VW Taigun Concept Toyota Hà Đông

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
Vào năm 2012 São Paulo International Motor Show ở Brazil, Volkswagen đã trình bày khái niệm của một chiếc SUV mới được phát triển trong định dạng nhỏ gọn trong một buổi chiếu ra mắt thế giới: Volkswagen Taigun Concept.

Về mặt kỹ thuật, các Volkswagen Taigun Concept giống với rất đương đại New Small Family bởi Volkswagen, mà nó sẽ khỏa lấp trong chiều hướng đi lên nếu nó đã được sản xuất. Nhìn bên ngoài các khái niệm được đưa ra sau các DNA thiết kế Volkswagen rất ngắn gọn và rõ ràng. Điều này cho phép các Utility Vehicle Sport xuất hiện tinh vi và mạnh mẽ. VW Taigun dài 3.859 mm, rộng 1.728 mm và cao 1.570 mm. Giữa cản xe phía trước và phía sau, chiếc xe thể thao một chiều dài cơ sở 2.470 mm, mà là lớn liên quan đến chiều dài bên ngoài của nó. Kết quả: nhô ngắn và tỷ lệ hấp dẫn.

Bốn chỗ ngồi xe concept chạy bằng 1,0 lít TSI động cơ mới với 81 kW / 110 PS. Động cơ Volkswagen Taigun Concept mở rộng phạm vi của các động cơ xăng ba xi-lanh bằng cách thêm phun xăng tăng áp cộng với công nghệ trực tiếp, mở ra một chương mới trong chiến lược thu hẹp tại Volkswagen. Các công cụ cung cấp một mô-men xoắn cao của 175 Nm ở mức thấp 1.500 / phút. Tiến sĩ Ulrich Hackenberg, Thành viên Hội đồng quản trị của Volkswagen thương hiệu cho kỹ thuật phát triển, nhận xét: "Ba-xi lanh mô-men xoắn mạnh mẽ là một công cụ lý tưởng cho một chiếc SUV nhỏ gọn như vậy, nó là người bạn đồng hành cho các lái xe thông qua môi trường đô thị là hiệu quả như nó là năng động. " Khái niệm xe trọng lượng nhẹ, trọng lượng 985 kg, có tốc độ tối đa 186 km / h và tăng tốc đến 100 km / h trong 9,2 giây; tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của nó là khoảng bốn và một nửa lít nhiên liệu cho 100 km.
VW Taigun Concept (2012)
2012 Volkswagen Taigun Concept

Các Taigun Concept Volkswagen, được trang bị bánh xe hợp kim 17-inch và kích thước 205/50 R17 lốp xe, cũng là lão luyện trong việc xử lý địa hình offroad nhờ mô-men xoắn động cơ cao và giải phóng mặt bằng cao. Cũng cung cấp một cộng trong an toàn chủ động là chương trình cân bằng điện tử ESC.

Kiểu dáng của chiếc xe concept, được sơn "Seaside Blue", cuộc sống lên đến khái niệm công nghệ tinh vi của nó. Các Taigun có một cái nhìn bên ngoài mà là độc lập, tự tin và rất hợp lý và sạch sẽ. Trong một bên xem, cánh loe bắt mắt; hình thức mạnh mẽ của họ được suôn sẻ tích hợp vào phần bên và mở rộng vào các cửa ra vào.

Các phần phía trước và phía sau của xe concept được tham gia trực quan bằng một dòng nhân vật điêu khắc chính xác bên dưới cửa sổ bên; ở phía sau, dòng này chuyển tiếp vào C-trụ cột.

Trong lĩnh vực cơ thể thấp hơn, các tấm trang trí mặt gồ ghề được hấp dẫn; họ bao gồm các ngưỡng cửa bên, vòm bánh xe và phần dưới của cản. Nhô ngắn của xe được thuận lợi cả hai cách trực quan và cho không gian sử dụng; ở phía trước nhô ra chỉ là 708 mm, và ở phía sau 681 mm. Cuối cùng nhưng không kém, đường ray mái thiết thực với tích hợp đèn LED nâng cấp cái nhìn của xe trong hồ sơ cá nhân phụ.

Giống như Volkswagen Tiguan và Touareg SUV, các Taigun cũng trưng bày dòng được chi phối bởi các yếu tố thiết kế nằm ngang ở phía trước. Một bảng điều khiển bảo vệ gầm xe bằng kim loại được thiết kế vào mùa bội thu. Điều này cũng đã được thực hiện ở cản sau. Nhìn chung, các đường ngang cũng xác định các kiểu dáng ở phần phía sau. Các cổng sau của chiếc concept được thiết kế theo hai phần xây dựng. Phần phía trên kéo dài xuống đến mép dưới của đèn sau vung lên, trong khi phần dưới (1/3) mở rộng đến các thay đổi tính bảo vệ gầm xe xuống dưới về phía đường.

Khi ở bên ngoài, các nhà thiết kế phát triển một cái nhìn cho nội thất phản ánh, trong sáng của mình, tinh thần của thời đại trong thế giới đô thị của chúng tôi. Những người có ái lực với các điện thoại thông minh mới nhất hoặc máy tính bảng cũng sẽ thích những thiết kế nội thất, cảm giác của các bề mặt của nó và cách bố trí của các điều khiển trong Volkswagen Taigun Concept. Chiếc SUV cũng là một ví dụ điển hình của việc sử dụng không gian tối ưu. Cổng sau bao quanh một bootspace 280 lít; khi ngồi ghế sau được gập xuống, hàng hóa công suất tăng lên đến 987 lít.
Các hoạt động của tất cả các yếu tố chức năng nội thất là trực quan. Hơn nữa, việc thiết kế sạch sẽ, nhiều bề mặt lưu trữ và điều kiện không gian đặc biệt tốt tạo ra một cảm giác rộng rãi rất tích cực. Trong khi đó, màu sắc và chất liệu kết hợp trẻ trung làm nổi bật nhân vật offroad của Volkswagen Taigun Concept. Tương tự như vậy, nhóm nghiên cứu phát triển khái niệm thiết kế các giải pháp cá nhân cho người dùng điều khiển trong SUV là tốt. Chúng bao gồm quay số trong vòi phun trên bảng điều khiển - mà lần đầu tiên có thể được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ và quạt gió tốc độ đọc và thiết lập của họ. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments