VW Tiguan Prototype Toyota Thăng Long

Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015
Volkswagen sẽ hoàn tất giai đoạn phát triển của Volkswagen Tiguan với một bài kiểm tra khắc nghiệt cuối cùng trong Namibia. Trong ổ đĩa cuối cùng chấp nhận trên lục địa châu Phi, các linh kiện điện tử và khung gầm của chiếc SUV mới là trọng tâm chính của thử nghiệm. Xem xét các thiết bị điện tử, làm nổi bật một kỹ thuật trên tàu VW Tiguan là mối quan tâm đặc biệt cho các xét nghiệm: hệ thống phát thanh và định vị thế hệ hoàn toàn mới. Điều này đã được phát triển trong sự hợp tác chặt chẽ với các hoạt động Volkswagen địa phương quan trọng nhất ở châu Âu, châu Á và Mỹ. Hợp tác phát triển trên toàn thế giới đã làm cho nó có thể cho một rộng hơn hơn bao giờ hết hồ bơi của chuyên bí, và cũng là yêu cầu của tất cả các thị trường, gây ảnh hưởng đến các thiết bị. Các hệ thống hàng đầu của dây chuyền mới, với việc chỉ RNS 510, có một đĩa cứng 30 GB và được điều khiển bằng một màn hình cảm ứng. Một camera phía sau cho phép xem một cái nhìn phía sau trong trường hợp này.

Hoàn toàn hệ thống điện tử mới cũng đơn giản hóa offroad lái xe trong Volkswagen Tiguan. Chiếc SUV đặc biệt nhanh nhẹn và năng động sử dụng một mạng lưới đổi mới của hệ thống hỗ trợ với tên của "Offroad Mode". Chỉ cần trên liên lạc của một switch kích hoạt một hạm đội gồm toàn bộ các tính năng an toàn, hỗ trợ các trình điều khiển trong vô số các tình huống.

CÁC PHIÊN BẢN Tiguan

Năm động cơ. Tất cả các phiên bản động cơ và cơ thể của VW Tiguan phải "nuốt" bụi Namibia trong bài kiểm tra cuối cùng này. Volkswagen sẽ được đưa ra SUV - và điều này là duy nhất cho đến nay - chỉ với động cơ điện. Các TSIs (xăng) đầu ra 110 kW / 150 PS, 125 kW / 170 và 147 kW / 200 PS; và TDIs (diesel) phát triển 103 kW / 140 PS và 125 kW / 170 PS.
VW Tiguan thử nghiệm (2008)
2008 Volkswagen Tiguan Prototype

Hai đầu phía trước. Hai biến thể cơ thể của Volkswagen Tiguan khác nhau chủ yếu ở đầu phía trước của họ. Các "Trend & Fun" và "Sport & Style" phiên bản được thiết kế cho một góc lớn tối đa 18 độ ở phía trước. Các "Track & Field" Tiguan được điều chỉnh nhiều hơn cho nhiệm vụ offroad có thể giả định các góc độ nhập lên đến 28 độ với mặt trước của nó.

Trong chương trình thử nghiệm ở châu Phi, tuy nhiên như đã đề cập, nhấn mạnh là ít hơn trên các công cụ và các góc nhập hơn vào kiểm tra cuối cùng của các thiết bị điện tử và khung gầm.

Tiguan CHASSIS

Rất lâu trước khi mẫu thử nghiệm đầu tiên đã được xây dựng, nó đã được quyết định rằng các mới Volkswagen Tiguan phải là một chiếc SUV cực kỳ tích cực lái xe và an toàn. Đội ngũ phát triển kéo ra tất cả các điểm dừng để đạt được mục tiêu này. Tiguan hiện có để chứng minh ở châu Phi mà nó đạt được trung lập để xử lý nhẹ understeering và một góc cuộn thấp một cách bất thường. Hơn nữa, các lỗ đường dọc theo rìa sa mạc Namib nên một lần nữa kiểm tra tốt như thế nào các đặc điểm lái xe rất năng động và thoải mái tuyệt vời đi xe tương tác theo các điều kiện khó khăn nhất. Do nhu cầu về xe được nêu rõ trong các đặc điểm kỹ thuật: để thiết lập các tiêu chuẩn về động lực, thoải mái và an toàn chủ động. Những mục tiêu này là quan trọng nhất trong sự phát triển khung gầm:

    Hành vi lái xe nhanh nhẹn
    Hành vi rung động rất tốt và thoải mái đi xe
    Low cuộn góc với động cuộn hòa
    Lái xe cao ổn định động
    Tốt xử lý Offroad 

. Trục trước Các nhu cầu đạt được với một bố cục khung định các tiêu chuẩn trong lớp này: ở cuối phía trước, Volkswagen Tiguan có một trục McPherson đặc biệt tối ưu cho chiếc SUV với thấp hơn mối liên kết chỉ đạo A-cánh tay và các bánh xe treo thanh chống giảm chấn. Trục nằm với một mảnh nhôm tiểu khung.

Trục sau. Bốn-link phía sau trục xe cũng đã được điều chỉnh để phù hợp nhất với bốn bánh ổ đĩa hệ thống 4Motion vĩnh viễn. Bốn-link phía sau trục của VW Tiguan là đặc biệt dành cho sự kết hợp này. Hình học trục cực kỳ mạnh mẽ, nhưng đồng thời tự động đặt ra đã chứng tỏ bản thân trong Passat 4Motion. Tuy nhiên, để đối phó với những căng thẳng của offroad lái, Tiguan có trọng lượng tối ưu độ bền cao khung hoàn toàn mới được phát triển và thép phụ thay vì các thành phần nhôm tương đương.

Trục sau của bánh trước Tiguan đã được sửa đổi tương ứng. Items không còn tìm thấy trên tàu bao gồm: trục các-đăng, ổ đĩa thức phía sau và trục ổ đĩa. Nhưng khung phụ được sử dụng trong cả hai biến thể ổ đĩa. Hệ thống mô-đun sáng tạo của trục sau này có ảnh hưởng tích cực decidedly trên chi phí.

Đối với trục sau, giảm xóc mới phát triển được phát triển với tăng khối lượng dầu; một mức nhiệt độ thuận lợi làm cho các vật liệu hấp thụ cũng trang bị cho thậm chí sử dụng offroad khó khăn nhất. Cũng giống như các thanh chống giảm xóc phía trước, cũng mới được phát triển, cả hai thành phần cung cấp cho các thuộc tính thoải mái đi xe đặc biệt tốt.

Một thế hệ mới của tay lái. Một điểm nhấn công nghệ trong khu vực khung gián tiếp là thế hệ hoàn toàn mới của tay lái trợ lực điện. Một lợi thế quyết định của hệ thống: Mặc dù cảm giác lái rất chính xác, ngay cả trong hoạt động offroad không có chấn động gì được truyền tới các bánh xe lái. Chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc này là một bánh lái mới được xây dựng.

Bánh xe và lốp xe. Cung cấp liên lạc với đường hoặc đường trên các phiên bản cơ sở của Tiguan là bánh xe 16-inch với lốp 215/65 R16. Các "Sport & Style" Tiguan cũng có bánh xe hợp kim 17-inch tiêu chuẩn và 235/55 R17 lốp. Bánh xe 18-inch với lốp 235/50 R18 ở định dạng có sẵn như là thiết bị đặc biệt.

Tiguan ĐIỆN TỬ

Cũng trong lĩnh vực điện tử, Tiguan được thiết kế để thiết lập các tiêu chuẩn mới trong lớp SUV compact. Điển hình của Volkswagen là các tiêu chuẩn cao nó đặt để làm cho giao diện để người lái xe thoải mái dễ chịu nhất có thể. Một ví dụ về điều này trên Tiguan là một đài phát thanh và hệ thống định vị thế hệ mới được thiết kế. Các phần mềm và phần cứng của hệ thống mới này đáp ứng nhu cầu cao nhất cho hoạt động, âm thanh và vô số các chức năng được cung cấp.

Các RNS 510. Một cái nhìn tại các thiết bị đầu - một hệ thống dẫn đường vô tuyến có chỉ RNS 510, nhấn mạnh điều này một cách ấn tượng. Các RNS 510 được điều khiển bằng cách sử dụng nút menu cố định, hai nút bấm và một màn hình cảm ứng cho các chức năng thông tin, giải trí và hệ thống rất nhiều. Trong trường hợp này, một máy ảnh xem phía sau giúp giảm bớt các điểm phía sau, một phụ kiện tiêu chuẩn.

Các phần cứng của RNS 510 bao gồm một "màn hình màu VGA rộng 6,5 với 800 X 480 pixel và rực rỡ nổi bật. Một bộ xử lý điện PC với 400 MHz và bộ xử lý đồ họa riêng của nó cho phép tính toán nhanh. Các dữ liệu chuyển hướng và giải trí đều được lưu trên một 30 GB đĩa cứng. Nó cũng có thể kết hợp các phụ kiện vào RNS 510 như điều khiển điện thoại, một chiếc iPod và máy nghe nhạc MP3 khác. Kết hợp với một hệ thống âm thanh Dynaudio cũng có thể.

Chuyển hướng offroad. Một sự đổi mới hơn nữa của các RNS 510 là một hệ thống dẫn đường offroad đặc biệt phát triển. Chế độ này làm cho nó có thể ghi âm lên đến 500 điểm lộ trong một cuộc hành trình, ngay cả ở những vùng không được số hóa. Điều này cho phép người lái xe để tìm mình hoặc theo cách của mình trở lại từ cuộc phiêu lưu offroad vào bất kỳ sa mạc hay thảo nguyên. Trong chế độ chỉnh sửa, người lái xe có thể sửa đổi các tuyến đường như mong muốn. Một cái nhìn vào bản đồ trong RNS 510 hiển thị cung cấp những định hướng cần thiết.

Khu Hỗ trợ. Vô số những công nghệ cao cấp hơn nữa trên tàu Tiguan bao gồm đầu tiên trợ lý chỉ đạo công viên của thế giới sẽ được cài đặt trong một chiếc SUV. Điều này được gọi là Park Assist và cho phép lái tự động vào một chỗ đậu xe.

Offroad Chế độ năng lực cốt lõi của một chiếc SUV -. Chức năng offroad - cũng sẽ được xử lý và hoàn thiện điện tử trong Tiguan mới. Và điều này chỉ qua một switch, mà kích hoạt chế độ offroad. Điều này sẽ được cung cấp độc quyền trên Volkswagen Tiguan "Track & Field" và sẽ nâng cao chiếc xe offroad xử lý đáng kể. Ý tưởng ban đầu đằng sau những "Offroad Mode" là tất cả các chức năng hỗ trợ offroad chính cần được kích hoạt bởi một người dùng điều khiển trung tâm. Cụ thể, một công tắc kích hoạt các "trợ lý đồi gốc" (để kiểm soát tối ưu trên sườn núi), "thích ứng của bàn đạp lái xe đặc trưng" (đối với tỷ lệ hao hụt mịn của mô-men xoắn), "phỏng EDS" (ổ khóa khác biệt điện tử được kích hoạt tại trượt nhỏ nhất), "thích ứng ABS" (cải thiện hành động phanh trên các vật liệu đường lỏng), "đồi leo hỗ trợ" (hỗ trợ khi leo và bảo vệ của bộ ly hợp) và - kết hợp với hộp số tự động - "chọn trước gear" (bao gồm tối ưu động cơ hành động phanh). Những nhiều chức năng liên quan đến năm ECU rằng quản lý hệ thống.
Các nút bấm chính nó là kết nối với bộ điều khiển động cơ. Từ đó, những thông tin "Offroad Chế độ hoạt động" được truyền đạt tới ECU khác thông qua bus CAN của xe. Vì lý do an toàn, chức năng này phải được kích hoạt lại sau mỗi chu kỳ đánh lửa.

Chỉ cần như thế nào "thông minh" các thiết bị điện tử phản ứng được thể hiện bằng cách xem xét một lái xe offroad tình hình đó không phải là tất cả mà không phổ biến: Một gian hàng động cơ thậm chí có thể xảy ra với lái xe chuyên nghiệp offroad. Điều này vô hoạt các chế độ offroad, và các hệ thống hỗ trợ được tắt. Nhưng các thiết bị điện tử của VW Tiguan phát hiện này như một "gian hàng" và khi động cơ được khởi động lại tất cả các hệ thống hỗ trợ offroad đang lên và chạy lại ngay lập tức. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments