Cơ sở,Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội - bh nhều năm liền

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Thành công của Apple tại Trung Quốc đang góp phần hiển thị tài chính mạnh mẽ của công ty trong năm nay. Trong khi doanh thu tại châu Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, và phần còn lại của châu Á Thái Bình Dương đã giảm từ tôm tươi của Apple trong quý đầu tiên, doanh thu tại Trung Quốc đã tăng từ $ 16.100.000 đến 16.800.000 $. Doanh thu tại Trung Quốc đã tăng 71 phần trăm trong năm qua năm. Doanh số bán hàng quốc tế đã đóng góp 69 phần trăm của doanh thu quý 2 của công ty.

Tune vào thu nhập cuộc gọi hội nghị của Apple tại Thái Bình Dương 02:00 / 05:00 Đông, hoặc kiểm tra lại ở đây cho một recap khi nó kết thúc tốt đẹp.
Apple Xem là nhận được sự khởi đầu mà chắc chắn đi kèm với tất cả các tiện ích mới: các thử nghiệm tra tấn.

Có, có những người sẵn sàng chi tiền cho một tiện ích hàng đầu chuyến bay chỉ để xem như thế nào đến nay bạn có thể đẩy nó trước khi nó phá vỡ.


Tại sao điều này quan trọng: Apple có một số tuyên bố táo bạo về Apple Watch nghề thủ công, làm nổi bật "chống trầy xước" tinh thể sapphire và thân nhôm xây dựng trên Watch Sport rằng công ty nói là mạnh hơn so với hợp kim tiêu chuẩn 60 phần trăm. Khi bạn đang chi tiêu hàng trăm đô la vào công nghệ mới nhất, bạn muốn biết nó sống lên đến lời hứa. May mắn thay, luôn có một số hiện có sẵn sàng để phá hủy các thiết bị của họ, do đó bạn không phải.

Xem thêm:Cơ sở,Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội

Đưa nó để hử nghiệm
Trong trường hợp của Apple Watch, nó đang làm khá tốt trong tất cả các chủng này. Một đoạn video trên YouTube (bên dưới) có kiểm tra không thấm nước, nơi Apple dõi được ngập trong 15 phút mà không cần bất kỳ hit để thực hiện.

Nhược điểm duy nhất họ tìm thấy là bạn không thể điều hướng màn hình trong khi dưới nước, mặc dù đó là để được mong đợi với một màn hình cảm ứng điện dung. Thực tế hơn, điều này có nghĩa là nếu bạn thả đồng hồ của bạn trong hồ bơi hoặc một, uh, đựng nước bằng sứ, có thể bạn sẽ bị phạt.

Consumer Reports đã quyết định đi sau khi chất lượng màn hình của Apple Watch, thử nghiệm ra chống trầy xước của nó. Nó được thử nghiệm sức mạnh của "Ion-X" kính trong mô hình thể thao và các tinh thể sapphire của Apple Watch.

Họ sử dụng các thang Mohs độ cứng khoáng sản để quyết định những gì để khoan các màn hình với. Họ phát hiện ra màn hình Sport đã bị trầy xước bởi một pick-8 đánh giá, đó là một kết quả vững chắc. Điều này cũng chỉ cần một vật liệu có độ mài mòn làm xước màn hình. The Watch, trong khi đó, đã có thể chịu đựng được 9 đánh giá lựa chọn, đó là tương đương với một drillbit nề. Chúng ta nên lưu ý rằng DisplayMate tìm thấy màn hình Ion-X ít phản xạ hơn so với tinh thể sapphire bền hơn, vì vậy Xem chủ Sport có một lợi thế nhỏ trong ánh sáng mặt trời.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments