sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015
Nó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó làm suy giảm cảm giác tổng thể về chất lượng vật lý là một trong những mong đợi từ một chiếc iPad. Và sau khi sử dụng iPad Air 1 trong hơn một năm, nó không phải là điều chúng tôi đã nhận được sử dụng để, hoặc ngừng việc tìm kiếm hơi khó chịu.

sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
Chúng tôi đã được quan tâm, khi iPad Air 2 ra, để xem vấn đề này đã được giải quyết. Và chắc chắn, thiết kế nén nhiều hơn của Air 2 - trong đó các phần tử của màn hình đã được bởi sự cần thiết vắt gần nhau hơn, và các túi khí bị loại bỏ - kết quả trong một màn hình mà là vững chắc hơn khi chạm vào.

iPad Air review
Chassis iPad Air có phong cách xây dựng tương tự như mini iPad, xây dựng với một bezel mỏng dọc theo hai bên trái và phải khi tổ chức theo chiều dọc, hoặc chân dung, chế độ. (The iPad 4 là rộng hơn và có nhiều phòng ngón tay sang trái và bên phải; iPad Air 2, lần lượt có chính xác những tấm phía trước giống như Air 1.) Đó là do đó rất khó để chọn Air lên bằng một tay mà không cần chạm vào màn.

Chúng tôi đã rất lo lắng về việc vô tình đánh răng trong tầm tay của chúng tôi đối với các màn hình trong khi giữ iPad Air 1 bởi các cạnh, nhưng các thí nghiệm ngắn với iBooks chứng minh trấn an: Không xuất hiện 1 cách thông minh để bỏ qua màn hình cảm ứng đầu vào gần mép. Apple xác nhận rằng iPad Air được trang bị công nghệ loại bỏ ngón tay cái để xử lý này. Đây là kích thước đầy đủ đầu tiên của iPad để tính năng này, nhưng iPad mini đầu tiên được trang bị tương tự.
thay mặt kính iphone 6
Nếu bạn đã có bàn tay lớn, bạn có thể trải lưng iPad Air 1 của bằng một tay - nó chỉ 170mm rộng. Cầm máy tính bảng theo cách này nhắc nhở bạn như thế nào ánh sáng Air là, nhờ vào việc giảm độ dày: 7,5 mm, so với mô hình trước đó của 9,3 mm.

Các 'vát' cạnh xung quanh iPad Air là thông minh hơn và nhiều khác biệt so với trên các mô hình cũ, với một bóng dễ chịu (mà có thể, thừa nhận, ngu si đần độn với việc sử dụng nặng, mặc dù mô hình 15 tháng tuổi của chúng tôi là làm sáng bóng hơn bao giờ hết). Cách bố trí nút quen thuộc - mặc dù các nút chỉnh âm lượng đã được thay thế bằng khối lượng riêng lên và xuống - và có một lỗ pin thêm trên đầu trang cho một microphone thứ hai.
Thay mặt kính ipad mini

iPad Air 1 đánh giá: chất lượng màn hình
Những gì về chất lượng màn hình iPad Air 1 của? Câu trả lời ngắn gọn là nó vẫn như xưa - mà là để nói, đặc biệt. Các Retina-class màn hình trông giống như trên iPad Retina trước - iPad 3 và iPad 4 - tự hào với bốn lần số điểm ảnh của bản gốc của iPad 1024 x 768. Một lần nữa, chúng tôi đang tìm kiếm ở 2048 x 1536 pixel, và một điểm ảnh mật độ 264 ppi (pixel per inch).
Other post

All comments [ 0 ]


Your comments