Alfa Romeo 166 sử dụng- Toyota Hà Đông

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Alfa Romeo 166 là một chiếc sedan sang trọng, nhưng là Ý nó cũng có một cảm giác thể thao, một cái gì đó không phải là phổ biến trong lĩnh vực thị trường hạng sang này đó là thường bị chiếm đóng bởi các máy bảo thủ. Đối với người lái xe quan tâm đó là tin tức tuyệt vời.

Lái Alfa Romeo 166 vừa phải và nếu không cảm thấy tất cả những gì đặc biệt. Bạn có để có được những công cụ tốt trong các ban nhạc rev và đặt một số lượng phong nha về việc đình chỉ và chỉ đạo để có được 166 hoạt động đúng. Chỉ có những người thích lái xe nhanh và mạnh nên áp dụng cho một chiếc xe như kiệt tác của Ý này.Toyota Hà Đông : Toyota Hà Đông địa chỉ tin cậy mua bán xe tốt nhất

Trong khi đó là một chiếc sedan lớn Alfa Romeo 166 có một ghế sau đó là giới hạn cho cả hai đầu và duỗi chân nếu những người cư ngụ là bất cứ điều gì hơn chiều cao trung bình. Các ghế trước là tốt và có rất nhiều phong cách nội thất và tiện nghi. Hãy thử cho chính mình nếu bạn đang xem xét Alfa để sử dụng như một chiếc sedan gia đình và bạn là những đứa trẻ đang ở độ tuổi teen.

Alfa Đây là một tàu tuần dương tuyệt vời trên một khoảng cách dài, mặc dù nó là tốt nhất để tránh xa những con đường bụi thực sự xấu như nó không nhằm mục đích sắp xếp của lái xe.

Úc chỉ được các người mẫu hàng đầu trong Alfa 166 phạm vi, là với động cơ lớn nhất, hộp số tự động và một danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn. Họ có cắt da, hỗ trợ và ghế trước có sưởi, truyền hình, tám loa stereo CD và hệ thống định vị. Nó thậm chí còn có cần gạt nước mưa cảm biến, một cơ sở đèn pha-ra tự động và nhiều túi khí.

Ra mắt tại Úc vào tháng Tám năm 1999, Alfa Romeo 166 đã không làm điều đặc biệt tốt trong cuộc đua bán hàng. Vào tháng Hai năm 2003, 166 có một cải chính; với đèn pha xenon, một bảng điều khiển woodgrain và tay lái và hệ thống treo điện tử. Điều này cải thiện doanh số bán hàng phần nào, nhưng nó vẫn không phải là sự thành công của các nhà nhập khẩu đã muốn cho.

Xe điều khiển động (VDC), được thiết kế để tăng cường an toàn mà không quá giảm niềm vui lái xe, là một phần của việc nâng cấp năm 2003. Ví dụ, nó có thể quay cả hai bánh xe phía trước đồng thời cho một sự khởi đầu nhanh chóng; ah, có người Ý đã có tất cả sussed ra, thậm chí trở lại sau đó.

Alfa Romeo 166 được trang bị động cơ V6 3.0 lít giống với một cài đặt trong coupe Alfa GTV V6. Đối với các sedan, nó đã được retuned cho phù hợp với nhu cầu của người mua xe hơi sang trọng, có nghĩa là mô-men xoắn trên một phạm vi rev rộng hơn, ở đắt tiền của một số các hộp ngon ở cuối cùng của ban nhạc rev mà bạn nhận được trong GTV.

Với một mảnh đáng yêu của sự tinh tế Ý động cơ Alfa 166 của phát triển một gọn gàng 166 kW. Hoặc ít nhất nó đã làm cho đến khi cập nhật năm 2004 mô hình, khi nó được quản lý để mất bốn kW, có thể là do các quy định khí thải Euro sau đó mới.

Truyền là do một adaptive bốn tốc độ tự động với chức năng Tiptronic-loại mà Alfa Romeo gọi Sportronic.

Kiểm soát chất lượng Alfa đã được cải thiện ra khỏi tầm nhìn trong thập kỷ qua, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy niggles chút khó chịu trong những chiếc xe theo thời gian. Hãy làm những gì chủ sở hữu những Thoroughbreds đã thực hiện trong nhiều năm qua; gọi nó là nhân vật, sau đó hãy nhớ những niềm vui lái xe tuyệt chiếc xe cung cấp cho bạn, và bạn sẽ có thể bỏ qua bất kỳ vấn đề chút ngớ ngẩn.

Sau một thời gian gián đoạn trong nhiều năm Alfa Romeo đã trở lại trên thị trường Úc từ năm 1999. Kể từ năm 2013 nó đã được kiểm soát bởi các trụ sở chính của Ý, trước đó nó đã được quản lý bởi một nhà nhập khẩu Australia, Ateco. Sự thay đổi đã dẫn đến cắt giảm giá và mở rộng về số lượng các đại lý.

Đa số các đại lý Alfa là ở khu vực đô thị. Nếu bạn đang ở trong nước và khao khát sau một chút, nếu niềm đam mê ô tô Ý trong cuộc sống của bạn nó làm cho rất nhiều ý nghĩa để tìm một chuyên gia cơ khí xe Ý, lý tưởng trước khi mua xe.

Dịch vụ và sửa chữa khoảng trung bình chi phí cho một chiếc xe hơi trong lớp học này. Các handyperson nhà sẽ có thể giải quyết một số công việc nhỏ (luôn luôn có một hướng dẫn hội thảo gần tiện dụng), nhưng công việc chính, hoặc bất cứ điều gì liên quan đến an toàn, nên để cho các chuyên nghiệp.

Dường như có một lớn hơn trung bình lây lan của phí bảo hiểm, do đó, nó cũng có giá trị mua sắm xung quanh. Luôn luôn nhớ, mặc dù, rằng các công ty bảo hiểm đặt rất nhiều nhấn mạnh vào sự trung thành của người mua nếu thời gian đến để đưa ra yêu cầu hoặc cung cấp cho một việc tốt trên một tiền thưởng không có yêu cầu bồi thường.

Alfa Romeo 166 được lấy từ các thị trường Úc vào cuối cuộc đời mình trong năm 2009 và chưa được thay thế bởi mô hình sau đó ở giai đoạn này.

GÌ ĐỂ XEM CHO

Các động cơ nên bắt đầu một cách nhanh chóng và ngay lập tức nhàn rỗi suốt. Nó không nên hút thuốc từ ống xả thải dưới tăng tốc nhanh.

Hộp số tự động đó là chậm đi vào bánh, mà thay đổi bánh răng không cần thiết hoặc không đáp ứng với nhãn hiệu đầu vào đúng cách, nên được điều trị với sự nghi ngờ.

Các tay lái phải ở trong một vị trí thẳng đứng khi các bánh xe phía trước đang trỏ thẳng về phía trước. Nếu không, có thể là một vấn đề liên kết.

Chạy bàn tay của bạn trên các mặt lốp xe phía trước trong cả hai hướng; sức đề kháng nên được nhiều như nhau trong cả hai hướng. Nếu không có mặc lốp không đồng đều, và bạn cần phải có một chuyên gia tìm ra lý do tại sao.

Trong thời gian thử nghiệm đường của các tay lái phải phản ứng hầu như ngay lập tức và Alfa lớn không nên kéo sang hai bên dưới cứng phanh.

Kiểm tra cẩn thận các dấu hiệu của tổn thương tai nạn trước đó hoặc sửa chữa trước đó. Hãy tìm những điểm sơn vào khu phi sơn như cao su cửa sổ và đèn. Gợn sóng trong bảng khi nhìn dọc theo chiều dài của họ rất dễ phát hiện, nhưng mạnh hơn ánh sáng dễ dàng hơn đó là để xem chúng. Xem ra cho màu sơn hơi không hạnh phúc từ một bảng khác.

Kiểm tra các trang trí nội thất đã được gõ lại và / hoặc đã phải chịu đựng của chiếc xe được giữ ngoài cửa tất cả các thời gian.

BAO NHIÊU?

Sẽ phải trả từ $ 6000 đến $ 9000 cho một năm 1999 Alfa Romeo 166 V6; $ 8.000 đến $ 13.000 một mô hình năm 2004; $ 9.000 đến $ 14.000 cho một năm 2006; $ 12.000 đến $ 18.000 cho một Ti 2007; $ 16.000 đến $ 23.000 cho một Ti 2008; và $ 20.000 đến $ 28.000 cho một Ti 2009. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments