Cơ sở ủy quyền chính hãng - trung tâm bảo hành apple tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Thực tế là WWDC chỉ là một vài tuần nữa đã có một vài nhà phê bình đặt câu hỏi liệu các dịch vụ mới sẽ được sẵn sàng trong thời gian, nhưng 9to5 Mac đã khẳng định rằng một tuyên bố Beats vẫn là trên chương trình nghị sự cho Tim Cook. Cho bao nhiêu tiền của iPod và iTunes đã làm cho thương hiệu âm nhạc, một khung thời gian chặt chẽ không nhất thiết có nghĩa rằng Apple đang nhấn mạnh ra trên mực các chương trình giảm giá cấp phép.


"Nếu công ty nào có thể kéo nó đi, họ có thể," một nguồn tin nói với Billboard, đề cập đến ảnh hưởng của Apple trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Đối với năm ngoái, Apple đã đàm phán với các hãng thu âm lớn về một loạt các vấn đề. Ban đầu, Apple muốn tính phí $ 5 một tháng cho dịch vụ trực tuyến của nó, sau đó nó đã đi lên đến $ 8 một tháng. Nhãn hiệu âm nhạc, tuy nhiên, không chịu nhúc nhích trên cắt cấp phép của họ, vì vậy bây giờ nó có khả năng Beats âm nhạc sẽ đến với các tiêu chuẩn $ 10 mỗi kế hoạch thuê bao tháng.
Ngoài ra, Apple đã nói chuyện với ghi nhãn về lấy âm nhạc độc quyền từ các nghệ sĩ như Taylor Swift và Florence và Machine. Và trong một kế hoạch cạnh tranh khốc liệt decidedly hơn, Apple đã được báo cáo là cố gắng thuyết phục nhãn ngừng cấp phép thư mục của họ thông qua kế hoạch miễn phí trên Spotify và YouTube. Đó là động thái mới nhất có Sở Tư pháp và FTC liên quan.
Tại sao điều này quan trọng: Nó có vẻ như Apple đang chứng tỏ sức mạnh tất cả các cơ bắp của nó với các ngành công nghiệp âm nhạc để làm cho Beats Âm nhạc một hit ngay ra cửa. Công ty đã bắt đầu để giảm bớt sự cạnh tranh từ các dịch vụ đối thủ bằng cách giảm cả hai vào thời điểm giá cả và các nội dung được cung cấp.
Beats, cùng với một phiên bản cải tiến của iTunes radio, sẽ vuông giảm so với Spotify, Rdio và Jay-Z vừa được tung ra thủy triều. Nhưng Spotify có thể đặc biệt nhạy cảm với các chiến thuật cạnh tranh của Apple. Theo di động dữ liệu được biên soạn bởi các thông tin, đa số người sử dụng Spotify đang hoạt động là trên iOS.

Apple vừa mời các nhà sản xuất phụ kiện của bên thứ ba để thiết kế táo Xem ban nhạc với sự ra mắt của mình ra cho táo dõi chương trình.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments