Hyundai Accent sử dụng- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Hyundai Accent đến Úc trong tháng 6 năm 2000 để thay thế cho Hyundai cực kỳ thành công Excel. Hyundai đã cố gắng để đẩy nó hơn một chút so với các thị trường hạng sang Excel và trong đó có một giá tăng mà lấy nó ra khỏi các loại giá rẻ-và-vui vẻ. Chi phí thấp hơn Hyundai Getz cũng đã đánh cắp hàng từ Accent.

Vì vậy, doanh số bán hàng của Accent đã không bao giờ được cao như các nhà nhập khẩu Hàn Quốc lên kế hoạch, nhưng có rất nhiều trên thị trường xe cũ và nếu bạn mua sắm xung quanh có một số tuyệt vời mua ngoài đó.

Hyundai xây dựng chất lượng, đó là một chút hit-and-miss trong những năm đầu của công ty, đã được cải thiện đáng kể và Accent hưởng lợi từ là một thiết kế hoàn toàn mới. Các sau đó chiếc xe bạn mua tốt hơn đó là khả năng được. Cấu trúc chính của Accent thường nắm giữ lên tốt khi chịu sự khắc nghiệt của những con đường Aussie thô. Bất cứ điều gì mà squeaks và / hoặc lắc, đặc biệt bên trong cabin, trong quá trình lái thử xe của bạn cần được điều trị với sự nghi ngờ.Toyota Hoàn Kiếm   Toyota Hoàn Kiếm - Đại lý số 1 Việt Nam - Khuyến mại cực lớn

Có phòng nội thất tốt trong này Hyundai vừa và nhỏ và người mua với trẻ em trước tuổi teen có thể sử dụng như một chiếc xe Accent gia đình đầy đủ. Việc khởi động là rộng rãi và dễ dàng để sử dụng và có một hình dạng tốt đó là hợp lý dễ dàng để tải.

Accent Hyundai đã xử lý tốt và cảm giác thông qua các chỉ đạo là tốt hơn so với trung bình cho một nhập khẩu châu Á. Có một số understeer nếu bạn đẩy khó, nhưng chiếc xe là trung tính một cách hợp lý cho đến khi đó. Một tập tốt của các lốp xe có thể cải thiện đáng kể thứ trong bộ phận xử lý và sẽ không được thiết lập lại cho bạn một số tiền rất lớn.

Lựa chọn mô hình khá hạn chế vì tốc độ bán chậm có nghĩa là hatchback Accent hạng sang, và tất cả các biến thể sedan đã được kéo ra khỏi thị trường Úc vào năm 2002. Mẫu sedan đã trở lại tháng năm 2006 với sự ra đời của một Accent hầu như hoàn toàn mới.

Vào tháng Chín năm 2003, Accent nhận được một facelift để di chuyển nó ra khỏi cái nhìn hơi nhạt nhẽo của mô hình ban đầu. Phiên bản facelifted này là phổ biến hơn trong bối cảnh sử dụng và nó có giá trị thanh toán thêm nếu bạn đang tìm kiếm một chút lôi cuốn trong một chiếc xe giá cả phải chăng.

Tại thời điểm cơ thể cải tạo năm 2003, động cơ của Accent được tăng kích thước 1,5-1,6 lít. Hiệu suất từ ​​các đơn vị 78 kW mới làm vừa và nhỏ Hyundai lý zippy trên đường. Nó vẫn không thực sự thể thao, nhưng chiếc xe đã trở nên dễ chịu hơn để lái xe, với khoảng cách ngắn hơn và vượt qua khả năng leo lên đồi với gearchanges ít.

Lựa chọn hộp số năm tốc độ dẫn và bốn tốc độ tự động. Điều này có nghĩa là nó đang tụt hậu so với nhiều đối thủ cạnh tranh gần đây với hướng dẫn sử dụng đa tốc độ và ô tô. Các hướng dẫn sử dụng nói chung là tốt trong gearchanges của họ nhưng có thể gắn lên vào những thời điểm không có lý do rõ ràng. Tự động làm sap một chút công bằng của động cơ điện trong một chiếc xe có kích thước này và có lẽ là tốt nhất còn lại cho những người làm nhiều nhiệm vụ nặng đi lại trong giao thông nghiêm trọng.

Những ngày Hyundai là một đầy đủ thành lập như là một phần của cảnh ô tô Úc. Mạng lưới đại lý là lớn và phổ biến rộng rãi, mặc dù thường xuyên là cách trong một chiếc xe hơi trong lớp học này, đại diện trong các bụi cây có thể được ở bên thưa thớt. Chúng tôi đã nghe nói về không có khiếu nại thực sự về chi phí bảo dưỡng, phụ tùng.

Accent là một thiết kế đơn giản và có không gian underbonnet tốt, vì vậy nó dễ dàng, đủ để làm việc trên. Rất nhiều công việc thường xuyên có thể được thực hiện bởi một handyperson nhà tốt, mặc dù các mục liên quan đến an toàn nên để cho các chuyên nghiệp. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một hướng dẫn hội thảo trên tay trước khi bắt đầu các dịch vụ và công việc sửa chữa của riêng bạn.

Phí bảo hiểm là vừa phải và có vẻ không phải là một thỏa thuận tuyệt vời của sự khác biệt giữa các công ty như lệ phí bảo hiểm mà họ tính. Cửa hàng xung quanh nhưng, như mọi khi, chắc chắn rằng bạn đang làm một đầy táo-với-táo so sánh trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của bạn.

GÌ ĐỂ XEM CHO

Chúng tôi đã thấy Giọng đạt 200.000 km mà không có bất kỳ vấn đề thực sự. Những chiếc xe này đã rõ ràng được thúc đẩy một cách hợp lý và phục vụ bởi các cuốn sách - yêu cầu xem hồ sơ đầy đủ dịch vụ.

Xem qua các nội thất, bao gồm cả việc khởi động, các dấu hiệu của việc sử dụng thô. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy hiện khác của khu vực cảnh cũng bị ngược đãi.

Rust không bình thường là một vấn đề, nhưng nhìn vào tất cả các lĩnh vực thân dưới và xung quanh kính chắn gió phía trước và phía sau để được an toàn. Bất kỳ chiếc xe, chúng tôi đã nhìn thấy với bệnh rỉ sắt trong cơ thể họ đã bị kém sửa chữa sau va chạm.

Làm một kiểm tra công cụ để dễ dàng khởi động và chạy không tải trơn tru. Nơi nào có thể điều này nên được thực hiện với sự lạnh động cơ, tốt nhất là sau khi đã được ngồi qua đêm.

Cảm cho một hộp số tay mà baulks trong chuyển số nhanh, đặc biệt là trong thời gian 3-2 xuống thay đổi.

Xoay tay lái tất cả các cách từ bên này sang bên kia trong khi đi du lịch ở một tốc độ rất thấp và lắng nghe những tiếng động clunking gần các bánh xe phía trước. Đây có lẽ chỉ ra phổ khớp bị mòn. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments