Hyundai i30 cao cấp - Toyota Mỹ Đình

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Hình ảnh là tất cả mọi thứ trong tâm trí của nhiều người mua xe. Nhà báo Motoring có một câu nói, "Người ta trả tiền lớn cho hai inch phía trước của chiếc xe của họ".

TRANG THIẾT BỊ

Các Hyundai i30 cao cấp CRDi chúng ta vừa trở về sau khi một sự xem xét mở rộng là một trường hợp điển hình.

Nó được tích cực chen chúc với các mặt hàng xa xỉ của các loại tìm thấy trong xe hơi tên Euro lớn: cắt da; một cửa sổ trời bằng kính toàn cảnh; định vị vệ tinh với các điều khiển giao thông Suna; powered ghế trước có sưởi; kết nối bằng cách Aux, USB và iPod đầu vào / iPhone, cũng như Bluetooth; rảnh tay điện thoại; streaming audio; keyless go. Danh sách này chỉ đi và về.
GIÁ TRỊ

Mặc dù mức độ rất lớn của các thiết bị tiêu chuẩn, mọi người vô cùng kinh ngạc khi chúng ta nói với họ những i30 CRDi cao cấp có bán lẻ đề nghị của $ 32,590 - nói rằng nó đã được rất nhiều tiền cho một chiếc xe hơi Hàn Quốc.

Mà chúng tôi mang lại cho ý kiến ​​của chúng tôi về hình ảnh là tất cả mọi thứ - một trong những tên Marques lớn của Đức trong lớp này sẽ đến trong lúc gần đến $ 70,000 nếu được nạp với các thiết bị tương tự. Tuy nhiên, nhiều người sẽ miêu tả các từ khóa giá $ 70,000 như là một món hời cho một Merc, Beemer hay Audi. Hợp lý? Không phải...

ENGINE

Nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ turbo-diesel 1.6 lít với sáu tốc độ cao công nghệ truyền động tự động. Các công cụ sản xuất lên đến 94 kW điện, và 260 mét Newton mô-men xoắn. Chúng tôi tìm thấy sự tương tác truyền độc đáo vì nó phản ứng nhanh chóng với mong muốn của chúng tôi cho một bánh răng khác nhau bằng cách của 'ga' bàn đạp.

Tại đường cao tốc tốc độ Hyundai i30 CRDi của chúng tôi đã có mức tiêu thụ nhiên liệu trong sáu đến bảy lít cho mỗi phạm vi trăm cây số. Điều này tăng lên đến chín đến mười lít mỗi trăm trong xay cứng điển hình đi lại thành phố. Các động cơ turbo-diesel châu Âu tốt nhất trong lớp này có thể làm tốt hơn thế này đáng kể, cho thấy rằng các nhà sản xuất xe hơi châu Á vẫn có một khoảng cách để đi trong các thiết kế của họ về động cơ xe diesel. Biết Hyundai, rằng sẽ không mất nhiều thời gian.

SỰ AN TOÀN

Hyundai i30 đã được ca ngợi như là, "một trong những an toàn nhất trong các loại xe nhỏ" bởi ANCAP (Chương trình đánh giá xe mới Australasian), sau khi đạt được sự đánh giá an toàn năm sao tối đa.

Bảy túi khí và cảm biến đỗ xe phía sau là tiêu chuẩn trên phạm vi i30 Hyundai. Có một bộ đầy đủ các công nghệ an toàn chủ động, với ESC, TCS, ABS, EBD và BAS tất cả đang được tiêu chuẩn trong mỗi mô hình. Ngân sách có giá Hyundai i30 là ngang với xe chở khách đắt hơn nhiều.

IMPRESSIONS Drive

Hyundai i30 Premium là dễ chịu để lái xe, mặc dù với những cảm giác nặng nề mũi của bất kỳ chiếc xe dẫn động cầu trước. Điều thú vị là, người lái xe có thể thay đổi cảm giác của xe bằng cách quay lên một trong ba chế độ lái bằng hệ thống hấp dẫn Steer Flex của Hyundai.

Trong 'Normal', Flex Steer cung cấp một sự cân bằng giữa đầu vào tay lái và phản hồi, làm cho nó lý tưởng cho phần lớn các tuyến đường; 'Nghi' làm giảm trọng lượng của tay lái, cho phép vận động dễ dàng và thoải mái bay đường lái xe; 'Thể thao' tăng trọng lượng chỉ đạo và thông tin phản hồi cho sự tham gia của người lái xe tăng.

Hệ thống treo và lái đã được điều chỉnh cho điều kiện của Úc. Tuy nhiên các thiết lập thể thao bán thiết kế cho các trình điều khiển Aussie quan tâm có nghĩa là nó hơn vững chắc trên con đường trở lại thô và sẵn sàng.

Dụng cụ được thực hiện dễ dàng để đọc với cách bố trí theo phong cách thể thao và ánh sáng trở lại màu xanh. Động cơ cháy lên thông qua một nút start / stop, trong khi một công viên phanh điện tử làm cho cuộc sống đơn giản. Các chỗ ngồi thoải mái và thái làm việc trong một cách thoải mái hợp lý.

VERDICT

Hình ảnh là tất cả mọi thứ, và bất chấp những nhận xét trên có thể được thực hiện như là đang mỉa mai tôi phải thừa nhận rằng tôi là một người tiêu dùng tốt như hầu hết những người khác xung quanh tôi. Hãy cho tôi $ 70,000 và trái tim của tôi sẽ nhìn thấy tôi trong một Merc, Audi Beemer hoặc bất kỳ ngày nào. Nhưng người đứng đầu vẫn nói Hyundai i30 CRDi cao cấp có ý nghĩa hơn rất nhiều ... 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments