Địa điểm Thay mặt kính galaxy s5 tại cơ sở tốt nhất tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Apple tung ra ResearchKit và có một phản ứng tuyệt vời. Điều tiếp theo rõ ràng là để thu thập DNA," Gholson Lyon, một nhà di truyền học tại Phòng thí nghiệm Cold Spring Harbor, nói với MIT Technology Review.
Những ngày nghỉ ngắn phải được thực hiện và có chiều dài 5 phút
Nghỉ dài dài 15 hoặc 30 phút
Nếu bất cứ ai làm gián đoạn buổi hẹn giờ bạn phải

Bởi vì Apple Watch có rất nhiều những thứ khác ngoài việc là một tracker thể dục, đặc điểm sức khỏe của nó là một tiền thưởng rất lớn thay vì lý do duy nhất của mình cho hiện tại. Điều đó làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Mọi người có xu hướng gạt sang một bên các ban nhạc thể dục của họ khi khả năng giới hạn của mình và hiển thị nhỏ bé trở thành khó chịu, nhưng ai sẽ chuck một phần mở rộng $ 350 trên iPhone của họ vào một ngăn kéo để thu thập bụi? Không phải tôi.
Được rồi, có thể không được chính xác những gì Tim Cook cho biết tại cuối quý cuộc gọi hội nghị tài chính của Apple thứ hai vừa qua, nhưng tình cảm của lời kết của Giám đốc điều hành về tương lai của phương tiện truyền thông có vẻ khá rõ ràng:

... Tôi nghĩ HBO đặc biệt có một số nội dung vô cùng tuyệt vời, và vì vậy chúng tôi kết hôn với nội dung tuyệt vời của họ, sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi và hệ sinh thái. Và rõ ràng từ nhìn vào lợi nhuận đầu, chúng tôi đã chỉ được lúc này cho một vài tuần hoặc lâu hơn, mà có rất nhiều lực kéo trong đó. Và do đó, nơi nó có thể đi? Tôi không muốn suy đoán. Nhưng bạn có thể suy đoán có lẽ là tốt như tôi có thể về nơi mà có thể đi. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trên các giai đoạn đầu của những thay đổi lớn chỉ lớn trong truyền thông rằng sẽ thực sự tuyệt vời cho người tiêu dùng, và tôi nghĩ rằng Apple có thể là một phần trong đó.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe bài hát này và nhảy múa trước nhiều lần. Có gì rất khác bây giờ?

Đơn giản chỉ cần đặt, thế giới là khác nhau. Xem nội dung streaming trực tuyến không phải chỉ là một cái gì đó nerds công nghệ làm - cho dù đó là binging trên Daredevil hay House of Cards qua Netflix, bắt kịp chương trình Saturday Night Live vào Hulu phác thảo, hoặc chỉ xem video âm nhạc trên YouTube, tất cả chúng ta tiêu thụ video Internet với một tốc độ phi thường.

Rất nhiều công ty đã jockeyed là một phần của cảnh quan thay đổi này: muộn, than thở Aereo đã bay quá gần mặt trời, trong khi Sling TV và HBO là bây giờ chỉ cần khoanh vùng yêu sách của họ. Bản thân Apple được đồn đại sẽ được hướng xuống một con đường tương tự, cung cấp một dịch vụ thuê bao hàng tháng bao gồm một gói các kênh.

Nó có thể là một thời gian nào trước khi nhận được một dịch vụ truyền hình trực tuyến của là định mức, nhưng với tất cả các shakeups trong sản xuất và phân phối truyền hình, thì rõ ràng rằng sự thay đổi không chỉ chắc chắn, nhưng sắp xảy ra.
Tất nhiên, đây không phải là của Apple đột phá đầu tiên vào TV bằng bất kỳ phương tiện - công ty đang được bán chương trình truyền hình trực tuyến từ năm 2005, khi các thiết bị duy nhất mà bạn có thể thích xem hoặc là một máy Mac hoặc iPod với một màn hình nhỏ xíu.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments