

Có không thiếu các tùy chọn hệ thống giải trí với 2012 Passat - nhưng thú vị nhất là các thương hiệu mới Hệ thống âm thanh cao cấp Fender, được thiết kế để mang lại những cảm xúc nguyên sơ của một hiệu suất âm nhạc sống động đến kinh nghiệm lái xe.

Hệ thống này được phát triển thông qua sự hợp tác giữa Fender, các chuyên gia khuếch đại âm nhạc huyền thoại, người cũng làm cho một số các cây đàn guitar tuyệt vời cho các tầng lớp ngôi sao nhạc rock, và Panasonic®. Nó cranks ra công suất 400 watt chơi qua chín loa, bao gồm một loa siêu trầm trunk-gắn kết.

Và cùng mát mẻ, mạ crôm Logo Fender đã xăm guitar 'amps' của một số huyền thoại âm nhạc thế giới, được giới thiệu trên loa A-pillar trên hệ thống Fender VW Passat.

Động cơ và Hộp

Volkswagen Passat toàn mới cung cấp ba tùy chọn hệ thống truyền động: động cơ đáp ứng 2,5-lít xăng, một cách đáng kể nhiên liệu hiệu quả 2.0 lít TDI Diesel sạch và mạnh mẽ VR6® 3.6 lít.

Các tinh, 2,5 lít động cơ năm xi-lanh có hai trục cam trên chuỗi điều khiển, bốn van mỗi xi lanh thủy lực và Aardwolf bảo trì miễn phí. Nó làm cho 177 mã lực và 170 lb-ft mô-men xoắn và có sẵn với một năm tốc độ hộp số tay như là tiêu chuẩn, hoặc với một tùy chọn sáu tốc độ tự động.

2.0-lít TDI® Diesel sạch trong dòng động cơ bốn xi-lanh sản sinh 140 mã lực và 236 lb-ft mô-men xoắn.

Nó cung cấp một nền kinh tế nhiên liệu EPA ước tính giá của 43 mpg trên đường cao tốc khi được trang bị các tay sáu tốc độ truyền tải, cho một phạm vi 795 dặm trên một chiếc xe tăng của lưu huỳnh cực thấp diesel sạch. Các động cơ TDI được trang bị với một hệ thống xúc tác chọn lọc giảm (SCR), một động cơ sạch mà đáp ứng yêu cầu về khí thải trong tất cả 50 tiểu bang.

Tùy chọn trên Volkswagen Passat TDI Diesel sạch là DSG® sáu tốc độ của Volkswagen tự động. Truyền động ly hợp kép này được coi là hiệu quả nhất-tự động trên thế giới. Nó kết hợp một hệ thống ly hợp kép mà ngay lập tức tham gia và disengages bánh răng mà không cần một bàn đạp ly hợp. Với một máy tính đặc biệt điều khiển quá trình, một ly hợp là tham gia vào các thiết bị tiếp theo, trong khi ly hợp từ các thiết bị trước đó được phát hành.

Các kết quả được sắc nét, thay đổi nhanh chóng, mà không làm mất sức mạnh đó là kinh nghiệm với một hộp số tay truyền thống. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người lái xe muốn thực hiện một hộp số tay truyền thống với độ chính xác của số tự động.

3,6 lít VR6 làm mới VW Passat một top-bay thể thao sedan. Sản sinh ra một ấn tượng 280 mã lực và 258 lb-ft mô-men xoắn, nó cung cấp năng lượng và sang trọng hạng lái xe thoải mái, với châu Âu loại kiềm chế nhiên liệu tiêu thụ ước tính đường cao tốc EPA của nó là 28 mpg. Chuyển trên Passat VR6 mới được xử lý bởi một tiêu chuẩn DSG sáu tốc độ.

Đình chỉ

2012 Volkswagen Passat đã được thiết kế để trang bị các loại động, xử lý liên quan đến trình điều khiển và chỉ đạo chính xác đã mong đợi của một Volkswagen. Passat mới có thể là một chiếc xe lớn, nhưng nó ổ đĩa nhỏ.

Hệ thống treo trước của nó các tính năng của Volkswagen công thức đã được chứng minh của thanh chống với cánh tay mạnh mẽ dưới sự kiểm soát, lò xo cuộn, giảm chấn ống lồng và một thanh chống lăn. Ở phía sau, có bốn liên kết bố trí độc lập với bộ giảm chấn tinh vi kính thiên văn và một thanh chống lăn. Các trục được chỉnh âm de-coupled từ cơ thể giúp làm giảm tiếng ồn đường hoặc rung.

Hệ thống lái gồm một trợ lực rack-and-pinion set-up, hoàn toàn trọng để cung cấp một sự cân bằng giữa độ chính xác ở tốc độ cao, và trọng lượng thấp hơn ở tốc độ lái xe. Swinging vào đó đậu xe chặt chẽ, trung tâm mua sắm tại chỗ là dễ dàng, nhờ vào 36,4 foot quay bán kính Volkswagen Passat và ba lần lượt khóa để khóa.

An toàn và bảo mật

An toàn không nằm trong danh sách lựa chọn tại Volkswagen, đó là lý do tại sao mỗi 2012 VW Passat đi kèm với một loạt các tính năng an toàn chủ động và thụ động.

An toàn bắt đầu với một lồng an toàn đặc biệt được gia cố, hoàn chỉnh với các chùm phía chống xâm nhập và rèn mái thép B-trụ cột. Phía sau mũi kiểu dáng đẹp, có một vụ tai nạn tối ưu hóa đầu cuối có tính năng tích hợp các yếu tố ảnh hưởng hấp thụ giúp giảm thiểu năng lượng va chạm.

Đương nhiên, mỗi mới 2012 Volkswagen Passat đi kèm với điện Stability Control (ESC) giúp bù đắp cho oversteer hoặc understeer bằng cách áp dụng các lực lượng khắc cá nhân để mỗi của các bánh xe. Ngoài ra tiêu chuẩn là một hệ thống phanh chống bó, phanh thủy lực hỗ trợ, giám sát áp suất lốp, và nổi tiếng thông minh sụp đổ hệ thống đáp ứng của Volkswagen. Trong trường hợp của một vụ va chạm nó sẽ tự động mở cửa, tắt máy bơm nhiên liệu, và thậm chí còn bật đèn cảnh báo nguy hiểm.

Sáu túi khí tiêu chuẩn bao gồm lái xe và hành khách phía trước phía trước và phía ngực túi khí, cùng với Side Curtain Protection® túi khí phía trước và phía sau.

Yên tâm trong việc sở hữu một Passat mới đến từ Volkswagen không mất phí Chương trình Bảo trì Carefree. Nó bao gồm tất cả bảo trì theo lịch trình cho chiều dài của Bảo hành New Vehicle Limited, mà là ba năm hoặc 36.000 dặm, nào đến trước.

Mô hình Line-up

Các bài mới 2012 VW Passat được cung cấp trong ba cấp độ trim, S, SE và SEL, với tổng cộng 16 cấp độ thiết bị. Tất cả các cung cấp an toàn đầu tiên-class và thoải mái.

2.5 S

Với giá khởi điểm là $ 19,995 cho năm tốc độ mô hình truyền dẫn sử dụng, tính năng chính của nó bao gồm: Climatronic® điều hòa không khí; đồi giữ kiểm soát; đa chức năng tay lái với bộ điều khiển âm thanh và điện thoại; Hệ thống khóa trung tâm với các phím điều khiển từ xa; powered gương ngoại thất; đèn pha tự động với 'về nhà' chức năng; trip computer; RCD 310 đài phát thanh với đầu đĩa CD và sáu loa; aux-in; Bluetooth®; 60/40 chia chỗ ngồi phía sau; thắt lưng cho ghế lái.

2.5 SE

Điều này thêm 17-inch bánh xe hợp kim Sonoma với tất cả các mùa lốp xe; V-Tex bề mặt ghế giả da; điện điều khiển chỗ và thắt lưng; ghế trước có sưởi; cụm thiết bị đo đạc Highline với màn hình hiển thị đa chức năng; bọc da đa chức năng tay lái với bộ điều khiển âm thanh và điện thoại; tự động mờ gương chiếu hậu; điện và gương chiếu hậu bên ngoài làm nóng; bọc da tay phanh và cần số; Phí bảo hiểm VIII phát thanh màn hình cảm ứng với sáu-CD in-dash changer và tám loa.

2,5 SEL

Điều này có bội thu với rôm dấu, Homelink®, ánh sáng footwell, Radio Navigation Hệ thống RNS 510, Fender hệ thống âm thanh cao cấp, ghế ngồi thoải mái thể thao, và chỗ ngồi phía sau pass-through.

2,5 SEL cao cấp

Điều này cho biết thêm bề mặt da chỗ ngồi, truy cập keyless và push-nút khởi động, đèn sương mù, bộ nhớ ghế lái và tám cách chỗ ngồi hành khách điện.

TDI Diesel sạch SE

Này có bánh xe 17-inch hợp kim, V-Tex giả da chỗ ngồi, 8eight chiều điện điều khiển chỗ, ghế trước có sưởi, màn hình cảm ứng cao cấp đài phát thanh VIII, đa chức năng bọc da tay lái, và trượt phía trước trung tâm armrest.

TDI Diesel sạch SEL cao cấp

Điều này thêm 18-inch bánh xe hợp kim nhôm, bề mặt ghế da, ghế ngồi thoải mái thể thao, RNS 510 Navigation, Fender Hệ thống âm thanh cao cấp, bộ nhớ ghế lái, hạt gỗ trang trí nội thất, và tám cách chỗ ngồi hành khách điện.

3.6 SE với cửa sổ trời

Tính năng tiêu chuẩn trên mô hình này bao gồm: sáu tốc độ DSG; 18-inch bánh xe hợp kim nhôm ,; V-Tex ghế giả da; cửa sổ trời; tám cách điện điều khiển chỗ; ghế trước có sưởi; màn hình cảm ứng cao cấp VIII radio, Fender Hệ thống âm thanh cao cấp; chrome xả kép; và đèn sương mù.
3.6 SEL cao cấp

Mô hình hạm này cho biết thêm bề mặt ghế da, keyless entry với push-nút khởi động, RNS 510 chuyển hướng, bộ nhớ ghế lái, trang trí nội thất gỗ, hạt, tám điện cách chỗ hành khách, và dấu chrome trang trí nội thất.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments