Phát biểu về việc thay mặt kính galaxy

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nhưng các ứng dụng Maps không phải là tất cả hạnh phúc: Tôi nhanh chóng tắt cái nhìn tương ứng của nó bởi vì tôi không cần phải xác định vị trí của mình trên bản đồ rất thường xuyên (có lẽ tôi sẽ biến chúng trở lại khi đi du lịch), và Maps liếc nạp chậm hơn so với bất kỳ khác ngoài nhịp tim ... trong đó có một lý do để chậm!

Điều đó mang lại cho tôi để than phiền chính của tôi với Apple Watch: hiệu suất nhỏ mọn của nó. Kể từ khi tỷ trọng của các dữ liệu nó trình bày đến từ iPhone của bạn, hãy chuẩn bị cho độ trễ. Thậm chí di chuyển xung quanh khuôn mặt của nó, tốc độ làm tươi có vẻ hơi lag so với những gì tôi đang sử dụng để (và hư hỏng với) trên iPhone và iPad. Các ứng dụng dựa trên địa điểm, như Maps và thời tiết, có vẻ chậm nhất, cũng như sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba mà kéo dữ liệu từ các ứng dụng tôi đã không được sử dụng trên iPhone của tôi trong một thời gian. Các lagginess không phải là một đối phó-breaker, nhưng nó là một con số thấp. Chiếc đồng hồ này chắc chắn là sản phẩm của Apple chậm nhất tôi đã sử dụng trong năm.

Phát biểu của các ứng dụng, với một màn hình nhỏ như vậy, Apple sẽ cho phép người dùng ẩn các ứng dụng được xây dựng trong họ không có kế hoạch để sử dụng. Bạn đang mắc kẹt với từng ứng dụng mà đến trên Apple Xem, và bạn thậm chí không thể trục xuất chúng vào một thư mục như bạn có thể trên iPhone của bạn. Tôi không có kế hoạch để sử dụng các ứng dụng Cổ phiếu, nhưng nó sẽ mất không gian trên màn hình chủ của tôi anyway.


Các chức năng chấm công của đồng hồ được chia ra thành năm biểu tượng riêng biệt trên màn hình chủ của bạn: các mặt đồng hồ, cộng với Đồng hồ thế giới, hẹn giờ, báo thức, và Đồng hồ bấm giờ. Tôi không muốn xa những chức năng từ Apple dõi của tôi hoàn toàn, nhưng họ thực sự không cần phải mất đến năm biểu tượng - tôi sẽ được hạnh phúc để ẩn các biểu tượng và khởi động các ứng dụng với Siri, hoặc chỉ có giao diện Siri với các ứng dụng cho tôi. (Cô ấy là hạnh phúc đến cho tôi biết những gì thời gian nó là ở Barcelona, ​​hoặc thiết lập một báo động cho 07:00) Kêu gọi các cổ phiếu un-xóa-thể, un-hide-thể app "bloatware" có vẻ hơi khắc nghiệt, nhưng nó thực sự làm phiền tôi không có kết thúc mà tôi không có toàn quyền kiểm soát các biểu tượng đồng hồ của tôi.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments