Cơ sở - Thay măt kính samsung galaxy s5 tại hà nội - giá rẻ mà bh nâu

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Cuối cùng, trong khi các ứng dụng của bên thứ ba và những người đó có yêu cầu một kết nối dữ liệu hoạt động sẽ không quá hữu ích khi bạn không có điện thoại của bạn, rất nhiều ánh mắt của Apple Watch sẽ vẫn còn có ích, mặc dù một chút cũ. Hầu hết sẽ tiếp tục cho thấy bất cứ thông tin gần đây nhất được lấy ra, có một lưu ý về chính xác khi nào Glance đã được cập nhật lần cuối. Bởi vì đôi khi tin tức cũ là tốt hơn so với tin tức tốt.


Một trong những tính năng tốt nhất của Apple Watch là nó mang lại của Apple phải trả tiền để một thiết bị khác. Một khi bạn đã thiết lập các thẻ của bạn bằng cách sử dụng của Apple Xem ứng dụng cho iPhone, bạn không cần các iPhone xung quanh để thực hiện mua hàng, kể từ khi Apple Xem tử có an toàn của riêng mình để lưu trữ số ID của thiết bị. Khi đó là thời gian để thực hiện thanh toán, chỉ cần bấm nút Apple Watch hai lần mang theo thẻ mặc định của bạn vào màn hình. (Nếu bạn có nhiều hơn một thẻ, bạn có thể chuyển đổi giữa chúng vào thời điểm này.) Sau đó giữ chiếc đồng hồ của bạn vào cổng thanh toán - có thể bạn phải trỏ màn hình xuống, đi từ bạn, nhưng bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp và cảm thấy một buzz khi giao dịch đi qua.

Của Apple của bạn Watch sẽ tự động khóa nếu bạn mang nó ra, có nghĩa là nếu bạn bị mất nó hoặc nó bị đánh cắp, bất cứ ai có thể không sử dụng Apple phải trả tiền trừ khi anh ta hoặc cô ta có thể mở khóa chiếc đồng hồ của bạn với mật mã của nó. Bạn có thể tùy chọn mở khóa của Apple dõi bằng cách đơn giản mở khóa iPhone của bạn, vì vậy nếu bạn đang hoang tưởng về việc mất cả hai cùng một lúc, bạn có thể muốn bật tùy chọn mà off trong Apple Xem ứng dụng cho iPhone. (Nó ở trong tôi Watch> Passcode, dưới "Unlock với iPhone.")

Cấp, một Xem Apple mà không có một kết nối dữ liệu có thể không có khá hấp dẫn Đồng hồ thông minh tương tự, nhưng ít nhất không nên có đủ để làm cho triều bạn hơn cho đến khi bạn đang đoàn tụ với iPhone của bạn một lần nữa.
Khi phát hành của Apple dõi cho thấy, kiểm tra tình trạng đơn hàng của Apple đã trở thành một nghi thức liên kết cho khách hàng Apple. Và ngày hôm nay, Apple đã thêm của Apple Xem hỗ trợ của Apple Store ứng dụng, vì vậy bây giờ xem chủ xe có thể kiểm tra tình trạng đơn đặt hàng của các goodies họ mua, ngay trên cổ tay của họ.

Ngoài tình trạng đặt hàng, Apple Xem chủ sở hữu có thể sử dụng Apple Store xem ứng dụng để tìm một lân cận của Apple Store. Các ứng dụng hiển thị một hình ảnh của các cửa hàng, cùng với địa chỉ và vị trí trên bản đồ.


Khi bạn đang ở trong một cửa hàng Apple, bạn có thể sử dụng ứng dụng đồng hồ để kiểm tra trong để đặt phòng Bar Genius, tìm hiểu về các cửa hàng các hội thảo và các sự kiện, và bắt đầu một trật tự pick-up.

Nếu bạn đã có ứng dụng Apple Store trên iPhone của bạn, bạn cần phải cập nhật nó lên phiên bản 3.2.1 để có được Apple hỗ trợ sách. Nếu bạn không có các ứng dụng Apple Store trên iPhone của bạn, bạn có thể nhận nó miễn phí tại App Store.
Thật là một sự khác biệt một tuần làm! Vâng, không thực sự. Hình ảnh cho OS X là một tuần trở lên, và Mac 911 vẫn có một hàng đợi rất lớn của các câu hỏi của bạn, báo cáo lỗi, và thất vọng trung thực.


Hãy nhớ rằng bất cứ khi nào một tàu sản phẩm phần mềm, đó là một sự thỏa hiệp, và những cái mới nhiều hơn so với các phiên bản. Khi 1.0.0 của hình ảnh được phát hành, Apple đã đã làm việc chăm chỉ trên 1.0.1, và nếu nó phù hợp với lịch trình bình thường trong vòng 1-4 tuần, chúng ta sẽ thấy một doozy của một bản cập nhật đó giảm nhẹ một số những gì chúng tôi tái đấu vật với bây giờ. Chịu được!
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments