Dịch vụ giá rẻ Thay màn hình ipad tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Scanner Pro là một ứng dụng nào đã nhận được cao khen ngợi ở đây trên Macworld, ngay cả khi nó đã được liệt kê trong App Store với giá $ 7 trong năm 2012. Tiến nhanh đến ngày nay và hiện đã được nó có giá $ 3 và cung cấp còn nhiều tính năng hơn nó đã trở lại khi chúng ta đầu tiên xem xét nó.

Với Scanner Pro, bạn cũng sẽ tìm thấy khả năng upload và đồng bộ tập tin bằng cách sử dụng các dịch vụ đám mây khác nhau. Tự động tải lên là có sẵn, cả trên Wi-Fi và mạng di động (có tuỳ chọn để tắt sau off).

Quá trình quét này đòi hỏi sự tương tác nhiều hơn một chút so với Scanbot, nhưng nó không có gì để chế giễu nó. Điểm máy ảnh của bạn vào các tài liệu, đảm bảo nó được xác định đúng (một hộp màu xanh trong suốt được đặt trên các tài liệu) và chụp ảnh. Tiếp tục chụp cho nhiều trang, hoặc lưu các tài liệu trong ứng dụng.

Khi một tài liệu được quét, bạn có thể tải lên và chia sẻ nó thông qua các phương tiện thông thường, hoặc bạn có thể gửi fax. Fax được thực hiện thông qua các ứng dụng, với chi phí mỗi lần scan tính tại thời điểm gửi và trả tiền cho thông qua một mua trong ứng dụng.

Thật không may, Scanner Pro là thiếu một tính năng OCR nhận dạng văn bản trong vòng một quét. Điều này nghe có vẻ giống như một chi tiết nhỏ, nhưng đối với những người dựa vào một tài liệu được quét để điền vào báo cáo chi phí (hoặc, nói rằng, danh thiếp để nhập thông tin liên hệ) thiếu tính năng này chỉ tạo thêm công việc.

NeatConnect

Ngay cả với những tiến bộ trong công nghệ làm cho điện thoại di động quét một khả năng, vẫn có một cái gì đó để nói về một máy quét chuyên dụng đó là nhỏ và kết nối. Đó là nơi mà các NeatConnect đi kèm trong việc quên đi những lớn tuổi, phẳng hơn, phương pháp quét, các NeatConnect hút các tài liệu thông qua một trong ba lỗ khác nhau và nhổ chúng ra ở phía bên kia. sau khi kỹ thuật số nhân đôi tài liệu, tất nhiên. Tôi đã có thể quét ba mươi một số danh thiếp trong vài giây, tất cả trong số đó sau đó được tải lên dịch vụ đám mây của Neat. Gọn gàng sau đó đã cố gắng để xác định thông tin thích hợp vào thẻ và tạo một mục liên hệ trên danh nghĩa của tôi. Sau khi kiểm tra thông tin, sử dụng iOS hay OS X ứng dụng, tôi đã có thể thêm số liên lạc vào sổ địa chỉ của tôi với một vài thao tác.
Đối với hầu hết các phần, các dịch vụ đúng cách xác định các thông tin liên lạc. Trong trường hợp mà nó đã được tắt, tôi đã có thể tự điều chỉnh nó và sau đó lưu nó. Ngoài ra, bạn có thể trả tiền cho các khoản tín dụng NeatVerify cho việc gửi một giấy biên nhận hoặc kinh doanh thẻ quét để một người thực sự, những người sau đó xác minh nội dung của nó.

Một điều tôi có kinh nghiệm với NeatConnect rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với một ứng dụng quét là kẹt giấy. Trong thực tế, việc tiếp nhận đầu tiên tôi đã cố gắng chạy qua máy được ăn. Thử nghiệm sau đó dẫn đến kết quả tốt hơn, cho tờ giấy.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments