New Subaru XV xét- Mercedes GLS 63 AMG

Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015
Subaru sẽ rattle một số lồng với XV mới nhỏ gọn Sports Utility Vehicle.

Tại sao? Bởi vì nó đã có giá các góc cạnh, tất cả các ổ đĩa bánh xe, bụi bẩn quỷ ở khoảng điểm tương tự như hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó mô hình ổ đĩa bánh trước.

Faux-wheel-ổ đĩa là tất cả các cơn giận dữ trong lớp học này vì người ta mua về cơ bản một người mover với thái độ nhiều hơn một "xe buýt mẹ." Và đơn giản, nhiều người mua không cần hoặc muốn tất cả các khả năng ổ đĩa bánh xe. Nhưng họ muốn có nó nếu nó đã được "tự do".Mercedes AMG GLS 63 2016 | Giá bán xe Mercedes GLS 63 AMG 4Matic 2016 tốt nhất, Phiên bản cao cấp nhất

Cả ba phiên bản của Sooby XV là tất cả các ổ đĩa bánh xe, tất cả đều có động cơ stop / start công nghệ và tất cả đều có một số thành phần trọng lượng ánh sáng để hỗ trợ nền kinh tế nhiên liệu, đặc biệt là CVT tự động. Hướng dẫn là một sáu Speeder.

BAO NHIÊU?

Giá khởi điểm 28.490 $ cho 2.0i dẫn XV với Lineartronic CVT tự động thêm $ 2500. Mô hình L cho biết thêm kiểm soát kép vùng khí hậu, satnav, cửa sổ trời điện trượt điều khiển trung tâm bảo mật và kính phía sau cho một phí bảo hiểm $ 3500 trong khi da được trang bị S mô hình khác là $ 2500 lên quy mô.

THEO nắp ca-pô

Có một 2,0-lít, xăng, võ sĩ quyền Anh, bốn xi-lanh động cơ mới trong XV với 110KW / 193nm đầu ra. Nó có tính năng điều khiển van động kép và là một thiết kế đột quỵ dài để tối ưu hóa tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải. Nó vượt qua Euro 5 quy định khí thải. Internals động cơ được làm sáng và có một chuỗi thời gian thay vì vành đai cho sự trường thọ. Nội ma sát giảm và động cơ chạy trên thường xuyên 91 RON xăng.

Nó không có phun nhiên liệu cũng không tự động tách ancillaries trực tiếp. Điều đó sẽ đến với những chiếc xe thể thao BRZ cuối năm nay và có lẽ Soobies khác sau on.No diesel có sẵn.

BẠN CÓ ĐƯỢC GÌ

Nó được dựa trên những gen mới 'Impreza nhưng thực sự là một chiếc xe khác nhau với chiều dài cơ sở ngắn hơn một chút và sự khác biệt chi tiết khác. XV có một ấn tượng 220mm giải phóng mặt bằng mà dẫn các lớp học và các hệ thống tất cả các ổ đĩa bánh xe là hằng số 50/50 không giống như các hệ thống theo yêu cầu trong đối thủ cạnh tranh của nó.

Việc tự động dừng / khởi động hệ thống trên tất cả các mô hình cả hai tay và CVT giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố lái xe. Có một màn hình hiển thị đa chức năng mới ở giữa các dấu gạch ngang mà chính nó là một bước nhảy vọt về chất liệu, nhìn và chức năng so với Soobies khác.

XV là một chỗ năm với gấp hàng ghế phía sau cho không gian load hơn. Cấu trúc thân và vỏ máy được tăng cường đối với đường thô và nặng hơn so với sử dụng bình thường.

AN TOÀN

Giống như tất cả Soobies, XV có một đánh giá năm sao sụp đổ một phần nhờ vào bảy túi khí và hệ thống kiểm soát ổn định. Tất cả các biến thể có camera đảo chiều và gồ ghề hợp kim 17-inch mới với lốp xe mạnh mẽ, lĩnh vực rộng tầm nhìn và gân rút lại bàn đạp.

Các tính năng chính

Có rất nhiều bộ bên trong với điện thoại Bluetooth và âm thanh, truyền thông hộp đa kết nối, chỗ ngồi thoải mái, nhiều khu vực lưu trữ, phích cắm 12-volt, một người mù an ninh, đồi bắt đầu hỗ trợ, móc hàng hóa, khóa trung tâm điều khiển từ xa, hành trình và nhiều hơn nữa.

Bên dưới

Việc đình chỉ là thanh chống phía trước và tay đòn kép phía sau. Nó có một số công nghệ STi và sự năng động đã được cục kiểm định để cung cấp tốt nhất giữa thể thao trên đường và an toàn, thoải mái thô đường lái xe.

THE Drive

Chúng tôi muốn đi cho mô hình CVT mỗi lần vì hướng dẫn dễ dàng rơi vào một lỗ mô-men xoắn cho phản ứng cơ ngu si đần độn. CVT (với mái chèo bánh xe) flicks giữa "tỷ lệ" và mặt nạ bất kỳ sự thiếu phản ứng trong khi cũng giúp đỡ nền kinh tế nhiên liệu được đánh giá là thấp như 7.0-litres.100km.

Chúng tôi đã thực sự ấn tượng bởi khả năng con đường đất theXV và mức độ của nó thoải mái trên một ổ đĩa tìm kiếm thông qua khối lại Tassie của. Đó là trơn tru và yên tĩnh và có thể ăn khoảng cách với sự mệt mỏi tối thiểu.Mercedes GLS 350 2016 | Giá xe Mercedes GLS 350 CDI 4Matic máy dầu 7 chỗ tốt nhất

Nhưng hướng dẫn là quá chậm, đặc biệt là khi vượt qua. Nội thất là một sự mặc khải so với trước đó Soobies. Có rất nhiều phòng bên và mức độ hào phóng của thiết bị tiêu chuẩn. Chúng tôi thậm chí giống như cái nhìn của nó tốt hơn so với Impreza.

VERDICT

Nên bán vớ của nó ra cho ổ đĩa tất cả các bánh xe, dừng / bắt đầu, chính hãng road mềm oh và giá cả cực kỳ rõ nét. Chúng tôi thích CVT. 
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments