Hyundai i30 SR- Toyota Hoàn Kiếm

Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015
I30 sẽ không có nghi ngờ đẩy các thương hiệu Hàn Quốc thành công ty phân biệt hơn, trong thị trường xe nhỏ ít nhất.

Được thiết kế tại Đức, Euro kiểu dáng của i30 chứng minh rằng với một chút nỗ lực và trí tưởng tượng, một công ty có uy tín để được phần nào không có gì đặc sắc, có thể sản xuất một viên ngọc. Phần phía sau trông khá giống như một loạt BMW, trong khi dòng mạnh mẽ và một lập trường rộng lớn hơn còn tăng cường mà nở nhìn châu Âu và cảm nhận. Spec SR mô hình thể thao hàng đầu chúng tôi kiểm tra xem phần hợp kim 17 inch, bên váy và một cánh lướt gió phía sau.

Đóng cửa giao một đáp ứng 'clunk' - một sự thay đổi cho 'cái tát', chúng tôi đã trở nên quen với với Excel hoặc Getz.
Nội thất sang Mỹ cũng như ấn tượng với một đơn giản, trực quan dash kết hợp nhựa chất lượng với một kết thúc kết cấu dễ chịu. Gen-Y'ers sẽ đi doof doof điên với một kết nối iPod gọn gàng ẩn trong trung tâm điều khiển, kiểm soát thông qua các giao diện âm thanh stereo - mặc dù chúng tôi đã không hoàn toàn làm việc ra làm thế nào để tìm kiếm bài hát đúng. Đua thể thao bàn đạp hợp kim, một máy nghe nhạc CD sáu stacker và da và vải ghế là tính năng bổ sung trên chỉ có SR.

Các đối tượng trong trong gương chiếu hậu bên là một địa ngục của rất nhiều gần hơn họ xuất hiện, với gương lồi lớn gây ra một vài gần bỏ lỡ.

Các phiên bản xăng của các mô hình cơ sở SX, SLX và SR thể thao mang động cơ 2 lít sản xuất 105kW và 186Nm mô-men xoắn. Chúng tôi thấy rằng ngay cả những SR lại cho chúng ta muốn nhiều hơn cú đấm bay ở số vòng quay thấp, nhưng chúng tôi đã ok với nó, coi nó là một chiếc xe nhỏ. Việc tạm đình chỉ sản xuất được cải thiện vị trí trên xe, xử lý. Các động cơ diesel 1,6 lít trong SX và SLX sẽ cung cấp cho bạn 85kW với một ấn tượng 255Nm mô-men xoắn cho thêm quyền lực phải xuống thấp.

ABS và điện tử Brakeforce phân phối là tiêu chuẩn trên phạm vi và bạn có sự lựa chọn để bổ sung thêm gói an toàn tăng cường bổ sung các tính năng Protecz an toàn thụ động, bao gồm cả bên và túi khí rèm.

Đối với một chiếc xe đã được sản xuất chủ yếu là các phiên bản hatchback của Elantra, i30 đã cương quyết của mình trong đó đòi hỏi và được công nhận ở bên phải của riêng của nó. Một nhu cầu có thể gặp nhau, xem xét các nỗ lực của Hyundai để tời chính nó ra khỏi lối mòn của sản xuất tẻ nhạt. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments