2015 Hyundai Sonata xét Mercedes GLA 250 4Matic

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015
Sau nhiều tháng bị đẩy vào và ra khỏi nhà để xe CarAdvice, đó là thời gian để giao lại lâu dài của chúng tôi 2015 Hyundai Sonata để nhóm nghiên cứu tại Hyundai. Đó là một điều đáng tiếc, bởi vì nhân viên CarAdvice đều nhất trí thỏa thuận rằng sedan trung này đặt một nụ cười trên khuôn mặt của tất cả mọi người dưới mái nhà của chúng tôi.

Trải qua một tuần hoặc lâu hơn lái xe Sonata qua thành phố, vợ tôi và tôi đã quyết định để có một chuyến đi dài ra đến Orange, NSW. Với đứa con đầu tiên của chúng tôi trên đường đi, chúng tôi đã quan tâm để xem nếu Sonata sẽ làm cho nó vào danh sách của chúng ta về "xe gia đình đầu tiên" lựa chọn. Sau khi tích lũy được rất nhiều điểm với khả năng của nó trong thành phố báo cáo dài hạn thứ hai của chúng tôi, đã đến lúc phải xem xét làm thế nào một ngày cuối tuần đi sẽ ảnh hưởng đến điểm số.
Các kích thước giữa các phân khúc sedan tại Úc cũng đang bận rộn với các máy tìm kiếm rất hấp dẫn, từ Mazda6 với Ford Mondeo. Sonata có một điển hình "sedan" hồ sơ, mặc dù với một phía sau hơi lôi thôi so với Mondeo. Dòng chất lỏng xuống cơ thể cung cấp cho nó một cái nhìn hoàn toàn hiện đại nên không phải ngày quá nhiều trong những năm tới. Tôi làm thích lưới tản nhiệt trên Sonata trên Mazda6 nhưng nó thiếu miệng hung hăng của Ford mới.

Ý kiến ​​từ bạn bè và người lạ giống như Hyundai đến thương hiệu cao cấp đắt tiền hơn, và khi tôi đã làm một cái nhìn ngang ở sự phản ánh của xe ở phía bên của một tòa nhà kính, tôi cảm thấy nó đã nhìn đẹp trai khi lăn trên đường. Nhiều người có thể xem xét cho Sonata thế hệ cũ, nhưng có vẻ tốt của nó chắc chắn sẽ làm cho bất cứ ai lướt qua hai lần.
Tiện nghi trong Sonata là ấn tượng, với tuyệt vời thúc đẩy vào những chiếc ghế da, và đậu phía sau đủ rộng để chứa được bản thân mình và hai người bạn trong khi vẫn giữ không khí giữa chúng tôi. Tầm nhìn ra ngoài cửa sổ phía sau là rất lớn, không ai trong số những trụ cột tạo lớn tầm nhìn-blockers cho bao quanh của chiếc xe đó nếu không sẽ gây ra một vấn đề khi chuyển làn đường.

Sonata vay cho thấy không có dấu hiệu hao mòn trong suốt thử nghiệm dài hạn, nhưng một irk đã được tìm thấy khi ánh sáng mặt trời đã đọc màn hình hiển thị màn hình giao diện điều khiển khó khăn. Các vấn đề chính khác gặp phải là một tích tắc động cơ riêng biệt và đáng chú ý và rattle khi lạnh. Khi bắt đầu lên, động cơ chattered và rattatatatatatted cùng với động cơ hum thường xuyên.

Kinh nghiệm lái xe an toàn là lý tưởng, đặc biệt là khi bay trên con đường mở. Trên đường cao tốc, có bướu hạn chế, rất ít cuộn và vài lắc khó coi. Hyundai đã lấy độ dài một cách ám ảnh lớn để điều chỉnh Sonata cho điều kiện địa phương, và nó cho thấy trong thái độ bay của Sonata. Khi đậu xe Sonata, sẽ là hợp lý để nghĩ rằng một chiếc xe kích thước của nó sẽ cố gắng nhiều hơn khi so sánh với những chiếc sedan nhỏ hơn, nhưng máy ảnh ngược cho khả năng hiển thị rõ ràng cho điểm chặt chẽ (cung cấp mặt trời Aussie sáng đã không được nhìn chằm chằm xuống rất nhiều vào màn hình).

Lái xe qua những khúc cua quanh co như chúng tôi đi xuống từ vùng núi Blue Mountains đã làm hài lòng và thỏa mãn, mà không có bất kỳ dạ dày nôn và chống đối từ những người cư ngụ khác trong Hyundai. Sự tuột dốc từ vùng núi Blue Mountains khó có thể được coi là một slalom cứng vào cua, nhưng Sonata tổ chức riêng của mình với sự nhiệt tình.

Tiêu thụ nhiên liệu trong Sonata trở 10L mỗi 100 km, với một chặng dừng nhiên liệu tháo $ 80 từ tôi để điền vào các xe từ nhiên liệu để ánh sáng đầy đủ.

Hiệu suất có thể được mô tả như là "đầy đủ". Nó sẽ không giành được bất cứ kéo cuộc đua trong thời gian tới, nhưng động cơ 2.0L tổ chức trong khi riêng của mình thoải mái bay trên đường cao tốc đường khai và được tách ra xuống từ dãy núi Blue.

Các tính năng yêu thích của Sonata sẽ là chỗ ngồi phía sau lớn. Quy mô lớn của băng ghế dự bị đó đã cho tôi sự tự tin rằng tôi có thể chở hai chàng trai tuổi teen đến và đi từ các bãi đào tạo thoải mái. Tôi ít ngây thơ của các rattle luôn gây phiền nhiễu mà chào tôi trên mỗi bắt đầu lên vào những buổi sáng Orange lạnh. Chiếc xe chắc chắn là khá lớn, do đó, các cặp vợ chồng sống trong căn hộ trong thành phố mà có phụ cấp nhỏ cho xe ô tô sẽ cần phải thực sự xem xét không gian đậu xe của họ trước khi quyết định.

Hyundai Sonata không đi được đề nghị cho những người tìm kiếm một kích thước sedan tốt. Các thay thế khác sẽ là một Mondeo Ford, nhưng chắc chắn làm cho Sonata trường hợp hấp dẫn riêng của mình cho sự chú ý của bạn. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments