sửa chữa điện thoại oppo giá sốc trong mùa noel

Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015
Hearthstone trên một màn hình nhỏ hơn: approachability và đánh bóng Hearthstone của không giới hạn ở những kinh nghiệm chiến dịch chơi đơn; trong các phiên bản Mac và iOS, Hearthstone cung cấp bảng trò chơi lớn, và môi trường tương tác đầy màu sắc, nơi bạn có thể chiến đấu với kẻ thù của mình. Khi buồn chán, bạn có thể fiddle với cannonpult có thể nạp được một sân khấu hoặc một số pháo hoa phát nổ gần đó.


Trên màn hình nhỏ của iPhone, một số trong những cạm bẫy bị mất. Nếu bạn đang chán, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản di động của nền sân khấu tương tác được giảm kích thước và ít thú vị để sốt ruột với. Xây dựng một boong cũng là một chút khó khăn hơn vì bạn phải cẩn thận những gì bạn kéo vào và ra khỏi danh sách boong tay phải của bạn. Tôi đã gặp một số vấn đề kết nối trong khu vực, nơi tôi có tiếp nhận tốt và một lỗi mà khi bạn ăn cắp một bí mật của đối phương, bạn có thể không còn nói những gì nó là bạn chỉ cần lấy trộm.

Tuy nhiên, tôi đã chơi các phiên bản iPhone trong hai tuần qua và chỉ có một số quibbles nhỏ, kinh nghiệm là chủ yếu chỉ là thú vị và gây nghiện như các phiên bản tiêu chuẩn. Tôi chơi cả hai phiên bản doanh nghiệp thay thế cho nhau. Blizzard cũng đã sắp xếp hợp lý các log-in và quy trình mua: bạn không cần phải đăng nhập vào Battle.net mỗi khi bạn muốn chơi và đóng gói mua hàng đều được thực hiện trong ứng dụng và xuất hiện trên hóa đơn iTunes của bạn.

Blizzard đã có hiệu quả và chịu khó dịch đoạt giải thưởng trò chơi thẻ sưu tập của mình cho một nền tảng mới mà không mất một nhịp. Nếu bạn tò mò, đó là kết hợp của bàn cờ sắc thái và năng thu hồi gây nghiện sẽ hấp dẫn các nhà sưu tầm lớn lên trên Magic, thẻ bóng chày, hoặc tem. Không có gì giống như nó trên nền tảng điện thoại di động là và nó miễn phí để tải về. Hãy thách thức tôi - trên iOS hay trên Mac. Bạn không muốn gây rối với boong Priest của tôi.
Force Touch là một cử chỉ thương hiệu mới, trong đó có một số nhận được sử dụng để. Apple không giải thích với báo chí ngoài cứng bất cứ nơi nào trên Apple Watch, vì vậy nó dễ dàng bỏ lỡ tính năng giấu đằng sau đó báo chí công ty - và có rất nhiều.

Force cảm ứng cho biết thêm một chiều hướng mới cho giao diện người dùng của chiếc đồng hồ, một cần thiết cho màn hình nhỏ của thiết bị. Các điện cực Retina hiển thị có thể cảm nhận được khi bạn đang chạm vào màn hình để chọn một tùy chọn và khi bạn nhấn xuống một cách mạnh mẽ để đưa lên một trình đơn phụ.

Other post

All comments [ 0 ]


Your comments