Alfa Romeo Giulietta xét- Mercedes A45 AMG

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Khi bạn tìm được bạn cho một đối tượng vô tri vô giác một tên, bạn không thể không thừa nhận có một mối quan hệ đó. Các Alfa Romeo Giulietta QV đã trở thành đơn giản là "Ralph" và bây giờ thực sự là một phần của gia đình CarAdvice Melbourne.

Khi văn phòng Melbourne là nhỏ hơn trong những địa điểm CA, vai trò của xe dài hạn của chúng tôi chỉ là một chút khác nhau cho xe ô tô ở Sydney.

Alfa phục vụ như một phương tiện camera theo dõi, hỗ trợ (đọc: tàu sân load) cho bài thi đa-xe, vận chuyển cho các thành viên đội liên bang và cơ bản một runaround ngày-to-ngày cho nhân viên Melbourne.
Christian ép vào khởi động cho chúng tôi Jaguar E-type hồi tố, không ít hơn tám vali bị nhồi nhét trong khi chúng tôi di chuyển vào văn phòng Richmond, Dave thậm chí giảm trong vòng tròn quanh Giulietta đậu trong một Alfa 4C. Ralph đã vận chuyển đồ gỗ, bê tông (truyện dài), một số bản lề (truyện dài), một Lego Unimog, một bó của mèo inflatable, ngay cả một tủ lạnh.

Thông qua những vai trò này, và với vô số các trình điều khiển, Alfa đã giành được người hâm mộ trên toàn doanh nghiệp, với sự duyên dáng và tính cách cố hữu về nhãn hiệu của Ý.

Giống như Labrador gia đình mặc dù, sức thu hút không có nghĩa là hoàn hảo, và có một số phong cách riêng với Alfa Romeo mà làm thất bại kinh nghiệm sở hữu của chúng tôi.

Trước hết, không có nơi nào để đặt bất cứ điều gì. Đây là một chuôi nhiều mặt để chịu với tôi khi tôi chạy qua mục mà mọi người bình thường nhất có thể có với họ trong xe ...

Điện thoại của bạn. Có một chút chổ núp ở phía trước của hộp số đó là không đủ lớn để chứa một chiếc iPhone, hãy để một mình một trong những danh bạ cỡ điều Samsung. Nếu bạn đặt nó ở đó, nó di chuyển xung quanh và thỉnh thoảng được trong cách của gearshifts của bạn. Giải pháp - sử dụng chủ ly.

Một chai nước. Có một cốc sinh đôi ở trung tâm bảng điều khiển mà sẽ phù hợp với một chai nước, nhưng chỉ khi bạn nâng cao tay vịn. Nếu bạn có một chai ngắn và có thể giữ tay vịn xuống, sau đó bạn có thể không thực sự có được những chai ra để có một thức uống. Bạn chỉ có thể có một thức uống quá như điện thoại của bạn là trong giữ khác.

Thay đổi và các phím. Hộp lưu trữ trong tay vịn có vẻ hợp lý, nhưng một khi bạn đã đặt một số tiền xu ở đây và sau đó phải nâng nó lên để có được chai nước của bạn trong chủ ly, đồng tiền trượt xuống lưng và bị mắc kẹt trong cơ chế bản lề - có nghĩa là bạn không bao giờ có thể mở nó một lần nữa. Hy vọng các phím của bạn không có quá ...

Về cơ bản, các túi cửa là người bạn duy nhất của bạn.

Rack bạn nói gì về glovebox và tiện dụng của nó tích hợp uống / rượu vang? Đó là đầy đủ với các di động màn hình chuyển hướng TomTom và cái nôi mà không thể được để lại trên các dấu gạch ngang vì sợ một 'thương mại đầu óc' người qua đường bằng cách đập các cửa sổ và popping nó trên Gumtree cho thêm một số tiền bỏ túi.

2014 châu Âu Giulietta có một màn hình cảm ứng đa chức năng được xây dựng trong các dấu gạch ngang, ngay cả các model 2013 sử dụng một flip ra LCD trên gạch ngang đầu - tại sao chúng ta vẫn còn có những cổ plug-in TomTom tại Úc là một bí ẩn.

Các thái và kết thúc không chính xác lớp hàng đầu, với ít trang trí được trang bị trên các mái console và các nút chức năng tại các địa điểm chia (các máy tính sử dụng chuyến đi kết thúc gạt nước lén cũng như một bảng điều khiển trên gạch ngang thấp hơn).

Nếu bạn quản lý để kết nối điện thoại Bluetooth của bạn (gợi ý: không sử dụng các lệnh bằng giọng nói) và bạn muốn kết thúc cuộc gọi ... sau đó bạn có thể không. Không phải không có chạm vào điện thoại của bạn, mà ở Victoria, chúng tôi không bao giờ làm. Folks phải không? Oh và âm thanh Bluetooth - nope, không thể.

Nếu nền kinh tế là trò chơi của bạn, sau đó là phần màu xanh duy nhất của QV là cỏ bốn lá trên phù hiệu cánh, như chúng ta thường xuyên được nhìn thấy sử dụng trên 10 lít / 100km trên kết hợp đô thị chu kỳ / đường cao tốc.

Bạn có thể đọc và suy nghĩ 'ôi', nhưng Homer như với hoagie của mình, chúng tôi không thể ở lại giận Alfa ít lâu. Hoàn toàn ngược lại - Ralph có thể làm hỏng bạn lúc đầu, nhưng những niềm vui tuyệt và đặc tính của các xe cứu chuộc bất kỳ mối nghi ngại.

Như với bất kỳ quyền sở hữu xe, bạn sớm tìm hiểu để làm quen, và tha thứ cho bất kỳ thiếu sót và chỉ nhận được về với cuộc sống. Không có chỗ để đặt điện thoại của tôi ... vì vậy nó sẽ nằm trong túi của tôi (có lẽ là điều tốt nhất - mặc dù khó khăn hơn nhiều để treo lên những cuộc gọi ...) - không có gì ngăn cản tôi từ việc có thể và nhiều hơn nữa đến điểm, muốn lái xe.

Giulietta tiếp tục cảm thấy chặt chẽ, tự tin và vui vẻ. Sử dụng 'chỗ ngồi của quần-ometer' CarAdvice của chúng tôi, punchy động cơ turbo 1,75 lít cảm thấy nhanh hơn là thực sự và bất kể là xe bạn đến từ, trở về Alfa luôn là một trải nghiệm thú vị.

Ralph là linh hoạt và thực tế, và với hơn 3000km theo vành đai sở hữu Alfa của chúng tôi, hoàn toàn đáng tin cậy. Mỗi rửa, sơn màu đỏ rực rỡ Alfa tỏa sáng như mới và chiếc xe vẫn cố gắng xoay đầu.

Lỗi? Chắc chắn.
Phong cách và nhân vật? Chắc chắn nhất.
Một phần của gia đình? Tôi sẽ không có cách nào khác.

Đi du lịch tháng này: 1676km
Nền kinh tế nhiên liệu trung bình: 11.6L / 100km
Chi phí: none

Đọc của chúng tôi xem xét lâu dài đầu tiên của Ralph đây.
Xem thêm : Mercedes A200 | Giá xe Mercedes A200 2016 mới tốt nhất
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments