2016 Toyota Hilux SR5 xét Mercedes GLA 45 EDITION

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015
Ra mắt xe mới là khó hơn đáng kể hơn so với sự xuất hiện của một thế hệ mới Toyota Hilux. Trong trường hợp này, nó đã được mười năm giữa thức uống. Trong suốt thập kỷ đó, những thay đổi trong phân khúc ute đã bao la.

Chúng tôi đã liên tục nhìn thấy sự nổi lên của tầng lớp chiến binh cuối tuần: những người mua Utes dual-cab như báo cáo phong cách và xe tải của gia đình cũng như các công cụ của thương mại. Utes mới là an toàn hơn, tinh tế hơn, thoải mái hơn và đắt hơn bao giờ hết.

Nhưng một trong những hằng vẫn - các Toyota Hilux vị trí 's trên đỉnh bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Chắc chắn, Ford Ranger và Mitsubishi Triton đã bị xói mòn Toyota 's chì đáng kể, nhưng không có vấn đề bao lâu trong răng, nhiều người đã liên tục chọn cho số lượng này được biết đến hơn so với mua ở nơi khác.Mercedes GLA45 AMG edition 1 | Giá xe Mercedes GLA 45 AMG edition 1 2015 mới tốt nhất

Đó là lý do tại sao một thương hiệu mới là một việc lớn. Trong một tháng tốt, Toyota Hilux có thể là chiếc xe dừng lại đầy đủ bán chạy hàng đầu của Úc - mặc dù sự bùng nổ khai thác mỏ gió-up sẽ không nghi ngờ đóng một vai trò trong việc đưa ra mục tiêu này khó nắm bắt hơn.

Nhưng rõ ràng, những câu hỏi quan trọng không phải là làm thế nào các Hilux sẽ đi về bán hàng - đó là gần như bị bỏ. Các câu hỏi quan trọng hơn là, có thể là Toyota với doanh nghiệp cho phù hợp nhất trong phân khúc về mặt thiết kế, tinh tế và hiệu quả, cũng như sự dẻo dai nó luôn được cung cấp trong Spades?

Làm các công việc khó hơn là một thực tế rằng các cột gôn phân khúc tiếp tục dịch chuyển. Riêng trong năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy sự ra mắt của thế hệ mới Triton và Nissan Navara, cộng với rất nhiều cập nhật Ford Ranger và sửa đổi nhẹ hơn Mazda BT-50. Ngay sau đó, MY16 Volkswagen Amarok sẽ chạm xuống với thông tin giải trí đẳng cấp hàng đầu bổ sung vào kho vũ khí đã được hàng đầu của nó.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Toyota Hilux mới và xem nó có những gì nó cần để biện minh cho sự nổi tiếng của nó không thể tránh khỏi.

Các biến thể thử nghiệm ở đây là kỳ hạm SR5 dual-cab, mà trong tất cả các xác suất sẽ bao gồm một đoạn khá lớn của dual-cab Hilux bán hàng. Tradies tiền mặt-up sẽ không được nhìn thấy đã chết trong một cái gì đó với bánh xe thép và sàn vinyl, sau khi tất cả.

Nó được bán lẻ với $ 55.990 (cộng trên đường chi phí) trong chiêu bài tự động, trong đó đặt nó ở cuối phía trên của thị trường, trên các Navara ST-X ($ 54,490), Isuzu D-Max LS-M ($ 53,000), Volkswagen Amarok Highline ($ 52,490), Mazda BT-50 XTR ($ 51,700) và Mitsubishi Triton Exceed ($ 47,490). Nó hiện, tuy nhiên, cắt xén của nó đối thủ chính, các $ 56.590 Ford Ranger XLT.

Đối với kinh phí đó, bạn sẽ có được một danh sách hợp lý của thiết bị tiêu chuẩn, bao gồm định vị vệ tinh và các bộ đầy đủ các kết nối và kiểm soát hành trình. Xe thử nghiệm của chúng tôi cũng đến với ghế da đầy đủ với điều chỉnh điện (2000 $ một phụ).

Các cabin mới chắc chắn là một bước đi lên trên Hilux cũ, và trong điều kiện trình bày và tài liệu, là cả hai xe giống và nằm ở cuối nhọn của phân khúc này. Bạn nhận được một màn hình cảm ứng 7.0-inch nổi nâng lên từ mới Corolla, một bánh lái chunky với phạm vi và điều chỉnh cào (một cái gì đó nhiều Utes vẫn không cung cấp), đồng hồ đo rõ ràng (mặc dù không có một đồng hồ đo kỹ thuật số), và tuyệt vời cặp điện thoại Bluetooth và sự rõ ràng.
Các phần mềm chuyển hướng có gì đặc biệt nhưng công việc, trong khi hệ thống chính nó là dễ dàng, đủ để hoạt động. Điều đó nói rằng, màn hình là dễ bị bị mờ đi bởi ánh nắng mặt trời, và rất dễ dàng bao phủ trong một veneer bụi, mà được kích thích khi bạn thực sự nhận được bẩn xe.

Như bạn mong muốn, tất cả các mặt đồng hồ, lỗ thông hơi và nhựa cabin cảm thấy khỏe mạnh và cũng hơi say với nhau. Xe của chúng tôi ẵm một đập trong quá trình thử nghiệm, nhưng không ai trong số đó dẫn đến bất kỳ lúc lắc hay tiếng rít. Tuy nhiên, một vài chạm ergonomic lẻ trong Hilux mới, chẳng hạn như vị trí của các chế độ quay số off-road có thể tấn công đầu gối trái của bạn, và các góc sắc cạnh trên bìa glovebox trên.

Nó chắc chắn là một nội thất đẹp, nhưng nó là tốt hơn so với một Ranger hoặc Amarok? Ranger có chút lẻ nhựa mỏng manh, nhưng bố trí cho cảm giác trực quan hơn. Các Amarok có một vị trí lái xe tốt hơn và rộng rãi hơn.

Câu trả lời là rõ ràng hơn khi bạn nhảy vào ghế sau. Các Hilux chậm một chút, và điều đó không thực sự mong đợi từ ute mới nhất ra khỏi đó.

Nó cạnh ra các Triton hẹp về không gian, nhưng khi chúng tôi tìm thấy trong của chúng tôi gần đây kiểm tra đa-ute so sánh, Toyota thua xa đối thủ của mình từ Volkswagen và Ford. Có idiosyncrasies ergonomic hơn ở hàng ghế thứ hai cũng vậy, chẳng hạn như tay nắm lấy cố định mà di chuột một vài cm từ trán của bạn. Một thoa cứng phanh từ người lái xe và có một cơ hội tốt bạn sẽ Scone mình.

Thiếu tương đối của không gian phía sau là thú vị cho kích thước của Hilux xa nhỏ. Tại 5330mm dài, chỉ có BT-50 và Colorado được lâu hơn. Chiều rộng 1855mm của nó là giữa gói, và nó nt chiều cao 1815mm. Câu trả lời có lẽ nằm trong chiều dài cơ sở, mà tại 3085mm là ngắn hơn so với tất cả các góc thanh Triton.

Như là de rigeur cho lớp - với ngoại lệ đáng chú ý của Amarok - các Hilux cung cấp túi khí đầy đủ cho cả hai hàng. Trong thực tế, Hilux dẫn đầu lớp với bảy túi khí trong tổng số, bao gồm cả đầu gối túi lái xe. Các hạm đội tối huệ năm sao giá ANCAP được cũng xứng đáng ở đây.

Dưới nắp ca-pô của Hilux mới là một cắt giảm 2.8 lít turbo-diesel bốn xi-lanh ở vị trí của các đơn vị 3.0 lít cũ, mà cũng có thể được tìm thấy trong các mới Prado và Fortuner. Khi kết hợp với sáu tốc độ truyền dẫn tự động chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, quyền lực và mô-men xoắn đầu ra tương ứng là 130kW tại 3400rpm và 450Nm giữa 1600-2400rpm.

Để so sánh, Ranger / BT-50 của năm nồi đặt ra 147kW và 470Nm, của Colorado 2.8 làm 147kW và 500nm và 2,3 lít twin-turbo của Navara làm 140KW và 450Nm.

Vì vậy, về mặt kết quả đầu ra, các Hilux là về mệnh. Nhưng đó là một tuyệt vời, linh hoạt và hầu hết tất cả, tinh tế, cơ mà cảm thấy phần lớn nỗ lực và tương tắt tất cả cùng một lúc. Nó thay đổi trọng lượng 2075kg lề đường của ute không có bộ phim truyền hình, và cung cấp tốt cán đáp ứng lịch sự của chuyển số linh hoạt.
Sức kéo phanh là cấp trên để đánh dấu 2500kg các Hilux cũ, tại 3200kg với ô tô và 3500kg với hướng dẫn. Điều thứ nhất là 300kg dưới lớp tốt nhất-trong-Ranger, BT-50, D-Max và Colorado, nhưng vượt xa những tuyên bố 3100kg của Triton và yêu cầu bồi 3000kg của 2,0-lít Amarok.

Xét về hiệu suất đường thẳng, thử nghiệm gần đây của chúng tôi đã có Hilux là chậm nhất trong các gói. Nhưng phản ánh ruột của chúng ta cảm thấy trên tinh tế của động cơ, đầu đọc decibel của chúng tôi cũng tìm thấy những Hilux là trong số các Utes êm thử nghiệm.

Lý do rõ ràng để giảm bớt công suất của động cơ là nền kinh tế nhiên liệu, và chính thức ADR tuyên bố chu trình hỗn hợp của Hilux 8,5 lít cho mỗi 100 km là phong nha, mặc dù thiếu một đẳng cấp hàng đầu Navara, cộng với Triton, Amarok và D-Max.

Điều đó nói rằng, chúng tôi không thể đạt được con số tuyên bố của Toyota vào hỗn hợp và off-road vòng lặp của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận được gần với tuyên bố nhà máy với Utes khác, nhưng Hilux đứng ở 11.8L / 100km - một sự khác biệt tuổi công bằng. Trong bảo vệ của nó, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi đã có cây thấp và có lẽ đã không được hoàn toàn chạy-in. Các Hilux cung cấp một bình nhiên liệu 80 lít quá, mà là bằng với đẳng cấp lãnh đạo.

Một lĩnh vực mà các Hilux SR5 là không bằng với các nhà lãnh đạo lớp học là tải trọng, mà các biện pháp 925kg. Ranger XLT cung cấp 952kg, trong khi Amarok tương đương, D-Max và BT-50 cung cấp tất cả các năng lực của nhiều hơn một tấn.

Nó Toyota có một khay dài mặc dù. Tại 1569mm nó đập ra đối thủ. Nó cũng rộng nhất tại 1645mm (mặc dù vòm xâm nhập của nó giảm này đến 1109mm, thấp hơn nhiều). Thử nghiệm của chúng tôi đến với một bồn nhựa lót tốt.

Điều thú vị là mặc dù thiếu so sánh về khả năng chuyên chở, đi xe không tải của Hilux thực ít tinh tế hơn so với một số đối thủ, với bồn tắm đặc biệt cảm thấy bồn chồn và bất ổn trên da gà. Giống như tất cả các đối thủ cấm các (trục rắn với cuộn dây và cánh tay trailing) Navara, các Hilux cung cấp một (năm) lá thiết lập hệ thống treo sau.

Đó là chưa nói nó xấu mặc dù - đó là một bước nhảy vọt so với Hilux cũ. Nhưng nó hiếm khi định cư và trồng như một Amarok hoặc Ranger, hoặc Navara. Nó giải quyết độc đáo khi laden dù, lấy trọng lượng 650kg của chúng tôi mà không cần quá nhiều như nhấp nháy. Nó cũng tỏ ra bối rối và ổn định khi kéo là tốt. Trong các khu vực này, có rất ít tốt hơn.

Có lẽ yếu tố ấn tượng nhất của các động lực của Hilux là chỉ đạo của nó. Đây không phải là thiết lập hỗ trợ điện của Ranger, nhưng nó là một trong những hệ thống thủy lực nhẹ nhất ra khỏi đó. Điều này có nghĩa là cánh tay mệt mỏi của bạn có một thời gian dễ dàng xoay các bánh xe sau khi thay đổi của bạn so với, nói rằng, một Navara, trong đó có một hộp tay lái mà cảm thấy như là mặc dù nó nằm trong thiết lập cụ thể.

Off-road, các Hilux cung cấp các góc độ tốt nhất breakover trong kinh doanh, phát âm trục xuất sắc và một hệ thống điện tử tinh tế hơn kiểm soát ổn định (ESC) hơn là bình thường đối với Toyota. Nó có tầm thấp thích hợp, một khác biệt phía sau có khóa và một hàm đồi gốc có sử dụng ESC để kiểm soát tốc độ gốc của bạn.
Phạm vi thấp chỉ là - đúng thấp. Và mặc dù các cơ thiếu low-end xe tải như dễ kiểm soát của D-Max, nó không chỉ tốt. Ngoài ra, biết chế độ thử nghiệm khắt khe của Úc Toyota và ghen bảo vệ (và kiếm được) danh tiếng cho độ dai, bạn có thể đặt cược đô la dưới của bạn Hilux mới sẽ có một địa ngục của một đập. Toyota sẽ cam kết thương hiệu mổ bụng tự sát nếu nó giảm xuống bóng trên mặt trận này.

Khi nói đến hậu mãi, các Hilux là một túi hỗn hợp. Lợi nhất là Toyota có mạng lưới đại lý lớn nhất của Úc, và nếu bạn đã từng đi bụi, không có mẫu xe có thể dễ dàng hơn để có được các bộ phận cho. Cơ khí trong khu vực có xu hướng biết Hilux như mu bàn tay của họ quá.

Các chi phí dịch vụ cũng khá rẻ, được giới hạn ở mức 180,00 $ một pop trong sáu lần đầu tiên, hoặc 60,000km. Đây là một tỷ lệ thấp hơn so với các đối thủ, mặc dù các Colorado, BT-50 và Ranger được che suốt đời. Tuy nhiên, trong sáu dịch vụ đầu tiên, đó là giá rẻ nhất để chạy.

Điều đó nói rằng, khoảng thời gian phục vụ sáu tháng / 10,000km rất ngắn, cho một số đối thủ (Amarok, Colorado, Navara, Ranger và Triton) cung cấp khoảng 12 tháng đánh dấu ở 15,000km (20.000km cho Navara). Toyota của bảo hành ba năm / 100,000km cũng rơi ngắn mà được cung cấp trên Triton, D-Max, BT-50 và Amarok.

Một lĩnh vực đó là khó khăn hơn để trang trải nhưng đáng nói là bán lại. Tra HiLuxes cũ và nó rõ ràng rằng vài chiếc xe giữ giá trị của họ tốt hơn.

Vì vậy, đó là Toyota Hilux mới. Đó là hoàn toàn mới và cảm thấy nó. Và đó là một bước tiến lớn trên chiếc xe cũ về thiết kế cabin, tinh tế và giá trị. Nhưng phân khúc này đã đi một chặng đường dài, và phải trung thực, Toyota không có lớp học-topper.

Không gian chỗ ngồi phía sau của nó là tiểu tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu của nó được chứng minh cao hơn so với chúng tôi dự đoán, sức kéo của nó và tải trọng rơi ngắn của lớp tốt nhất, và trong khi nó commendably tinh tế, đi xe không tải của nó không phải là top-of-class.

Thực tế là, mới hay không, Toyota Hilux là một contender trung-of-the-pack. Tất nhiên, Hilux sẽ bán với số lượng rất lớn, và công bằng đủ cho phạm vi mạng của Toyota. Nhưng đừng nghĩ rằng có khả năng 'phổ biến nhất' tag của Hilux nhất thiết phải tương đương với 'tốt nhất'. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments