Địa Chỉ, Cơ Sở Sửa Chữa ipad Uy Tín Ở Hà Nội - free bh nâu chưa từng có

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nevertales: The Beauty Trong vòng (mà tôi thì từ nay về sau gọi là chỉ Nevertales) là một số trò chơi trong một: Đó là một đối tượng puzzler ẩn, nhưng nó cũng có tính năng các câu đố (bao gồm cả trò chơi bộ nhớ và câu đố giải quyết vấn đề). Đó cũng là một câu chuyện tương tác, và nó có những câu chuyện tương tác trong cốt truyện chính. Nó không hoàn toàn khởi động, nhưng nó đa dạng, được viết tốt puzzler với tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và một cảm giác thần tiên tối.


Nevertales sẽ cung cấp cho bạn giá trị của thoát ly vài giờ ', nhưng nếu đó là không đủ hấp dẫn, đây là hơn ba lý do bạn nên kiểm tra xem nó ra:

Đó là một trong những trò chơi đối tượng ẩn trò chơi tốt nhất mà tôi đã chơi: câu đố đối tượng ẩn danh rất đơn giản: Bạn đang hỏi để tìm đối tượng "ẩn" nằm rải rác trong một cảnh bày bán vô số các mặt hàng ngẫu nhiên. Các đối tượng bạn đang tìm kiếm thường không giấu khỏi tầm mắt (nghĩ đâu Waldo?) --they're Đặt ngay chiến lược. Bởi vì các câu đố ẩn đối tượng rất đơn giản, các nhà phát triển có thể có được lười biếng trong trò chơi đối tượng ẩn, và bạn thường sẽ thấy nhàm chán, lặp đi lặp lại những cảnh đầy đủ các mặt hàng không liên quan (như điện tử trong các trò chơi được thiết lập trong thế kỷ XV).

Nevertales, tuy nhiên, làm một công việc tuyệt vời của việc giữ câu đố đối tượng ẩn của nó thú vị và sáng tạo. Chắc chắn, có một hoặc hai câu đố đó là đơn giản (tìm các đối tượng trong cảnh), nhưng hầu hết có một twist của một số loại. Ví dụ, một trong những câu đố đòi hỏi bạn phải đầu tiên tìm thấy chìa khóa để "mở khóa" mỗi bộ đầu mối.

Câu đố khác mang đến cho bạn những manh mối ngay lập tức, nhưng yêu cầu bạn tìm hai đối tượng trong cảnh tương ứng với những manh mối (ví dụ như các đầu mối "vua" là hài lòng khi bạn chọn ra một vương miện và một cái gậy).

Nếu câu đố ẩn đối tượng không phải là điều của bạn, bạn vẫn nên kiểm tra trò chơi này, vì có rất nhiều câu đố khác để chiếm giữ cho bạn (Tôi ước tính rằng câu đố ẩn đối tượng chiếm khoảng 50 phần trăm của các trò chơi). Bạn sẽ được yêu cầu để giải quyết vấn đề một cách logic (dựa trên các đầu mối), tìm ra mật mã bí mật, trộn potions, và thậm chí đặt cùng câu đố ghép hình.

Nó đẹp: Một trong những lý do chính tôi đã chơi rất nhiều trò chơi đối tượng ẩn là bởi vì họ đang tuyệt đẹp - đặc biệt là khi được chơi trên một màn hình lớn hơn, giống như một iPad (các phiên bản HD có giá $ 7, nhưng cũng là giá trị nó). Thất vọng Nevertalesdoesn't - các tác phẩm nghệ thuật đẹp, sắc nét và chi tiết, và những cảnh tượng ẩn đầy những chi tiết nhỏ nhất, như khói lọc và nước ào ạt. Trò chơi này là khá đặc biệt bởi vì nó diễn ra ở những nơi khác nhau: The dark, biệt thự mê hoặc / lâu đài; một sáng, thoáng mát đảo với một túp lều voodoo; và một trạm không gian retro-lai.

Mỗi khu vực đều có một cảm giác hoàn toàn khác nhau, mà làm cho nó dễ dàng để chơi trò chơi này trong nhiều giờ liên tục mà không đặt nó xuống.

Của Collector Edition là giá trị nó: Tôi thường hoài nghi của phiên bản Collector - tại sao tôi sẽ trả nhiều tiền hơn cho những gì bản chất là cùng một trò chơi? Nhưng trong trường hợp này, của Collector Edition là chắc chắn giá trị nó, bởi vì bạn sẽ có được giá trị của nội dung thêm ít nhất hai giờ. Một khi bạn hoàn thành cốt truyện chính, của Collector bản giới thiệu một mini-phần tiếp theo cũng như ba chương thưởng (mà không có gì để làm với cốt truyện chính, nhưng vẫn thực hiện theo các "câu chuyện cổ tích tối" chủ đề). Của Collector Edition cũng có câu đố thêm, bao gồm các hạng mục "thu" từ mỗi cảnh trong cốt truyện chính.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments