Dịch vụ Thay mặt kính iphone 5s - Giải pháp nhanh - Bảo kê 3 năm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Chìa khóa để những gì Tim Cook cho biết trong tuần này đã kết hôn trong nội dung của kênh HBO với chuyên môn của Apple trong giao diện người dùng và kinh nghiệm. Cả hai công ty này là một kẻ theo cách riêng của họ, vì vậy nó ít ngạc nhiên rằng HBO Go sẽ ra mắt cùng với Apple TV. Comcast vừa lùi lại về đề xuất sáp nhập với Time Warner, công ty mẹ của HBO. Nếu các công ty truyền hình cáp được không dằn của họ, họ ít nhất là dùng một cái nhìn cứng vào những gì đang xảy ra xung quanh họ. Và nếu có một điều các công ty lớn là xấu, nó quay trên một đồng xu.

Nhưng đây chính là nơi mà Apple phát triển mạnh, tại thời điểm chuyển đổi. Công ty không tạo ra thị trường, nhưng nó vẫn có một sở trường riêng cho bản thân chèn vào các khu vực không khá phát triển và sản xuất các dịch vụ thanh lịch và hấp dẫn nhất. Nó đã làm như vậy với âm nhạc kỹ thuật số, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và gần đây nhất là Đồng hồ thông minh.

Trong khi tôi không xin giấy phép Apple khởi đầu sai của nó trong các TV và phim ảnh cho đến nay, từ lâu đã có một cảm giác rằng có lẽ các nhà sản xuất nội dung chỉ đơn giản là không sẵn sàng cho sự thay đổi. Nhưng sẵn sàng hay không, thay đổi là bây giờ chúng ta.
Apple Phim đang từ từ nhưng chắc chắn làm theo cách của mình vào thế giới, nhưng chưa đầy một tuần sau khi các thiết bị đầu tiên đổ bộ lên bậc thềm trước nhà của may mắn trước orderers, có đã là một vấn đề - loại.

Chiếc đồng hồ này được cho là đã gặp khó khăn cảm nhận nó trên da của bạn nếu bạn có một hình xăm tay áo nhiều sắc tố, theo người sử dụng Reddit. Điều này có nghĩa là đồng hồ liên tục bị treo nếu bạn có nó thiết lập để khóa khi nó không phải trên cổ tay của bạn, và nó không chạm vào bạn khi thông báo xuất hiện. Những người đang gặp vấn đề đã thử tắt phát hiện cổ tay, trong đó cho phép cảnh báo đi qua, nhưng tắt mà cũng cài đặt các ngăn của Apple phải trả tiền từ việc làm, do đó, nó là một giải pháp ít hơn lý tưởng.


Một lời giải thích có thể cho các vấn đề: cảm biến Apple Watch gửi ánh sáng qua làn da của bạn để chức năng, và mực đen hấp thụ ánh sáng chứ không phản hồi lại, vì vậy chiếc đồng hồ không thể nhận ra rằng nó đang ngồi trên làn da của bạn. Mực và da có tính chất hoàn toàn khác nhau, vì vậy các vấn đề cảm biến không liên quan đến màu da.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments