KHuyến mãi lớn mùa noel tại trung tâm baot hành nokia tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Thực hiện theo các chiến lược Pomodoro cho nhẹ nhàng đưa tá tắt cho đến khi phiên timed của bạn kết thúc hoặc công việc của bạn là hoàn tất.


Phong cách cá nhân của tôi là một chút freeform hơn, do đó bất cứ điều gì chi tiết này có vẻ hơi over-the-top với tôi. Nhưng những gì tôi nhất định là khi tôi bị phân tâm, bắn lên một bộ đếm thời gian là cách chắc chắn nhất để giúp tôi tăng gấp đôi xuống và có được việc làm.
Một tìm kiếm web đơn giản sẽ tiết lộ một số Pomodoro Timers, chẳng hạn như Web-dựa Marinara hẹn giờ; một công cụ miễn phí thời gian mà cung cấp một bộ đếm thời gian Pomodoro được cấu hình sẵn mà sau tất cả các quy tắc Pomodoro, một tùy biến "Marinara" hẹn giờ cho phép bạn tùy chỉnh các bộ đếm thời gian hoàn hảo cho chính bạn, và một bộ đếm thời gian bếp tiêu chuẩn. Tương tự như vậy, tìm kiếm trong App Stores của Apple sử dụng từ "Pomodoro" và bạn sẽ khám phá ra hàng tá các công cụ thiết kế để làm việc với các kỹ thuật Pomodoro thời gian, nhưng, trong tất cả các giờ tôi đã cố gắng, không ai là tốt như của publicspace.net Vitamin-R.

Vitamin-R có sẵn cho Mac và iOS, và nếu bạn có một tài khoản Dropbox, cho phép bạn đồng bộ các bản ghi dữ liệu và nhiệm vụ trên tất cả các thiết bị của bạn. Điều gì làm cho Vitamin-R lớn là làm thế nào nó phù hợp với nhu cầu của bạn hơn là để một số nghiêm ngặt, cơ cấu Pomodoro được xác định trước.
Để bắt đầu, mở ứng dụng, cung cấp một mô tả ngắn gọn về công việc ở bàn tay, chọn ứng dụng bạn muốn Vitamin-R để bỏ thuốc lá trước khi bạn bắt đầu công việc của bạn, thiết lập chiều dài của timeslice của bạn, bắt đầu hẹn giờ và bắt đầu làm việc.
Khi bạn làm việc, Vitamin-R sẽ nhắc nhở bạn để ở trên nhiệm vụ với một thỉnh thoảng, nhẹ nhàng đánh dấu vào xem và cập nhật thường xuyên thậm chí còn nhiều hơn về bạn đã để lại bao nhiêu thời gian. Đối với tôi, những lời nhắc nhở làm việc như một sản nhẹ nhàng, đẩy tôi về phía trước để kết thúc nhiệm vụ của tôi. Khi một lát là xong, bạn có thể cung cấp thông tin phản hồi (hay không) và nghỉ ngơi, tiếp tục nhiệm vụ ở bàn tay, hoặc bắt đầu một cái gì đó mới.
Ngoài thời gian, Vitamin-R cũng cung cấp một máy tạo tiếng ồn tích hợp để giúp bạn bỏ qua phiền nhiễu âm thanh, công cụ thu thập ý tưởng, và, nếu bạn quyết định để nhập các ghi chú và các thông tin khác vào cuối mỗi timeslice, sẽ giữ số liệu thống kê và giúp bạn tìm hiểu thêm về cách bạn làm việc tốt nhất.
Apple không thể chờ đợi để trở về các dòng nhạc, ngay cả khi không phải tất cả các mảnh ở nơi yên tĩnh nào.
WWDC sống: Làm thế nào để xem WWDC 2015 livestream và liveblog | của Apple Âm nhạc ngày phát hành, có tin đồn

Các relaunch Beats Âm nhạc dự kiến sẽ được công bố tại Worldwide Developers Conference Apple vào tháng Sáu, nhưng các nguồn tin công nghiệp âm nhạc đã xác nhận với Billboard rằng Apple đã chưa bảo đảm các thỏa thuận cấp phép phù hợp yêu cầu từ các hãng thu âm lớn để có thể dòng mục của họ. Đó là một phần trong câu đố mà không thể bỏ qua. Chỉ trong tháng này, Grooveshark đã buộc phải đóng cửa sau khi bị tấn công dồn dập với các vụ kiện vi phạm bản quyền đối với nội dung streaming không có giấy phép.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments