Khuyến mại mùa noel - sửa chữa iphone uy tín tại hà nội

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Apple gọi quân cảm ứng "nhất khả năng cảm biến mới đáng kể kể từ Multi-Touch," màn hình cảm ứng công nghệ cao đã làm biến đổi cách chúng ta tương tác với điện thoại (và mọi thứ khác). Táo Watch và trackpad trên mới 12-inch MacBook và tân 13-inch Retina MacBook Pro có mới Force cảm ứng cử chỉ được nướng trong, và Apple đang có kế hoạch để thêm nó vào các thế hệ tiếp theo của iPhone.

Khá nhiều tất cả các ứng dụng đồng hồ có nguồn gốc của Apple sử dụng Force Touch để mở khóa các khả năng mới (không có gì trong cổ phiếu mặc dù, xin lỗi). Các ứng dụng của bên thứ ba cũng có quyền truy cập vào các cử chỉ mới, cho phép họ thêm đến ba mục trình đơn mới, và họ đang sử dụng nó trong nhiều cách khác nhau thú vị. Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những gì quân cảm ứng có thể làm trên Apple Watch:
Thông báo: Vuốt xuống từ mặt đồng hồ để xem thông báo của bạn, và sử dụng Force Touch để xóa tất cả trong một ngã swoop.
Xem mặt: Khi bạn đang nhìn vào mặt đồng hồ của bạn, sử dụng Force Touch để xem tất cả các tùy chọn khuôn mặt và chọn một cái mới.
Tập luyện: Sau khi bạn hoàn thành một buổi tập luyện trong ứng dụng tập luyện, dùng Force Touch để kết thúc nó. Sau đó, bạn có thể xem kết quả của bạn và tiết kiệm các chi tiết để tham khảo trong tương lai.
Tin nhắn: Soạn tin nhắn mới với Force Touch trong ứng dụng Messages, hoặc nếu bạn đã có trong một tin nhắn, bấm khó để trả lời, xem chi tiết liên lạc, hoặc chia sẻ vị trí của bạn.
Hoạt động: Một nền báo chí sâu bất cứ nơi nào trong ứng dụng hoạt động sẽ cho phép bạn thay đổi Move mục tiêu của bạn, đó là một mục tiêu calorie mà bạn nhắm đến đốt mỗi ngày.
Maps: Force One Touch trên bản đồ sẽ cho phép bạn tìm kiếm một địa chỉ hoặc chia sẻ vị trí của bạn với một số liên lạc.
Âm nhạc: Chọn giữa nghe nhạc được lưu trữ cục bộ trên đồng hồ hoặc các bài hát trên iPhone của bạn trong ứng dụng âm nhạc. Bạn cũng có thể chọn nơi để gửi nhạc: tai nghe Bluetooth, hoặc Bluetooth hoặc loa AirPlay. Force Touch cũng cho phép bạn nhảy vào Now Playing để bỏ qua bài hát hoặc điều chỉnh âm lượng của mứt hiện tại của bạn trên đồng hồ.
Alarm: Force Touch là cách duy nhất để thêm một báo thức mới trong ứng dụng báo thức đồng hồ.
Lịch: Một nền báo chí mạnh mẽ trong ứng dụng Calendar cho phép bạn chuyển đổi giữa các quan điểm trong ngày của bạn và nhìn vào lịch trình của bạn trong tuần.
Các ứng dụng của bên thứ ba đặt Force Touch để sử dụng tốt bao gồm:

Shazam giấu một tính năng thú vị đằng sau Force Touch mà cho phép các ứng dụng chạy trong nền và tạo ra một danh sách của tất cả các bài hát mà bạn nghe trong suốt cả ngày. Trong Hipchat, quân cảm ứng cho phép bạn chuyển đổi giữa các quan điểm của các phòng, con người, hoặc cả hai. Sau đó, khi bạn nhảy vào một cuộc trò chuyện, một báo mạnh mẽ cho phép bạn gửi một ngón tay cái lên / xuống hoặc đọc một bài trả lời. The New York Times xem ứng dụng cung cấp các mẩu tin từ câu chuyện lớn nhất trong ngày, nhưng quân cảm ứng một bài báo để đọc nó sau này trên iPhone của bạn. Trong 's Twitter ứng dụng đồng hồ, sử dụng Force Touch để soạn một tweet.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments