sửa chữa điện thoại lg ở đâu tốt

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Nếu bạn lớn lên chơi Magic: The Gathering, sau đó bạn sẽ hiểu được sự hấp dẫn của thu thẻ để xây dựng sàn và chiến đấu bạn bè của bạn. Hearthstone đôi khi được gọi là "Magic cho morons", và trên bề mặt, bạn nhìn thấy rất nhiều điểm tương đồng - người chơi triệu hồi phép thuật hay tay sai giới hạn bởi mana của một cầu thủ, cả hai trò chơi sử dụng truyền thuyết về hình ảnh để thông báo cho thế giới của họ, và nhiều người trong số các thẻ có cơ chế tương tự liên quan đến tấn công, phòng thủ, ngắt, vv
                                                >>> Sửa chữa điện thoại lg tại hà nội

Nhưng trong khi ma thuật được xây dựng cho các bàn, Blizzard đã luôn luôn thiết kế sản phẩm của mình cho các nền tảng kỹ thuật số. Blizzard có thể cập nhật thẻ áp đảo phát hành mới (trong mở rộng dường như quý) và cung cấp một loạt các chế độ trò chơi mà cho thấy một sự hiểu biết thực sự của những lợi ích độc đáo của các nền tảng di động và máy tính. Quan trọng hơn, tương Hearthstone có vẻ đơn giản hơn và gần gũi hơn với người chơi mới. Một chủ quán chào đón bạn khi bạn bắt đầu trò chơi, nhân vật biểu hiện cảm xúc và đe dọa bạn như bạn mở các thẻ, và kỳ quặc, hình động đôi khi hài hước chơi sau khi hành động nhất định. Chạy qua các hướng dẫn sẽ giúp bạn chơi; mở một vài gói và chơi trong Arena cho lần đầu tiên sẽ giúp bạn có được nối.

Trò chơi các chế độ ngoài cuộc quyết đấu ngẫu nhiên: The Arena nói trên là một trong những điểm bán hàng tốt hơn Hearthstone của: Người chơi chọn giữa ba anh hùng ngẫu nhiên và sau đó dự thảo một boong từ sự lựa chọn ngẫu nhiên tạo ra. Bạn sẽ cạnh tranh với người chơi khác, những người đã soạn thảo tương tự như sàn, đảm bảo rằng không có ai là quá quen thuộc với các loại thẻ và cung cấp một break chào đón từ một hệ thống bậc thang. Càng nhiều bạn giành chiến thắng trong Arena, đồng tiền nhiều hơn trong game và thẻ bạn kiếm được.

Thang của trò chơi và các chế độ bình thường là một cách tuyệt vời để chơi với người lạ ngẫu nhiên và tìm hiểu tất cả mọi người đang chơi một boong tốt hơn so với bạn. Chỉ đùa thôi! Sorta! Bạn sẽ mất rất nhiều ở cầu thủ so với chế độ chơi - ít nhất ban đầu. Và may mắn thay, Blizzard chỉ cho phép bạn giao tiếp với đối thủ của bạn thông qua emotes trước được giao và không ai trong số họ là những lời tục tĩu.


Trò chơi cũng cung cấp các chiến dịch chơi đơn vượt ra ngoài hướng dẫn. Đây có thể kiếm được thông qua tích lũy trong-app tệ (trò chơi là kỹ thuật miễn phí, sau khi tất cả) hoặc mua ngay. Có nhiệm vụ hàng ngày để cho phép bạn thu thập vàng và mua gói, và có rất nhiều cầu thủ đã crafted sàn sử dụng phương pháp này (chứ không phải là nói chi tiêu $ 20 trên 15 gói). Chơi thông qua các chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ kiếm được bạn truy cập vào thẻ mạnh mẽ, và chứng minh, một lần nữa, rằng Blizzard biết làm thế nào để làm cho một kinh nghiệm chiến dịch.
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments