Địa chỉ uy tín giá rẻ thay mặt kính Samsung Galaxy tại Hà Nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng NeatConnect là tốc độ. Trong trường hợp như một ứng dụng di động là một trang của một tài liệu cùng một lúc, bạn có thể đặt một đống tài liệu, biên lai, hoặc kinh doanh thẻ vào khe thích hợp, nhấp vào một nút và bỏ đi. Một khi nó được thực hiện, NeatConnect sẽ tải lên tất cả mọi thứ để các tài khoản đám mây của bạn lựa chọn (hoặc email thay cho bạn).

Đương nhiên, một nhược điểm của việc sử dụng một máy quét chuyên dụng là nó không phải là điện thoại di động. Gọn gàng, tất nhiên, nghĩ về điều đó và cung cấp một ứng dụng di động cho phép quét trên đường đi. Có thể cho rằng, Neat là giải pháp tốt nhất mà bao gồm tất cả các trường hợp sử dụng tốt, nhưng tiếc là nó cũng là đắt nhất. Các NeatConnect thường được bán với giá $ 500, với kế hoạch đám mây Neat hàng tháng bắt đầu từ 6 $ một tháng. Tôi nên lưu ý, kế hoạch hàng tháng là không cần thiết để sử dụng các máy quét. Đó là chỉ khi bạn muốn sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Neat để lưu trữ tài liệu của bạn thay vì Dropbox hoặc tương tự.
Nếu Siri đã gửi cho bạn các thông báo về khuyến khích hoạt động của bạn và mô hình giấc ngủ, cô sẽ nhìn rất giống Lark, một huấn luyện chăm sóc sức khỏe đàm thoại ứng dụng cho iOS. Bây giờ các ứng dụng được giải quyết lương thực theo dõi với thứ ba của bản cập nhật cho iOS và khởi động của nó trên của Apple dõi.

Lark được tham gia một cách tiếp cận khác nhau để thực phẩm decidedly hơn đối thủ cạnh tranh bữa ăn theo dõi của nó với một tập trung vào chăm sóc sức khỏe thay vì cảm giác tội lỗi. Ghi bữa ăn của bạn, đồ ăn nhẹ, đồ uống và sử dụng chính tả bằng giọng nói trên iPhone và Watch hoặc Lark sẽ phân tích các xu hướng từ nhật ký thực phẩm hàng ngày của bạn, không đếm calo cụ thể.

"Chúng tôi không muốn mọi người bị ám ảnh về mỗi calorie," người sáng lập và Giám đốc điều hành Lark Julia Hồ Cẩm Đào nói Macworld trong buổi giới thiệu tại văn phòng New York của chúng tôi.

Nhiệm vụ Lark là để giúp bạn thay đổi thói quen của bạn, và Hu không tin biết bao nhiêu calo bạn có trái để ăn sẽ giúp bạn làm điều đó. Thay vào đó, các ứng dụng sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để phân tích những loại thực phẩm bạn nên kết hợp vào bữa ăn của bạn và bạn nên mương.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments