Xét diesel Kia Sorento - Toyota Thanh Xuân

Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015
Kia Sorento đã phát triển nhanh chóng trong vòng năm hoặc sáu năm qua, từ một cái gì đó tốt để một cái gì đó thực sự ấn tượng. Phiên bản mới nhất có thể là tiến hóa cuối cùng của thế hệ này và Sorento là đi xa và tốt nhất. Nó được fettled tại địa phương để cung cấp cho là một trong những thỏa hiệp đi xe tốt nhất trong lớp.

Tiếp theo thời gian xung quanh Sorento sẽ được dựa trên các tấm thép Hyundai Santa Fe mới. Chúng tôi đã nhận để lái xe phạm vi đứng đầu Platinum diesel mà bán cho một không đáng kể $ 50,390 nhưng bạn sẽ có được một toàn bộ rất nhiều SUV cho tiền.

GOODIES

Điểm Platinum hợp kim 19-inch với kích thước phụ tùng đầy đủ hợp kim, camera quan sát phía sau, phía trước và cảm biến đỗ xe lại, đèn pha xenon tự động với nhìn thấy xung quanh hàm góc, gạt nước tự động, đồi bắt đầu hỗ trợ, đèn trước LED chạy, da, Bluetooth âm thanh và điện thoại , kiểm soát khí hậu, ghế ngồi kiểm soát khí hậu, âm thanh cao cấp, Suna satnav với màn hình 7-inch, điện tám cách điều chỉnh ghế lái, bốn điện cách chỗ ngồi của hành khách, bảy chỗ ngồi, lọc thủy tinh năng lượng mặt trời, mái kính, hành trình, điều khiển bánh xe, nút bấm khởi động , máy tính chuyến đi, nhiều ngăn chứa đồ và nhiều hơn chúng ta có thể liệt kê ở đây.

Chiếc xe là một SUV cỡ trung trong "hai hộp" phong cách với khoang hành khách rộng lớn và gấp xuống chỗ ngồi hàng thứ ba (với footwell).

SEVEN UP

Với bảy trên tàu, có đầy đủ phòng và các phương tiện làm việc ánh sáng của thực tải này. Thậm chí có cả một không gian phong nha ở phía sau cho một số hành lý. Các kiểu dáng nội thất hiện đại và chức năng nhưng khá khó khăn trong hầu hết các lĩnh vực. Kia sử dụng các khâu nhìn da trên xe được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất cao cấp châu Âu, nhưng trong trường hợp này thật khó bên dưới.

Nhưng đó là tất cả để có phàn nàn về bên trong, khác hơn, đó là một điều tốt.

Powertrain

Nhiều sức mạnh đến từ động cơ turbodiesel 2.2 lít là được khoảng một thời bây giờ. Nó đạt 145kW / 436Nm đầu ra và ổ đĩa cả bốn bánh xe thông qua hộp số tự động sáu tốc độ.
Hiệu quả được thúc đẩy bởi sự tăng áp biến hình đủ để cung cấp cho SUV cỡ trung này các con số nhiên liệu được khấu trừ của 7.3L / 100km.
CHẠY XE

Đó là trơn tru và yên tĩnh làm cho khá nhiều không có tiếng ồn trên hành trình đường cao tốc. Và luôn luôn có khả năng tăng tốc sẵn sàng có sẵn theo ý thích. Các xe cưỡi có thẩm quyền trong nhiều môi trường. Nó có một Euro thể thao cảm thấy trên những con đường kín và chưa được thoải mái và ổn định ra khỏi đường. Một chế độ khóa ổ đĩa bốn bánh xe được cung cấp cho các tình huống khó khăn.

Chúng tôi thích nhìn của nó quá - với "Schreyer" bowtie lưới tản nhiệt và gọn gàng, dòng phong cách gợi nhớ một X5 BMW ở phía sau.

VERDICT

Chúng ta có thể dễ dàng sống với một trong những chiếc xe vĩnh viễn là một nhiệm vụ chung hack. Nó bao gồm rất nhiều các căn cứ, có hiệu suất lớn và nền kinh tế, trông kinh doanh và được hào phóng trang bị. Kia cũng cung cấp một bảo hành đáng kinh ngạc và dịch vụ giá cố định. Không có nhược điểm ở tất cả thực sự. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments