Xem xét các toa xe Toyota Hà Đông

Thứ Bảy, 7 tháng 11, 2015

SUV diễu unrelentingly qua các vùng ngoại ô với một tốc độ đó đã để lại các loại xe đối thủ trong bóng râm.

Hai câu hỏi: Bạn cần tất cả những không gian? Và không SUV trở thành một chút passe?

Câu trả lời có thể là toa xe khiêm tốn. Bây giờ giải phóng của các chất phụ gia "trạm '' - ngụ ý đồng cỏ rộng lớn và cối xay gió lười biếng - các toa xe đã trưởng thành để khéo léo pha trộn với một số nhiệm vụ giải trí gia đình Thậm chí tốt hơn, nhờ vào sự nổi tiếng của họ ở châu Âu, họ có phong cách và nhiều phần việc. động cơ nhiệt tình của các đối tác sedan của họ.

Toa xe là một cách bình đẳng với các chị em sedan của họ trong thiết bị, an toàn và hiệu quả. Skoda Octavia toa xe ở đây, ví dụ, có lưu lượng cao động cơ turbo-xăng giống như các môn thể thao theo định hướng của nó RS sedan model - tự nó là một reskinned Volkswagen Golf GTI. Wagons cũng chia sẻ việc xử lý, sự nhanh nhẹn và hiệu năng nhạy bén của mình tương đương sedan.

Nhưng các toa xe có diện tích tải linh hoạt hơn và khả năng chuyên chở một loạt các khó xử cỡ hàng nhờ chia và gấp xuống ghế sau. So với một chiếc SUV, các toa xe cũng vẫn giữ được phong cách ít rườm rà của sedan, có hiệu lực cung cấp tốt nhất của cả hai thế giới.

Tìm một chiếc sedan tốt và nếu có một toa xe tương đương, sau đó nói chung nó sẽ chia sẻ bất kỳ lợi thế và bất lợi của sedan. Ba ví dụ là rất khác nhau về nguồn gốc và thực hiện. Tất cả các mô hình hiện tại - dù Holden và Skoda đang sẵn sàng để thay thế - và sẽ có quãng đường đi tương đối thấp.

Skoda là mô hình thể thao và là đắt hơn so với các đối thủ của nó, mặc dù có nhiều thiết bị hơn và có một động cơ xăng tăng áp với một hộp số tự động ly hợp kép - tất cả những thứ khá đắt tiền.

Giá trị bán lại rất mạnh cho Hyundai (50 phần trăm giữ lại sau ba năm) và Skoda (49 phần trăm), nhưng yếu cho Holden (41 phần trăm), chỉ ra rằng tìm kiếm một mô hình gần như mới sử dụng có thể thuận lợi hơn cho các Holden người mua.

TOP TIPS

Toa xe được thực hiện cho công việc - nhưng hãy kiểm tra để xem nếu nó đã không bị lạm dụng. Bạn có thể tiết kiệm tiền nhiên liệu lớn bằng cách chọn một động cơ nhỏ hơn. Một mạng lưới vận chuyển hàng hóa hoặc hàng rào là một đầu tư khôn ngoan

Skoda
2012 Skoda Octavia RS 147TSI  
Động cơ: 2.0 lít Turbo xăng 4 cyl
Hộp số: 6 tốc độ ly hợp kép tự động
Thirst: 7.9L / 100
"Những toa xe khoe khoang một lượng đáng kinh ngạc của không gian lưu trữ - thậm chí có một lỗ trốn thêm bên dưới sàn boot Skoda làm cho chiếc xe bền và mặc dù Octavia là khá đơn giản trong xuất hiện, nó có rất nhiều tính năng và cũng được xây dựng RS.. phiên bản bổ sung thêm thiết bị thể thao và được các cơ 147kW hạng sang và truyền DSG. Có rất sang số mái chèo cho gearchanges dẫn chế độ, bánh xe hợp kim 18-inch, satnav, ghế ngồi thể thao và ánh sáng ban ngày chạy đèn LED. Chiếc xe có tất cả các thiết bị an toàn bao gồm sáu túi khí và ổn định điện tử và lực kéo 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments