Điều đặc biệt khi Thay màn hình galaxy tại Công Thành mobile

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Apple Xem trội như một điều khiển từ xa. Các ứng dụng từ xa là rất tốt - Tôi thích được khả năng kiểm soát của Apple TV của mình mà không lo đi tìm từ xa thực tế. Nó có tất cả các tính năng của mà xa, và tôi có thể điều hướng menu và chọn các mục mà không cần nhìn vào đồng hồ. Cái nhìn Now Playing là tuyệt vời quá, cung cấp play / pause, forward / back, và điều khiển âm lượng cho bất cứ ứng dụng iPhone của tôi được sử dụng để chơi nhạc.


Tôi thực sự mong muốn khi HomeKit cuối cùng đã ra mắt (có thể với iOS 8.4?), Và tôi cuối cùng đã có thể truy cập đèn và camera an ninh trên đồng hồ, và sử dụng Siri để chọn các cảnh quay. Đó là một chút bực bội Apple đã không khởi động HomeKit trước khi đồng hồ, kể từ khi họ bắt đầu trêu chọc nó gần như một năm trước đây như là một phần của iOS 8, ​​và chúng ta trong 8,3 giờ.

Tôi rất vui vì Apple sách mở của Apple phải trả tiền cho nhiều người dùng quá. (Apple sách yêu cầu iPhone 5, 5c, 5, 6, và 6 Plus, và của những người, Apple phải trả tiền chỉ làm việc trên các Plus 6 và 6). Một khi bạn đã thiết lập các thẻ của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng của Apple xem trên iPhone của bạn, bạn thậm chí không cần có mặt iPhone của bạn để sử dụng Apple phải trả tiền trên đồng hồ. Nó chỉ là dễ dàng như sử dụng iPhone của bạn - hai vòi nước của các nút là tất cả phải mất để gọi lên thẻ của bạn.

Nhưng nó hơi khó xử, bởi vì với iPhone màn hình là chỉ về phía bạn, nhưng với những chiếc đồng hồ, bạn thường phải trỏ vào màn hình để người đọc. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy một tiếng vang và nghe thấy một tiếng bíp khi thanh toán của bạn đi qua. Tôi cảm thấy tự ý thức sử dụng của Apple dõi của tôi để trả cho những thứ hơn điện thoại của tôi (nó được chú ý!), Nhưng mà có thể phai nhạt theo thời gian, khi chiếc đồng hồ trở thành cuốn tiểu thuyết ít hơn.


Tôi thích nhận được cổ tay-vòi nước để báo hiệu sự thay đổi khi sử dụng các ứng dụng Maps trên đồng hồ. Khi tôi đang ở trong xe, tôi sử dụng iPhone để điều hướng, nhưng tôi cũng thích nghe podcast, và đó là một giọng nói kéo khi ứng dụng Maps của nhắc tiếp tục ngắt lời podcast của tôi. Nhưng nếu tôi tắt những nhắc nhở bằng giọng nói, tôi chịu trách nhiệm để có được quá mải mê với các podcast, không gian ra, và bỏ lỡ lượt tôi. Vì vậy, có chiếc đồng hồ gõ tôi trên cổ tay - 10 vòi nước trước khi rẽ phải, và 6 vòi như 3 cặp cho rẽ trái - là rất tốt. Tôi có xu hướng vẫn liếc nhìn màn hình của iPhone trong tôi dashboard Tackform gắn kết để xác nhận tôi rẽ vào đường ngay, nhưng nó được tuyệt vời, và tôi sẽ được sử dụng Maps thay vì Waze từ bây giờ, ít nhất là khi tôi nghe podcast trên đường.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments