Công Thành mobile nói về Thay màn hình iphone tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Và đó chỉ là những ứng dụng mà chúng tôi đã phát hiện ra bằng cách sử dụng lực lượng cảm ứng cho đến nay. Có phải bất kỳ ứng dụng đồng hồ yêu thích của bạn bằng cách sử dụng cử chỉ mới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Nếu có một câu hỏi hóc búa duy nhất làm việc với các công nghệ đó là làm thế nào để ở trên công việc với rất nhiều phiền nhiễu ít cạnh tranh cho sự chú ý của bạn. Làm thế nào để luôn tập trung? Vâng, nó có thể đơn giản như tắt các thông báo, cắt tỉa các ứng dụng mở xuống để chỉ những người cần thiết để hoàn tất công việc, và giữ một bộ đếm thời gian hẹn giờ trong nền để giúp giữ cho bạn về công việc.
Để được rõ ràng, tôi không phải là một trong những "Bắt-điều-Done-INBOX-Zero-Đảm-A-List-Và-đừng-Let-Go-Cho đến-It's-Done" loại folks. Nhưng, đôi khi tôi cần một công cụ đơn giản để giúp khởi động sự tập trung của tôi, đặc biệt là vào lúc bắt đầu của một dự án. Cho rằng, tôi sử dụng một bộ đếm thời gian.
Nếu bạn mất nhiệm vụ lớn và phá vỡ chúng thành những lát nhỏ hơn theo thời gian, cho dù bạn có biết nó hay không, bạn đang sử dụng một phương pháp chính thức hóa bởi Francis Cirillo gọi là Kỹ thuật Pomodoro. Các tên xuất phát từ, cà chua hình hẹn giờ đơn giản Cirillo sử dụng để tập trung vào công việc của mình và kỹ thuật này cung cấp một phương pháp đơn giản để lấy công việc của bạn và đột nhập vào nhỏ lát thời gian 25 phút. Thay màn hình iphone tại hà nội Mỗi một lát được theo sau là 5 hoặc 15 phút nghỉ giải lao.
Giống như hầu hết các công cụ quản lý thời gian, bạn có thể dành toàn bộ rất nhiều thời gian và tiền mua sách, tiện ích, và ban tổ chức để giúp bạn nhận được nhiều nhất của mỗi phút trong ngày của bạn. Và, nếu đó là điều của bạn, có lúc nó; một tìm kiếm Google đơn giản sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn Pomodoro hơn bạn có thể tưởng tượng. Nhưng vẻ đẹp của các kỹ thuật Pomodoro là bạn không cần bất cứ điều gì nhiều hơn một bộ đếm thời gian cơ bản để bắt đầu nhận công việc của bạn được thực hiện.
Sử dụng các kỹ thuật Pomodoro
Tại bản chất của nó Kỹ thuật Pomodoro hoạt động như thế này:
Hủy bỏ tất cả phiền nhiễu
Chọn một nhiệm vụ
Thiết lập một bộ đếm thời gian
Công việc cho đến khi các vòng timer
Hãy nghỉ ngơi ngắn
Lặp lại cho đến khi nhiệm vụ của bạn là hoàn thành
Hãy nghỉ ngơi dài bốn lặp đi lặp lại

Các Pomodoro Technique thực tế có một số quy định khá nghiêm ngặt về lịch trình này và làm thế nào để quản lý phiền nhiễu trong khi bạn đang ở trên một nhiệm vụ theo thời gian.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments