Sáu vui vẻ chiếc xe Toyota Mỹ Đình

Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015
Vì vậy, bạn, người lái xe, có thể lựa chọn người ngồi ở ghế còn lại. Không có trẻ em ở phía sau đâm để mỗi khác với khuỷu tay của họ, nhìn chằm chằm xuống sàn nhà nên họ chuyển sang màu xanh với bệnh tật xe hơi hoặc rên rỉ về việc không được "có được nêu ra".

Chỉ cần bạn và đối tác của bạn. Đó là một công thức hoàn hảo cho việc đi vào cuối tuần, với một nhỏ - Tôi sẽ lặp lại điều đó, nhỏ - túi quần áo và đồ dùng vệ sinh.

Nhưng những gì để lái xe? Bạn muốn cái gì hợp lý, an toàn, tiết kiệm và bền, thoải mái, đầy đủ tính năng và một cái gì đó là một niềm vui để lái xe.

Bạn muốn có một chiếc xe mà mất trên các ngọn đồi với xử lý chính xác, hưởng thụ và một cảm giác an toàn. Về cơ bản, bạn muốn Fun.Toyota Mỹ Đình  Toyota Mỹ Đình - Đại lý cao cấp số 1 của Toyota

Nhưng chi phí Fun. Xe thể thao được xây dựng với khối lượng thấp để đáp ứng một thị trường sành điệu và khiêm tốn. Họ thường là những chiếc xe thứ hai trong nhà để xe và các nhà sản xuất biết rằng ước muốn chinh phục các nội dung của một chiếc ví.

Nhưng có một số xe ô tô thể thao mà có đống của từ Fun ma thuật, và, về mặt tương đối, khá phải chăng. Mặc dù khá thanh đạm, tất cả đều cần nhiên liệu không chì cao cấp đắt tiền.

Dưới đây là sáu chiếc xe để giúp bạn bắt đầu:

VOLKSWAGEN GOLF GTI (từ $ 38,990)

Một trong các hầm nóng gốc trưởng thành vào một chiếc xe hiệu suất rực rỡ với phong cách sắc nét.

Nó có ba và năm cửa phiên bản cho tính linh hoạt tuyệt vời (có, tiếc là nó có chỗ ngồi ở phía sau), có sự lựa chọn của các nhãn hiệu và DSG hoàng truyền động ly hợp kép và có Zing của một động cơ tăng áp peppy.

Đây là một trong hatchback bất chấp hồ sơ xe đẩy mua sắm của mình.

Động cơ: 147kW / 280nm 2 lít 4 cyl tuabin

Nền kinh tế nhiên liệu: 8,2 lít / 100km

Ghế: 5

An toàn: 6 túi khí, ESC, ABS

Giá tai nạn: 5/5

Bảo hành: 3yr / 100,000km, lề đường hỗ trợ

VW Golf GTi để bán

SUBARU IMPREZA WRX ($ 39,990)

Mặc dù chưa bao giờ chiếc xe nhỏ xinh đẹp nhất trên đường, các WRX là ấn tượng trong lập trường có mục đích của nó.

Rõ ràng, nếu cằn nhằn của các ống xả không kể câu chuyện, những bộ cơ thể thao sẽ la lên "xe thể thao". Sự tăng tốc một mình là khá say.

Điều này là có sẵn như là một chiếc sedan hay hatch (không có tùy chọn chi phí) với tất cả các bánh xe lái xe an toàn tối đa, một động cơ tăng áp, chất lượng cao và nhiều tính năng. Nó cũng là một trong những chiếc xe an toàn nhất của Úc. 

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments