Hyundai Grandeur và Mercedes G300

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015
Trong khi nó bắt đầu với xe nhỏ thì luôn luôn Mục đích của Hyundai mở rộng sang phân khúc hơn khi nó đã tăng trưởng ở thị trường này và các Grandeur đã nhập của nó vào phân khúc xe gia đình. Doanh số bán hàng đã được làm chậm để được toàn trung thực. Tốt và thực sự khi nó lần đầu tiên được giới thiệu nhãn hiệu Hyundai vẫn tìm cách của mình với khách hàng địa phương và những chiếc xe như Commodore và Falcon là các cầu thủ chiếm ưu thế trong phân khúc các Grandeur là trong ngày hôm nay., Hyundai được thành lập với một danh tiếng mạnh mẽ, mà làm xét lại các sự Grandeur một bài tập đáng giá.

Trong năm 2009, Hyundai đã sửa đổi các thông số kỹ thuật của Grandeur và giảm giá với hy vọng nhận được doanh thu chuyển động. Đã có một số thay đổi mỹ phẩm nhỏ trong các hình thức của một lưới tản nhiệt mới, đèn chớp mới ở hai bên, và bánh xe hợp kim mới. Danh sách các tính năng đã được sửa đổi, với cửa sổ trời, đèn pha xenon-beam thấp và pop-up tựa đầu phía sau tất cả đã xóa, khi cần gạt nước rain- nhạy cảm, ghế trước có sưởi, và trang trí mới được bổ sung. Nhưng có lẽ những tin tức lớn nhất là dưới nắp ca-pô, nơi Hyundai cung cấp một tùy chọn động cơ turbo-diesel cùng với V6 hiện tại.Mercedes G 300 | Giá xe Mercedes G300 2015 mi tt nht

3,8 lít V6 là không thay đổi với 194 mã lực và 348 Nm và giao đấm phong nha trên đường. 2,2 lít turbo-diesel, động cơ tương tự mà cung Santa Fe SUV, phát triển 114 mã lực và 343 Nm.

Cả hai động cơ có liên quan đến một truyền tự động năm tốc độ mà được cung cấp một tùy chọn thay đổi nhãn hiệu.

Trên đường về Grandeur cung cấp chất lượng xe tốt, lái ánh sáng, trong khi cabin là ấn tượng rộng rãi.

TRONG CỬA HÀNG

Từ sự khởi đầu nhỏ thương hiệu Hyundai đã phát triển thành một tôn trọng an sinh với một bộ được xây dựng tốt, tốt specced và tổng thể mô hình đáng tin cậy.

Trường hợp một khi Carsguide sẽ thường xuyên nhận được khiếu nại từ chủ sở hữu Hyundai họ rất ít và xa giữa những ngày này, đó là một dấu hiệu chắc chắn của việc cải thiện thiết kế và chất lượng sản xuất.

Kiểm tra cho một bản ghi dịch vụ để xác nhận bảo dưỡng quan trọng đã được thực hiện phù hợp với lịch trình dịch vụ của Hyundai, và cũng kiểm tra thân xe tìm kiếm để sửa chữa bảng điều khiển tinh ranh.

IN A CRASH

ANCAP không đưa ra một đánh giá cho Grandeur, nhưng với phanh ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp, phân phối Brakeforce điện tử, và kiểm soát ổn định điện tử, phủ lên bởi phía trước, đầu và mặt túi khí đó là công bằng để nói rằng Grandeur được trang bị tốt với các tính năng an toàn .

THEO PUMP

Các động cơ turbo-diesel mới là ngôi sao nền kinh tế nhiên liệu trong khoảng Grandeur, với các công ty tuyên bố 7,9 L / 100 km là trung bình.

Xăng V6, mà yêu cầu ít nhất 91 chỉ số octan không chì thông thường, nhưng sẽ rất vui nếu chạy trên E10 pha trộn, sẽ ở mức trung bình 10,8 L / 100 km theo Hyundai. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments