Đến với Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội để nhân khuyến mãi lớn

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Điều này chắc chắn cảm thấy như một sản phẩm cao cấp, mà không nên ngạc nhiên người hâm mộ Apple. Nhưng là khá là không đủ để biện minh cho việc trả tiền hàng trăm cho Apple Watch và giữ nó tính lên và gắn vào cổ tay của bạn mỗi ngày. Trung tâm bảo hành điện thoại Asus tại hà nội  Nó có thể hữu ích quá.

Apple sách không được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn - you're vụ phải sử dụng nó trong các vụ nổ nhỏ, vì vậy bạn không phải giữ cánh tay của bạn lên trong không khí triền. Ví dụ, tôi sử dụng các ứng dụng điện thoại để gọi cho một bánh pizza, nói với ai đó tôi sẽ bị trễ, và tìm hiểu khi thư viện mở, nhưng tôi sẽ không sử dụng nó cho một cuộc gọi sit-and-chat với một người bạn. Đó là tiện dụng cho việc kiểm tra thời tiết, định kỳ triaging email gửi đến (sau khi bạn đã tách kem một tin nhắn, bạn có thể làm một sâu "lực lượng báo chí" để đánh dấu nó cho followup hoặc xóa nó), và nhìn qua các thông báo mới để quyết định xem ai trong số họ có giá trị trả lời trên điện thoại của bạn.

Nhưng hầu hết các thông báo không cần phải được xử lý trên điện thoại của bạn. Việc của Apple Xem có bàn giao, vì vậy bạn có thể chọn lên trên iPhone của bạn và trả lời các email mà bạn chỉ thấy trên đồng hồ của bạn. (Chỉ cần đánh thức điện thoại của bạn và tìm kiếm một biểu tượng Mail ở góc dưới bên trái. Swipe đó lên để mở tin nhắn tương tự như bạn đang xem trên đồng hồ của bạn.) Bạn có thể trả lời tin nhắn văn bản trực tiếp trên đồng hồ, mà là thuận tiện như cũng như niềm vui, nhưng đối phó với các thông báo cho Facebook, Twitter, email, và hầu hết các ứng dụng khác xảy ra trở lại trên iPhone của bạn.

Apple đã nhận được sách tôi phải suy nghĩ lại mà thông báo là quan trọng. Tôi thích việc có thể để xem số điểm của trò chơi khổng lồ từ cổ tay của tôi, nhưng tôi không cần phải biết khi tập podcast mới có sẵn trong Instacast. Bạn có thể tinh chỉnh các thông báo đó đi đến chiếc đồng hồ trong Apple Xem ứng dụng cho iPhone, và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh các thông báo đó đi đến iPhone của bạn trong ứng dụng Settings. Nhưng được chuẩn bị để dành nhiều thời gian quan trọng với cả hai trong tuần đầu tiên của bạn với Apple Watch. Tôi đã nói trước đây, và tôi sẽ nói lại một lần nữa: Tôi hy vọng của Apple kiểm tra kĩ lưỡng các hệ thống thông báo trong iOS 9, bởi vì Apple Xem chỉ cần thêm một lớp phức tạp.

Những điều tôi thích về nó


Tôi đã tìm thấy các tính năng của Apple Watch thể dục nhiều động lực hơn bằng cách sử dụng một hoặc một Fitbit Jawbone UP2, vì mục tiêu tiến độ là ngay trên cổ tay của tôi. Tôi thích làm thế nào một tập luyện không được tính là phút tập thể dục nếu nhịp tim của bạn không đủ cao. Nhưng các hướng dẫn để đứng lên và đang hoạt động là không thông minh như tôi muốn: ví dụ, tôi ghét khi Watch yêu cầu phải đứng trong thời gian đi làm xe buýt của tôi, đặc biệt là bcause điện thoại của tôi có thể nói khi nó trong một chiếc xe. Tôi cũng rất muốn cho Watch tính đến yếu tố gì trên lịch của tôi, quá, có lẽ khiến tôi để di chuyển trong vài phút ngay trước khi tôi đang lên kế hoạch cho một cuộc họp dài hoặc gọi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments