VW Tiguan Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015
VW Tiguan mới là ở đây. Một chiếc SUV với thiết kế ra song song với sự lớn Touareg. Một chiếc SUV với mạnh mẽ và tại các công cụ tiết kiệm nhiên liệu cùng một thời gian; tiêu thụ nhiên liệu là 5,3 lít cho mỗi 100 km cho hai bánh trước Volkswagen Tiguans 2.0 TDI BlueMotion Technology (81 kW / 110 PS và 103 kW / 140 PS). Một chiếc SUV mà tắt động cơ hoàn toàn bất cứ khi nào có thể trong thành phố lái xe nhờ vào một hệ thống Stop / Start. Một SUV đó là một lý tưởng, đồng hành linh hoạt cho cuộc sống di chuyển với đặc tính tuyệt vời về mọi mặt của nó, tính thực tiễn rất lớn, không gian chứa 1.510 lít, lên đến 2.500 kg tải trailer (với 4Motion ổ đĩa bốn bánh) và nhiều tính năng được thiết kế khéo léo. Một Volkswagen trong ý nghĩa nhất của từ này! Tại Đức, Tiguan hoàn thiện sẽ đến trên thị trường vào giữa tháng Sáu năm 2011; các nước châu Âu khác sẽ làm theo vào đầu tháng Tám, và thị trường nước ngoài vào cuối tháng Tám.

1 SUV, 2 thế giới

Thiết kế mặt trước đã hoàn toàn giải thích lại. Volkswagen Tiguan vẫn là chiếc SUV duy nhất trong lớp của nó có thể được đặt trong hai phiên bản khác nhau: một cho on-road và sử dụng một đặc biệt điều chỉnh cho off-road lái xe. Nhìn bề ngoài, hai mô hình khác nhau ở đầu phía trước của họ ("On-road" có một góc 18 độ của phương pháp tiếp cận, "Off-road" 28 độ). Cả hai mô hình hiện nay cho thấy độc lập hơn, hiệu suất năng động tốt hơn và chính xác hơn trong phong cách. Ngoài ra, giống như phiên bản chạy trên đường, các phiên bản off-road bây giờ cũng có sẵn với một dòng thiết bị hàng đầu là. Trong trường hợp này, các chuyên gia off-road được gọi là Track & Style (on-road: "Sport & Style").
VW Tiguan (2012)
2012 Volkswagen Tiguan

Hệ thống an toàn công nghệ cao

Với sự thay đổi mô hình, hệ thống hỗ trợ mới như mệt mỏi Detection (tiêu chuẩn trên các "Sport & Style" và "Track & Style"), các máy ảnh dựa trên dầm chính hệ thống điều khiển ánh sáng Assist (đèn H7) và Dynamic nhẹ Assist (song phương đèn pha xenon) cũng như Lane Assist hệ thống phân làn đường, giữ doanh nghiệp mở rộng phạm vi của các tính năng sẵn có trên VW Tiguan. Cũng mới trong Tiguan: các khóa vi sai điện tử XDS.

110 PS tới 210 PS

Công nghệ Powertrain đã trở nên tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Ba trong số bảy công cụ được cung cấp ở châu Âu - tất cả trong số họ buộc tội bốn xi-lanh động cơ phun xăng trực tiếp - là người mới đến Tiguan line-up. Bốn động cơ xăng-men xoắn mạnh mẽ (TSI với 1,4-2,0 lít chuyển) sản xuất từ ​​90 kW / 122 PS và 155 kW / 210 PS. Ba động cơ diesel mạnh mẽ (TDI) trải rộng trên một dải công suất từ ​​81 kW / 110 PS đến 125 kW / 170 PS. Cũng có sẵn như là một tùy chọn trên mới Volkswagen Tiguan là 7 cấp ly hợp kép truyền (DSG) - một trong những hộp số tự động hiệu quả nhất và thể thao.

Một trong những xe SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trên thế giới

Tất cả các phiên bản BlueMotion Technology của Tiguan có một hệ thống Stop / Start và tái sinh pin. Kết quả: ngay cả với ổ đĩa tất cả các bánh, 103 kW / 140 PS Volkswagen Tiguan 2.0 TDI 4Motion BlueMotion Technology, ví dụ, tiêu thụ chỉ 5,8 lít / 100 km! Rõ ràng, Volkswagen này là một trong những xe SUV tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất trên thế giới. Như trước đây, động cơ nhập cảnh cấp đang được chào bán với bánh trước. Và 140 PS TDI cũng có sẵn với bánh trước như một sự thay thế. Đó là cách Volkswagen này, như là một TDI, thậm chí còn có thể phá vỡ các rào cản 5,5 lít với các ghi nhận 5,3 l / 100 km nền kinh tế nhiên liệu.

Một quyền bán chạy nhất từ đầu

Tiguan mới được thay thế một mô hình mà đã trải qua một lịch sử đặc biệt của thành công: ở Đức, sau khi tung ra thị trường vào năm 2007, Volkswagen Tiguan chạy hết tốc lực từ bế tắc để trở thành nhà lãnh đạo thị trường SUV. Và nó không bao giờ từ bỏ vị trí này: Mặc dù sự ra mắt của Tiguan mới đã được công bố bởi Volkswagen vào tháng Hai năm 2011, mô hình "cũ" tiếp tục để xếp hạng đầu tiên trong đăng ký xe mới cho tất cả các xe SUV tại Đức. Thậm chí ấn tượng hơn: cho đến ngay trước khi sản xuất của nó dừng lại nó là chiếc xe chở khách bán chạy nhất thứ tư sau khi Golf, Polo và Passat. Rất ít xe - bất cứ nơi nào họ có thể được đặt trên thế giới - trải nghiệm một đêm chung kết thành công như vậy!

Một chiếc xe SUV với tất cả các châu lục

Quốc tế, VW Tiguan lâu đã là một trong những mong đợi nhất sau khi Volkswagen là tốt. Thị trường âm lượng cao nhất của nó là tất cả của châu Âu, Nga, Mỹ, Trung Quốc, Brazil và Australia. Tại Đức, thị phần trung bình của nó trong phân khúc SUV nhỏ gọn khoảng 21 phần trăm trong năm 2010, trong khi đó là 12 phần trăm trên khắp châu Âu. Trong tổng số gần 700.000 Tiguans đã được giao trên toàn thế giới kể từ mùa thu năm 2007. Các em nhỏ hơn của Touareg hiện đang sẵn sàng để tiếp tục thành công này với một cái nhìn mới và công nghệ tiên tiến hơn nữa.

Ngoài

Volkswagen Tiguan là một trong những chiếc xe thành công nhất của loại hình này. Kể từ khi ra mắt bán chạy nhất trong mùa thu năm 2007, gần 700.000 đơn vị đã được giao trên khắp năm châu. Lý do chính cho sự SUV trở thành một thành công toàn cầu là tính năng kỹ thuật và kinh tế lớn. Song song đó, Volkswagen đã ghi bàn cao với biệt, vượt thời gian và phong cách hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, Volkswagen đã phát triển thêm những dòng của Tiguan - mà luôn luôn là một mô hình bốn cửa. Đặc biệt, các phần phía trước và phía sau được thiết kế lại để phản ánh DNA thiết kế mới của Volkswagen.
Giống như các model trước đó, mới Volkswagen Tiguan cũng lại một lần nữa được cung cấp với hai phiên bản cơ thể với góc độ khác nhau của phương pháp. Trong khi phiên bản cổ điển, với một góc 18 độ, được thiết kế thêm cho những thách thức đô thị và các kỹ năng của một chiếc xe kéo, Tiguan với góc 28 độ lớn hơn của phương pháp lý tưởng cho tất cả những người thường xuyên lái xe Volkswagen của họ trong địa hình khó khăn.

Bởi vì đầu phía trước của họ khác nhau, hai phiên bản có độ dài khác nhau: Volkswagen Tiguan với phía trước 18 độ đo 4,426 mm, trong khi đối tác của nó với một mặt trận 28-độ đo 4.433 mm. Tuy nhiên, chúng giống nhau về chiều rộng (1.809 mm mà không gương cửa và 2,041 mm với gương cửa) và chiều cao (1.686 mm không có mái che đường ray, 1.703 mm với mái ray). Cũng giống hệt nhau wheelbases của họ (2.604 mm) và theo dõi chiều rộng (mặt trước 1.569 mm, phía sau 1.571 mm). 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments