Dịch vụ sửa chữa điện thoại sony tại hà nội giá rẻ

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Điện thoại di động phát triển sức khỏe Giải pháp LifeMap làm việc với Mount Sinai ở New York để phát triển một trong những ứng dụng đầu tiên ResearchKit, Suyễn Y tế và Giám đốc điều hành LifeMap Corey Bridges có một vài takeaways tám tuần.

Cầu công bố các bài ResearchKit blog chính thức đầu tiên với câu trả lời cho những câu hỏi như ResearchKit liệu người dùng sẽ tiếp tục sử dụng các ứng dụng sau khi tính mới mặc ra và làm thế nào họ sẽ phản ứng với các quá trình e-sự đồng ý cần thiết để tham gia vào nghiên cứu hen suyễn. Để tham gia vào nghiên cứu y học, các học viên thường cần phải đọc và ký các văn bản giấy đồng ý cho phép được nghiên cứu. Ứng dụng ResearchKit chuyển quá trình để một ứng dụng iPhone.
"Dựa trên các số liệu sơ bộ cho các ứng dụng y tế Suyễn, hơn một nửa số người sử dụng của chúng tôi không chỉ hoàn tất quá trình e-sự đồng ý, họ cũng trở lại vào ngày hôm sau để sử dụng các ứng dụng," Bridges đã viết. "Đây là một tỷ lệ rất cao trở lại cho bất kỳ ứng dụng, hãy cho mình một ứng dụng liên quan đến sức khỏe.
Đồng ý là dễ dàng. Trên thực tế nhận được mọi người sử dụng các ứng dụng thường xuyên để các nhà nghiên cứu có thể thu thập dữ liệu y tế có ý nghĩa là khó khăn. Suyễn Y tế yêu cầu các bệnh nhân hen suyễn để ghi lại các triệu chứng của họ trong suốt cả ngày và làm thế nào những triệu chứng ảnh hưởng đến thói quen của họ. Ứng dụng này cũng yêu cầu mọi người để báo cáo gây nên bệnh hen suyễn của họ và tài liệu thăm của họ đến bệnh viện và các bác sĩ, và đầu vào thuốc của họ (và liệu rằng những thay đổi).

Suyễn Y tế đẩy ra một lời nhắc nhở hàng tuần để khuyến khích mọi người mở ứng dụng và kiểm tra để ghi lại tất cả các thông tin đó, mà giữ cao hơn điển hình cho một ứng dụng y tế giá đính hôn. Cầu cho rằng dân số của ứng dụng của người dùng đầu tiên cũng có thể có ảnh hưởng đến những con số cao.
"Lý thuyết làm việc của chúng tôi là người sử dụng Suyễn y tế được thúc đẩy bởi mục tiêu hỗ trợ nghiên cứu giúp cho toàn bộ cộng đồng bệnh nhân," ông nói trong bài đăng blog.

 "Chúng tôi có kế hoạch để kiểm tra lý thuyết này rộng rãi hơn trong tương lai gần."
Hơn 60.000 người đã đăng ký sử dụng các ứng dụng ResearchKit đầu tiên, cho phép bệnh nhân để theo dõi các triệu chứng của điều trị ung thư vú, bệnh Parkinson, bệnh tim, tiểu đường, và bệnh hen suyễn. Hơn 11.000 người đăng ký sử dụng MyHeart Stanford của Counts ứng dụng trong ngày đầu tiên nó đưa ra, đó là nhiều bệnh nhân hơn so với hầu hết các nghiên cứu y tế tìm đến tham gia trong một năm. Nếu dữ liệu hen suyễn Sức khỏe của đúng, ứng dụng ResearchKit sẽ có thể thu thập được nhiều thông tin hơn so với các nghiên cứu y khoa tiêu chuẩn, mà là toàn bộ các điểm ResearchKit.

Apple vừa khai trương chủ động cho tất cả các nhà nghiên cứu y tế, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhìn thấy một làn sóng của các ứng dụng y tế mới thu thập dữ liệu trên tất cả các loại điều kiện. Nếu các báo cáo gần đây chứng minh sự thật, một số trong những ứng dụng có thể cho phép bạn gửi DNA của bạn để thử nghiệm và phân tích. Và một khi ResearchKit đến cho Apple dõi các ứng dụng, tác dụng của Apple về nghiên cứu y tế có thể còn quan trọng hơn bất cứ ai từng mong đợi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments