Yamaha thể thao Toyota Giải Phóng

Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Yamaha đã gián tiếp đến vấn đề chuyển sang sản xuất xe hơi trong những năm gần đây, với các công ty gần đây đã hợp tác với nhà thiết kế McLaren F1 Gordon Murray để phát triển một khái niệm xe thành phố được gọi là Motiv. Bây giờ Yamaha là trở lại với một chiếc xe thể thao concept mới công bố ngày hôm nay tại Tokyo Motor Show 2015, và giống như Motiv nó cũng đã được phát triển với Murray.

Cụ thể, hai khái niệm được phát triển phù hợp với nguyên tắc istream của Murray, trong đó cho phép một quá trình lắp ráp đơn giản hơn nhiều so với các phương tiện sản xuất hiện tại. Murray tự hào rằng chiếc xe được xây dựng bằng cách sử dụng iSteam đòi hỏi một nhà máy chỉ có 20 phần trăm kích thước của một nhà máy lắp ráp ô tô thông thường. Quá trình này dựa trên các bộ phận tạo thành trước được làm từ vật liệu composite và dễ dàng hoán đổi cho nhau giữa các xe.
Khái niệm mới của Yamaha được gọi là Ride Thể thao, và đó là lần đầu tiên đi xe trên công nghệ khung gầm istream Carbon cao cấp hơn của Murray. istream Carbon được mô tả như là giá cả phải chăng-khối lượng cao cấu trúc khung gầm bằng sợi carbon đầu tiên trên thế giới, cho phép chiếc xe trọng lượng nhẹ nhưng mạnh mẽ mà bạn không cần phải là một người mua siêu xe để mua được.

Gordon Murray Design iStream Carbon

Gordon Murray Design istream Carbon

Yamaha thể thao Ride, ví dụ, chỉ nặng 1.653 £ tất cả lên. Một hệ thống truyền động đã không được đề cập nhưng Yamaha trước đó đã thể hiện một động cơ ba xi-lanh cũng như một hệ thống ổ điện trong của nó istream dựa trên Motiv, và nó có thể là một yếu tố được sử dụng cho việc đi xe thể thao.

Sự khác biệt chính giữa istream và istream Carbon là sự thay thế của sợi thủy tinh với sợi carbon cứng cáp. Sử dụng công nghệ One-style Formula, istream Carbon dựa trên hai skin carbon kẹp nòng cốt tổ ong, mà là trái ngược với nhiều siêu xe đắt handmade có sử dụng nguyên khối tấm (carbon da đơn). Và không giống như bất kỳ công nghệ khung gầm bằng sợi carbon khác, istream Carbon được cho là một hệ thống hoàn toàn cơ giới với thời gian chu kỳ của chỉ 100 giây.

Hiện nay, có bảy dự án phương tiện được thiết để sử dụng các quá trình istream. Hai mà chúng ta biết là nói trên Yamaha Motiv cũng như chiếc xe thể thao mới của TVR. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments