Dịch vụ Thay mặt kính iphone tại Hà Nội - BH 2 năm

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Apple đã bán riêng ban nhạc hoán đổi cho nhau, nhưng các tùy chọn và mức giá được giới hạn, và một số các dây đai chỉ đi tốt với (hoặc được thiết kế chỉ cho) Apple Xem mô hình cụ thể. Với nút bấm của chiếc đồng hồ phát hành và lugs - các file đính kèm band rằng Apple sẽ sớm mở ra để các nhà sản xuất phụ kiện - Apple Xem chủ sở hữu sẽ có thể trao đổi trong ban nhạc cho tất cả các dịp.Cũng giống như các chương trình MFI rằng iPhone và iPad các nhà sản xuất phụ kiện tham gia để có được Apple chấp thuận cho các phụ kiện kết nối điện tử với iPod, iPhone, iPad, và AirPlay, ban nhạc nhà hoạch định phải tuân thủ các hướng dẫn của Apple vừa công bố cho các ban nhạc đồng hồ. Một không-không lớn: Các nhà phát triển không thể đặt bộ sạc từ tính trong các phụ kiện của họ.

Có một vài yêu cầu kiểm tra chất lượng các công ty phụ kiện phải đưa ban nhạc của mình thông qua một thử nghiệm sương muối 72 giờ để kiểm tra ăn mòn, kiểm tra đối với lực lượng trượt ngoài và kéo buộc kháng, và chắc chắn rằng những người đeo đồng hồ có thể điều chỉnh các ban nhạc của họ để đảm bảo vừa khít nên cảm biến nhịp tim có thể đo chính xác nhịp đập. Họ cũng phải sử dụng các vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn môi trường của Apple.

Táo thường xuyên kêu gọi của Apple xem thiết bị cá nhân cao nhất, và ban nhạc sẽ trở thành một phần rất lớn của tuỳ biến mà. Ban nhạc Sport màu trắng của tôi là rất tốt cho chạy, nhưng không phải là tốt nhất cho một đêm ra trong Manhattan. Tôi mong đợi các nhà thiết kế như Kate Spade, Michael Kors, Marc Jacobs, người đã làm cho trường hợp iPhone, nhảy vào với Apple Watch và làm cho các thiết bị thật sự cá nhân.
Chúng tôi đã nhìn thấy một vài phụ kiện của Apple Xem đầu, chủ yếu là sạc khán đài từ các công ty mà muốn được trên biên giới cùng với một thiết bị mới của Apple.
Nhưng tôi ngần ngại bỏ ra tiền cho các phụ kiện mà không làm theo hướng dẫn của Apple bởi vì họ có thể không làm việc như đã hứa. Bây giờ mà Apple có chương trình cho các phụ kiện đồng hồ, các sản phẩm được cấp giấy phép sẽ đến với các bảo đảm rằng sự ủng hộ của Apple mang lại.
iều khiển từ xa trên Apple TV tiếp theo sẽ báo cáo thương mại là một con số cực kỳ mảnh dẻ cho rằng một trong hỗ trợ điều khiển cảm ứng.
Trích lời một vô danh "nhân viên thông báo về các sản phẩm", các New York Times tuyên bố rằng Apple TV từ xa sẽ bao gồm một touch pad để di chuyển qua các menu, và cũng sẽ có hai nút bấm vật lý. Kết quả là, từ xa sẽ được đặc quánh hơn so với phiên bản hiện tại (hình trên), với độ dày tương tự như từ xa cho loa Echo của Amazon.
Apple đã không sửa đổi Apple TV từ xa từ năm 2010, khi công ty chuyển sang một hộp set-top nhỏ chạy iOS thay vì một OS X. sửa đổi Trong khi hầu hết các hộp điều khiển từ xa set-top sử dụng pin AAA, Apple TV từ xa sử dụng một đồng xu pin di động, cho phép nó được mỏng hơn nhiều. Nó cũng thưa thớt hơn được trang bị điều khiển từ xa khác hơn, chỉ với một phím định hướng và các nút để lựa chọn, trình đơn, và tạm dừng / phát.

Với một revamp lớn cho Apple TV phần cứng báo trên đường, nó xuất hiện của Apple đang cân nhắc lại cách tiếp cận của mình để đầu vào truyền hình. Các hộp set-top được đồn đại có lệnh Siri giọng nói, HomeKit điều khiển nhà thông minh, và một App Store toàn diện, nhưng không có 4K streaming hỗ trợ.

Trong khi nó không rõ ràng chính xác như thế nào cảm ứng điều khiển sẽ làm việc, John Gruber Daring Fireball của đoán rằng Apple có thể sử dụng các thông tin phản hồi haptic và áp suất nhạy cảm "Force Touch" điều khiển cùng xuất hiện trong MacBook mới. Ví dụ, người dùng có thể cảm nhận tiềm năng khi ngón tay của họ đi qua một mục trình đơn, và bấm khó hơn để tăng tốc độ tua lại và nhanh về phía trước điều khiển.


Other post

All comments [ 0 ]


Your comments