Audi Connect xét bên trong Google- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015
Gần đây phóng Audi Connect là một trong các hệ thống thông tin giải trí tiên tiến nhất hiện có ở đất nước này, tung ra tại một thời điểm khi kết nối liền mạch và dễ sử dụng đang trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng đối với những người mua xe mới.

Máy tính mà đưa con người lên mặt trăng vào năm 1969 đã có 64 kilobyte bộ nhớ và hoạt động ở mức 0.043MHz. Trong khi đó, iPhone 5S có 1.048.576 kilobyte bộ nhớ (và lên đến 67.108.864 kilobyte bộ nhớ lưu trữ) và bộ vi xử lý dual-core 1300MHz. Đó là một sự khác biệt lớn, nhưng đó là tốc độ mà công nghệ đã phát triển.
Tốc độ mà tại đó các công ty xe hơi đã bắt kịp với công nghệ, tuy nhiên, là đau đớn chậm. Trong khi điện thoại của chúng tôi có thể gửi email và duyệt Internet nhiều hơn một thập kỷ trước đây, nó đã có nhiều năm và những thay đổi quy định để mang lại công nghệ tương tự bên trong cabin. Ngay cả bây giờ, nó chỉ thực sự có sẵn trên xe ô tô cao cấp thương hiệu (MyLink Holden trừ), với Audi là một ví dụ điển hình.

Việc đầu tiên hệ thống dẫn đường vệ tinh trong xe đã được xây dựng ở Đức vào năm 1984, được gọi là Homer (sau khi một thiết bị từ một bộ phim James Bond mà giữ theo dõi của Aston Martin DB5 của đại lý). Vì vậy, trong khi người Mỹ và Nhật Bản đã sáng chế trong lĩnh vực công nghệ tiêu dùng, người Đức đã không bao giờ được thua kém khi nói đến các tiện ích trong xe.
Tại châu Âu, các hệ thống Audi Connect thay thế các hệ thống Audi MMI sử dụng trong thập kỷ qua, và bản chất là một điện thoại thông minh Android kết nối với một chiếc xe hơi. Nó có ứng dụng, nó có thể truy cập internet và nó có thể làm bất cứ điều gì từ việc cung cấp thông tin về các chuyến bay sắp tới của bạn khi bạn lái xe đến sân bay để cung cấp lịch trình xe lửa và các ý kiến ​​của các nhà hàng địa phương, và nhiều hơn nữa.

Ở Úc, chức năng của nó là hơi hạn chế, chủ yếu là vì các dịch vụ cung cấp các dữ liệu châu Âu không tồn tại Úc. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng mát mẻ mà là đáng ngạc nhiên hữu ích.

Để kiểm tra hệ thống mới nhất và sáng nhất của Audi trong xe, chúng tôi mượn một chiếc Audi RS6 - không chỉ bởi vì nó có 412kW của quyền lực và mô-men xoắn 700nm, hoặc nó có thể đi từ 0-100km / h chỉ trong 3,9 giây trong khi toát lên một lưu ý xả đó là xứng đáng của các vị thần. Chúng tôi mượn nó bởi vì nó có thể tìm kiếm Wikipedia trên đường đi ...

Các hệ thống Audi Connect là tiêu chuẩn của RS6, A8 và Q7 4.2 TDI (3,0 lít diesel và xăng lon lựa chọn nó với các gói Technik). Đó cũng là một tùy chọn trên A4, A5, A6, A7, Q5 và các dẫn xuất hiệu suất của họ ($ 800 cho A4 / A5 / Q5, $ 1100 cho A6 và A7, $ 1200 cho Q7). Gần đây phóng Audi A3 nhiều tò mò bỏ sót.

Hệ thống này kết nối với Internet hoặc thông qua một thẻ SIM chuyên dụng (3G) hoặc thông qua hệ thống tethering cho một hoặc một số điện thoại thông minh Blackberry Android. Nó không làm việc với các điện thoại không hỗ trợ một cấu hình truy cập SIM, trong đó bao gồm iPhone và hàng chục điện thoại Android. Điều này là không giống như BMW iDrive và Mercedes-Benz COMAND NTG5 (có sẵn trên S- mới và C-Class sắp tới) hệ thống có thể tether từ một chiếc iPhone.

Tuy nhiên, tốt nhất là dùng với một thẻ SIM riêng biệt, do đó, các vấn đề đồng bộ là không đáng lo.

Tính năng hữu ích nhất của nó là hệ thống định vị vệ tinh, phủ lên các hình ảnh vệ tinh của Google trên đầu của tiêu chuẩn ngồi-nav màn hình hiển thị. Trong khi iDrive và COMAND cả hai đều làm hết sức mình để làm cho các tòa nhà 3D, Audi mất một con đường thông minh hơn và đi thẳng đến tốt nhất trong kinh doanh.

Hình ảnh vệ tinh của Google trên đỉnh của hệ thống ngồi-nav là tốt như một cái nhìn tổng quan như bạn đã bao giờ sẽ nhận được. Nó hiển thị những gì xung quanh và trong các sự kiện mà bạn đang tìm kiếm cái gì dễ nhận biết, nó dễ dàng hơn nhiều để xem nơi đó là với hình ảnh thích hợp hơn là chỉ là một địa chỉ đường phố và kém rendered.

Hay nhất của tất cả, nếu bạn xảy ra để được thực sự khó khăn hay muốn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang Google xem phố và thực sự thấy điểm đến của bạn, để bạn biết chính xác những gì cần tìm.

Điều này là rất hữu ích nếu bạn đang đi đến một nơi mà bạn không biết, đặc biệt là vào ban đêm.

Tích hợp Google Audi thậm chí còn đi xa hơn với tìm kiếm địa phương, cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các nhà hàng hoặc các dịch vụ xung quanh khu vực hoặc khu vực của điểm đến của bạn hoặc thậm chí trong một thị trấn hoàn toàn khác nhau.

Một tìm kiếm nhanh sẽ mang đến các doanh nghiệp phù hợp và khoảng cách của họ. Mặc dù dịch vụ này đã có sẵn trong hầu hết các hệ thống hiện đại trong xe ngồi-nav, tất cả đều dựa trên một cơ sở dữ liệu hiện có mà có thể hoặc không thể có được cập nhật mỗi năm một lần. Với Google tìm kiếm địa phương tất cả các kết quả chính xác và cập nhật.
Nếu bạn thích khám phá, lớp phủ hình ảnh vệ tinh của Google cũng trình bày một kết nối đến Wikipedia, với các điểm đến được biết đến có mục Wikipedia họ sẵn sàng để hiển thị. Bạn có thể nhanh chóng giáo dục mình về điểm đến của bạn đối với một số cuộc trò chuyện tối hữu ích sau tối hôm đó.

Tất cả điều đó sang một bên, những gì chúng tôi tìm thấy hữu ích nhất với Audi connect là hệ thống điểm nóng trong xe Wi-Fi. Điều này cho phép hành khách dễ dàng kết nối máy tính bảng hoặc các tiện ích khác với Internet thông qua hệ thống Audi, một tính năng tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em am hiểu công nghệ ở ghế sau.

Với tất cả các tính năng trong sử dụng đầy đủ, hệ thống Audi Connect là khả năng sử dụng chỉ một gigabyte hay như vậy về dữ liệu mỗi tháng - nó lưu các lớp phủ hình ảnh vệ tinh của Google cho các điểm đến bạn thường xuyên ghé thăm vì vậy nó sẽ không tải về các dữ liệu tất cả các thời gian - có nghĩa là một kế hoạch dữ liệu chỉ nhỏ sẽ làm công việc cho một khoản phí hàng tháng tầm thường.

Câu hỏi thực sự, mặc dù, là nó làm gì tốt hơn so với một điện thoại thông minh hiện đại? Câu trả lời là hoàn toàn không có gì, ngoại trừ việc nó là bất hợp pháp để sử dụng điện thoại trong khi lái xe, vì vậy hệ Audi cung cấp một thay thế hợp pháp.

Tuy nhiên, với ngày càng nhiều các nhà sản xuất tích hợp Siri mắt của Apple hệ thống miễn phí và tương đương Android của mình - cho phép bạn chỉ cần bấm một nút trên vô lăng và chửi hỏi điện thoại của bạn để thực hiện một nhiệm vụ - nó tạo ra hai trường cạnh tranh của tư tưởng về làm thế nào trong công nghệ -car nên làm việc: trong xe xử lý hoặc điện thoại thông minh-chế biến với hội nhập sâu.

Tất nhiên, Audi Connect cũng đáp lại bằng giọng nói lệnh, nhưng nó khác xa với Siri hoặc khả năng Google Now để hiểu được lời nói tự nhiên.

Điều mà hầu hết người mua sẽ được hạnh phúc hơn với là để lại tất cả các xử lý và tính toán để điện thoại thông minh của họ, nhưng để có một liên hệ rõ ràng giữa xe và điện thoại của họ, vì vậy, nhiều như vậy mà màn hình điện thoại của họ có thể được chiếu trực tiếp vào màn hình của chiếc xe. Thêm không gian này.

Trong khi hệ thống iDrive của BMW là lần đầu tiên tụt hậu về tốc độ, sự đổi mới và dễ sử dụng, Audi Connect và COMAND NTG5 Mercedes-Benz là hai ví dụ tốt nhất của một hệ thống công nghệ trong xe hơi.

Audi Úc có thể sẽ mang lại nhiều hơn và nhiều tính năng Audi Connect để thị trường của chúng tôi là tiếp tục tăng cường công nghệ của mình. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments