New 2016 Hyundai Imax diesel- Toyota Giải Phóng

Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015
Bạn bè của tôi đã trải qua hầu như không phút kiểm tra việc lớn Hyundai IMAX trước một quyết định "Bây giờ đây là những gì bạn làm khi bạn đi cắm trại." "Không," một người khác không đồng ý. "Đây là những gì bạn cắm trại trong khi bạn đi cắm trại".

Trong khi đó có thể là một chút của một căng ra, tám chỗ năng lực thực hiện của IMAX chắc chắn làm cho bất kỳ nhược điểm khác của nó. Xà lan này giống như con thú không phải là chiếc xe, trong đó để nip xuống khu café cho bữa trưa, nhưng nếu bạn muốn vận chuyển lớn - hoặc mở rộng - gia đình, IMAX có thể phục vụ mà không có một tiếng rên.

THIẾT KẾ

Các chu vi của con tàu chở khách landbound này có thể có vẻ đáng sợ - đặc biệt là khi bạn nghĩ về việc phải cho nó vào bến. Nhưng nếu bạn cần thêm vào giỏ hàng người xung quanh, IMAX có không gian và chỗ ngồi. Bên ngoài các van trông lớn và không có che đậy khi đó, mặc dù lưới tản nhiệt mạ crôm tản nhiệt và kính nhuộm màu là một liên lạc tốt đẹp tại mặc quần áo lên cơ thể lớn.Toyota Giải Phóng    Toyota Giải Phóng - Đại lý chính hãng giá xe ưa đãi nhất

Nội bộ hành khách ở phía sau được chăm sóc tốt. Truy cập vào lại qua hai cánh cửa trượt và hàng thứ hai trượt, đủ chỗ để chân, chủ sở hữu cốc, và các lỗ thông khí điều chỉnh được gắn trên mái nhà giữ tất cả mọi người hạnh phúc. Các hàng ghế thứ hai được đảo ngược, với chỗ ngồi duy nhất ở phía lái xe thay vì các hành khách, nhưng với hai cửa ra vào, bạn vẫn có thể nhận được các hành khách ở từ sự an toàn của các lề đường.

A cũng bổ nhiệm gạch ngang, và bánh xe gắn điều khiển âm lượng cho phép người đàn ông lái xe helm của cabin thoải mái. Trong khi IMAX là mịn thuyền để vận chuyển người, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe để di chuyển hàng hóa quý giá, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Những chiếc ghế không gấp căn hộ, và chúng tôi không thể tìm ra lý do tại sao, như cho phép họ sẽ mở Imax để những người tìm kiếm một chiếc xe để di chuyển hàng hóa lớn hơn.

Những chiếc xe tám chỗ có thể phù hợp với một gia đình lớn về du lịch, nhưng chiều cao, chiều rộng và số lượng lớn sẽ giữ điều này từ một thực tế, mỗi xe gia đình ngày. IMAX nghiêng nhiều hơn về phía người mua kinh doanh thương mại và nhỏ, chứ không phải là gia đình.

GIÁ VÀ THIẾT BỊ

Các mẫu xe tám chỗ, tự động Imax diesel chúng tôi thử nghiệm có giá từ 42.490 $ (một nhãn hiệu dầu diesel, sáu tốc độ, và một xăng bốn tốc độ tự động cũng có sẵn). Đó là giá cung cấp cho bạn hai cửa trượt, 16 bánh xe hợp kim, USB đầu vào âm thanh với iPod tương thích, Bluetooth, đảo ngược hệ thống cảnh báo cảm biến, bánh xe gắn điều khiển âm thanh, điều hòa không khí hai vùng với bộ lọc phấn hoa, cửa thông gió gắn trên mái nhà cho hành khách trong trở lại, và một chiếc ghe chở không gian hành lý với một hàng công suất 842L.

CÔNG NGHỆ

Bốn xi-lanh, năm tốc độ tự động, 2.5 lít CRDi diesel Imax, có 125kW / 441Nm, mô-men xoắn đủ mạnh để giỏ khoảng tám người và hành lý của họ mà không có nhiều whingeing. Ổ đĩa của chúng tôi Sydney khoảng lớn hơn, bao gồm một vài chuyến đi nặng đến sân bay, tìm thấy 13.0L / 100km, mặc dù các con số chính thức là 9.0L / 100km.

SỰ AN TOÀN

Bán nắp ca-pô trợ thiết kế của Imax trong bảo vệ tai nạn và bốn kênh, bốn cảm biến ABS sẽ cố gắng để giữ cho bạn khỏi cần nó. IMAX được bốn sao đánh giá an ANCAP, với hai túi khí SRS phía trước, bốn vòng cấu trúc cơ thể với các thành viên cốt thép chéo và tấm sàn, và quán bar xâm nhập tác động xây dựng vào cánh cửa phía trước. Hệ thống phanh chống bó với hỗ trợ điện tử, sự ổn định và sức kéo cộng an toàn trẻ em khóa cửa trên cửa trượt và các điểm neo ghế trẻ em trên hàng ghế thứ hai tất cả giúp một tay trong việc giữ bạn khỏi bị tổn hại.

CHẠY XE

Bạn không cảm thấy kích thước hoặc trọng lượng của xe thông qua tay lái, và vòng tròn xoay là nhỏ hơn đáng ngạc nhiên hơn bạn mong đợi. IMAX có bánh sau và mặc dù có cuộn cơ thể đáng kể đến lượt, nó ít đáng chú ý khi bạn có một tải đầy đủ, và MacPherson strut phía trước và đa liên kết hệ thống treo sau giữ khách khỏi bị chen lấn. Chỗ ngồi của lái xe thoải mái và chiều cao của xe (1925mm) sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn lưu lượng truy cập, nhưng may mắn cố gắng để phù hợp với bãi đậu xe bên thấp.

Khi bạn tìm thấy một vị trí tốt, hệ thống cảnh báo cảm biến ngược lại là không thể thiếu, như không có nó, chiều dài của chiếc xe sẽ yêu cầu một chiếc kính thiên văn - thể không gian Hubble sâu - để giúp bạn công viên. IMAX là một chức năng van hạn chế; nhưng miễn là bạn không di chuyển hàng hóa lớn đó là okay. Bên ngoài và bên trong, IMAX vẫn đúng với ơn gọi của mình - đó là một động lực người đó là tuyệt vời cho việc di chuyển người - đi con số. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments